Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố được chú trọng hiện nay. Khi nhắc tới treo băng rôn quảng cáo. Chúng ta sẽ hình dung tới một nhãn hiệu một sản phẩm, một công ty. Một cửa hàng muốn bán sản phẩm nào đó . Bằng việc sử dụng hình thức treo băng rôn quảng cáo để việc nhân diện thương hiệu nhanh hơn. Hãy xem việc sử dụng  loại hình treo quảng cáo này nó được hữu dụng như thế nào ? Cùng tìm hiểu nhé!

Treo băng rôn quảng cáo là gì ? Hiệu quả như thế nào ?

Treo băng rôn quảng cáo là một phương thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp với băng rôn được in các thông tin quảng cáo và treo ở những nơi bắt mắt, thu hút.

Về Việc treo phướn quảng cáo, treo banner, băng rôn, cờ phướn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu. Nhất là trong các sự kiện hội nghị, khai trương….Điều đó cho thấy hiệu quả và sức phủ của loại hình quảng cáo này là rất lớn hiện nay.

Tuy nhiên, hình thức quảng cáo phổ thông và đơn giản này. Được cơ quan chức năng kiểm soát rất ngặt về quy định, điều luật. Để đặt quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp cần am hiểu luật. Dưới đây là một vài điều luật cần lưu ý.  Trước khi thiết kế và thi công quảng cáo ngoài trời.

treo băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn quảng cáo, phướn treo

Bảng báo giá treo băng rôn quảng cáo giá rẻ

Bảng Giá Treo Băng Rôn Tại giá rẻ tại Bắc Ninh. Kinh Bắc Web là đơn vị in ấn quảng cáo uy tín tại Bắc Ninh được khách hàng đánh giá cao.

Bảng giá treo băng rôn được tính theo tại Bắc Ninh. Các tỉnh khác vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại tại trang chủ.

Xem chi tiết các quận dịch vụ tin tức treo bang ron tại Bắc Ninh. Các tin tức sẽ được cập nhật thương xuyên:

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo giá rẻ tại tp Bắc Ninh

 • Với Kích thước 0.8 x2m
số lượng/ giá Tp Bắc Ninh
20 -50 280
50 – 100 250
100 – 200 240
200 – 350 230
350 – 500 210
500 – 700 200
700 – 850 190
850 – 1500 170

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo giá rẻ tại các huyện khác Bắc Ninh

số lượng/ giá  Các huyện khác
20 -50 320
50 – 100 280
100 – 200 260
200 – 350 240
350 – 500 220
500 – 700 210
700 – 850 200
850 – 1500 190

Bảng giá treo băng rôn quảng cáo trên đây mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác giá treo băng rôn quảng cáo thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi

5 quy tắc cần thiết khi treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần lưu ý

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 quảng cáo trực tuyến mới nhất được ưu tiên. Đang có xu hướng “lấn lướt” những bảng quảng cáo ngoài trời.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà việc quảng cáo ngoài trời không còn hiệu quả. Lợi thế của việc treo phướn quảng cáo, treo banner, treo băng rôn quảng cáo ngoài trời. Là có thể tiếp cận trực tiếp số đông công chúng nhất là tại Bắc Ninh.

quy tắc treo băng rôn quảng cáo

quy tắc treo băng rôn quảng cáo

Ngay cả đối tượng khách hàng không nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu. Chính vì vậy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của quảng cáo ngoài trời là rất lớn.

Treo băng rôn quảng cáo như thế nào ? Được xem là phù hợp cũng như đạt đúng và đủ quy định của pháp luật.

Dưới đây sẽ cho các bạn biết rõ hơn thêm các quy tắc cũng như những điều cần lưu ý. Trước khi triển khai quảng cáo treo băng rôn, cờ phướn ngoài trời như thế nào là phù hợp.

1. Quy tắc 6 giây treo băng rôn quảng cáo

Đặc thù của quảng cáo ngoài trời là khách hàng dễ chú ý . Có thể sẽ vừa di chuyển vừa lướt ngang bảng quảng cáo của bạn. Vì thế họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc những gì bạn đang viết.

6 giây chính là thời gian chào hàng trung bình của một bảng quảng cáo ngoài trời. Hãy đảm bảo rằng trong 6 giây đó người đi đường có thể đọc hết thông điệp của bạn. Điều quan trọng là bạn có thể truyền đạt trên bảng quảng cáo. Chữ ít và dễ nhớ là yếu tố tiên quyết khách hàng nhớ tên và thông điệp của thương hiệu.

mẫu treo băng rôn

mẫu treo băng rôn

2. Không làm phiền

Trong thực tế những bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay. Là hình thức quảng cáo ít làm phiền đến khách hàng nhất. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng hình ảnh và thông điệp trên quảng cáo của bạn. Sẽ khiến người ta ghi nhớ và  không gây ra bất kỳ tai nạn nào.

băng rôn khai trương 6

treo băng rôn quảng cáo khai trương

Có thể là hy hữu nhưng nếu hình ảnh quảng cáo quá sốc hay thông điệp quá dữ dội. Có thể làm khách hàng giật mình.

