Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chuẩn seo:

Là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến, xây dựng uy tín thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp cá nhân lựa chọn nhất hiện nay.

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp gói thiết kế website như vậy. Không phải tìm kiếm đâu xa, kinhbacweb.com chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Cùng với các gói thiết kế website theo mẫu, thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế thương hiệu, seo tổng thể website… tại kinhbacweb.com được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như:

Ô tô, nông sản, sản xuất, thương mại, nhà hàng, bất động sản, giáo dục…với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp, chuẩn seo theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

1. Những lý do nên thiết kế website theo yêu cầu.

Vì sao gói thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó:
 + Với mỗi thiết kế website theo yêu cầu doanh nghiệp sẽ được lựa chọn giao diện web theo ý mình mong muốn cũng như những tính năng theo yêu cầu cần thiết cho website doanh nghiệp thuộc ngành nghề, lĩnh vực nhất định. Mỗi khách hàng có thể tiếp cận website doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực để tham khảo hoặc nhờ đến sự tư vấn của chúng tôi để tạo nên một trang web độc đáo, ấn tượng với đầy đủ các tính năng thu hút người dùng nhất.
+  Khi thiết kế web theo yêu cầu, trang web cá nhân hay doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động, máy tính…. bằng công nghệ mới nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
+ Đặc biệt khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho các cá nhân hay doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn. 

2. Ưu điểm của gói thiết kế website theo yêu cầu tại kinhbacweb.com là:

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành thiết kế website theo yêu cầu , kinhbacweb cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ.

Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của kinhbacweb:
– Nhân viên kinhbacweb dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế, seo, quản trị, maketing( chúng tôi còn hướng dẫn cho rất nhiều sinh viên mới ra trường, hay các bạn chưa có kinh nghiệm thực tế. CHúng tôi đã thiết kế cho nhiều loại hình thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.
–  Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận .
–  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

3. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu .

Để mang đến cho khách hàng, là các cá nhân hay doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng, chuẩn seo chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ tiến hành các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua zalo, face hoặc điện thoại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ sâu chuỗi lại và đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, kinhbacweb sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng liên quan đến code của chúng tôi. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất.

Hãy liên lạc với dịch vụ thiết kế website kinhbacweb.com ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

( Chú ý: Chúng tôi thiết kế theo cả ngôn ngữ khác nhau trên cùng 1 website nếu bạn cần dùng web nhiều ngôn ngữ)

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0972 408 680 (Ms Ngọc) hoặc (Mr Thực 036 210 5218) để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.