Điều này tốt vì không phải doanh nghiệp nào. Cũng có thể tạo ra những bảng quảng cáo khiến khách hàng giật mình. Nhưng lưu ý đừng để hiệu quả của cái giật mình này đi đến tiêu cực.

3. Không phải nơi tư vấn trực tiếp

Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức xây dựng thương hiệu. Được làm nhằm hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo rất tốt. Nhưng để đạt được mục tiêu nhiều hơn thế thì thật sự không phải dễ. Bởi trong vài giây, người ta chỉ kịp nhìn thấy hình ảnh và vài chữ trên bảng quảng cáo. Nếu bạn muốn truyền tải nhiều thông điệp hơn hay đặt ra mục tiêu nhiều hơn. Ví dụ như là đặt những thông tin tư vấn thì đó là sai lầm nghiêm trọng.

treo băng rôn ngang

treo băng rôn ngang

Lời khuyên cho bạn là :

Hãy dành việc tư vấn cho những hình thức quảng cáo khách. Có thể kể đến như truyền hình, radio, website hay thư điện tử.

4. Ấn tượng nhưng không phức tạp khi treo băng rôn

Cũng tư nguyên tắc 6 giây mà chúng ta tự suy luận ra. Người tiêu dùng chỉ có 6 giây để nhìn bảng quảng cáo bạn đặt ngoài trời.

Nếu hình ảnh có quá nhiều chi tiết, thì khách hàng sẽ gặp rắc rối. Khi cố gắng hiểu bạn đang thể hiện điều gì trên quảng cáo. Điêu đó điều này sẽ khiến khách hàng khó chịu và đẩy khách hàng tránh xa bạn.

Nên nhớ rằng khách hàng phải nhìn quảng cáo từ một khoảng cách khá xa và họ không có đủ thời gian để ghi nhớ. Chính vì những quảng cáo ẩn dụ, với các hình ảnh trừu tượng sẽ không phải là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.

băng rôn gym 7

mẫu băng rôn quảng cáo

5. Nhiều sẽ tốt hơn một

Có một thực tế rằng quảng cáo ngoài trời không phải hình thức quảng cáo riêng lẻ. Bởi khách hàng chỉ có 6 giây cho mỗi quảng cáo, vì vậy bạn chỉ có thể tăng cơ hội của mình lên bằng cách tăng nhiều lần 6 giây như vậy.

Quảng cáo ngoài trời là dạng quảng cáo để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, có thể chi phí cho một bảng quảng cáo không hề rẻ, nhưng tốt nhất bạn nên đầu tư về số lượng.

Nếu chưa xin giấy xin phép quảng cáo  thì hãy chọn công ty Kinh Bắc Web. Kinh Bắc Web là công ty xin giấy phép quảng cáo chuyên nghiệp ngay tại Bắc Ninh.

Xem chi tiết: Những lưu ý cần biết khi quảng cáo treo băng rôn ngoài trời

 • Địa điểm quảng cáo treo cờ phướn, banner, băng rôn phù hợp với đối tượng hướng đến
 • Địa điểm triển khai treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận công chúng, từ đó quyết định sự thành công của chiến dịch.
 • Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.
 • Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

quảng cáo bằng băng rôn

quảng cáo bằng băng rôn

Nội dung trên quảng cáo và thể hiện qua ngôn ngữ

Luật quảng cáo ngoài trời quy định trên các phương tiện quảng cáo thì cần thẻ hiện nội dung bằng tiếng Việt, còn nếu cần sử dụng tiếng nước ngoài thì tiếng Việt cần được đặt trước.

Nội dung của quảng cáo cần có sự chính xác, trung thực, không mập mờ thông tin, dẫn đến sự hiểu nhầm về thông tin sản phẩm của khách hàng.

 • Treo băng rôn ngang ra mắt sản phẩm
 • Treo băng rôn ngang du học, tuyển sinh
 • Treo băng rôn ngang, đứng dự án bất động sản
 • Hội trợ triển lãm
 • Khẩu hiểu tuyên truyền
 • Khai trương cửa hàng, trung tâm, khai trương nhà hàng
 • Sự kiện hội nghị
 • Dịp khuyến mãi lớn

Lợi ích băng rôn

Lợi ích băng rôn

Băng rôn phải có kích thước phù hợp

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh. Sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước. Để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị. Riêng kích thước của băng rôn thì sẽ quy định như sau:

Kich thước phù hợp cho 1 băng rôn là bao nhiêu ?

– Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m).

Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…

Quảng cáo trên bảng biển – treo băng rôn quảng cáo

Những điều cần tuân thủ khi treo băng rôn quảng cáo

 • Thứ nhất, Khi doanh nghiệp muốn đặt bảng quảng cáo, băng-rôn quảng cáo về thương hiệu phải tuân thủ những quy định theo luật về an toàn giao thông, không vướng, gây cản trở hệ thống đê điều, lưới điện, và làm ảnh hưởng đến các di tích lịch sử văn hóa.
  Tránh việc giăng băng rôn ra giữa đường làm che đèn giao thông, bảng biển chỉ dẫn. Quan trọng nhất là cần phải tuân theo kế hoạch quy hoạch quảng cáo của khu vực sinh sống. Phải có kỹ thuật chuẩn chỉnh theo cơ quan thẩm quyền.
 • Thứ hai, nội dung trên bảng quảng cáo ngoài trời, băng rôn thì cần thể hiện các thông tin như tên, địa chỉ.
 • Thứ ba, luật quảng cáo ngoài trời quy định với những bảng quảng cáo có nội dung tuyên truyền, cổ động cho những chính sách chính trị, xã hội, thì phải:
  Thương hiệu, logo để ở dưới cùng nếu là biển quảng cáo dọc, hoặc là bên phải nếu như biển quảng cáo treo ngang. Độ lớn của thương hiệu, logo không chiếm qua 20% độ lớn của biển quảng cáo.
 • Thứ tư, chỉ được treo biển quảng cáo băng rôn không quá 15 ngày theo luật quảng cáo ngoài trời.

treo băng rôn đường phố

treo băng rôn đường phố

Băng rôn du lịch công ty

Ngoài nhu cầu ăn uống còn có nhu cầu được vui chơi giải trí. Nắm bắt được nhu cầu đó các công ty du lịch đã cho ra đời nhiều tour ngắn ngày hấp dẫn. Do đó, để tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng đến với công ty mình thì việc sử dụng băng rôn quảng cáo du lịch là cần thiết.

Tác dụng của băng rôn du lịch

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng

Bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, nếu muốn khách hàng tìm đến mình thì phải thu hút được sự chú ý của họ. Sử dụng băng rôn là cách các công ty du lịch thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một khi khách hàng đã cảm thấy thích thú với dịch vụ của công ty bạn thì việc học tìm đến là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Như vậy băng rôn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với mọi người nhìn thấy băng rôn.

 • Tăng tính cạnh tranh

Đây chính là nguyên nhân tại sao băng rôn ngày càng được chăm chút cả về chất lượng lẫn nội dung. Bởi lẽ khi có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh chung một dịch vụ sẽ làm tăng tính cạnh tranh của thị trường. Do đó việc sở hữu một mẫu băng rôn du lịch đẹp, ấn tượng, khác biệt sẽ giúp công ty của bạn dễ dàng cạnh tranh hơn so với những công ty khác.

quảng cáo du lịch

 • Quảng cáo du lịch Nâng tầm thương hiệu

Một băng rôn được đầu tư kĩ lưỡng, công phu và tinh tế sẽ giúp khách hàng hình dung được quy mô của công ty. Khi mà tạo được ấn tượng ban đầu tốt thì việc tiếp cận với khách hàng là điều dễ dàng. Bộ mặt công ty chỉnh chu và chuyên nghiệp đến đâu đều sẽ thể hiện qua các hình thức quảng cáo, tiêu biểu là băng rôn du lịch.

Cẩn thận lựa chọn chất liệu in treo banner, băng rôn, cờ phướn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian hạn định sẽ rất dễ chịu tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió).

Do vậy, chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

 • Thứ nhất, với quảng cáo ngoài trời được dán trên xe taxi, xe ô tô, xe buýt, thì cần tuân theo luật quảng cáo ngoài trời cũng như là Luật giao thông.
 • Thứ hai, với quảng cáo ngoài trời trên xe buýt và xe taxi thì không được dán ấn phẩm trước mặt xe, sau mặt và trên nóc xe. Diện tích của ấn phẩm không dán quá 50% diện tích của phương tiện.
 • Thứ ba, với quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông thì khi thi công chỉ cần tuân thủ theo luật quảng cáo ngoài trời là được, chứ không cần phải xin giấy phép quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo băng rôn

quảng cáo băng rôn

Cũng giống như các hình thức treo băng rôn ngang phổ biến khác, quảng cáo treo băng rôn dọc cũng cần quy trình.

Theo treo băng rôn dọc, ngang trọn gói bao gồm:

 1. khảo sát vị trí
 2. ký hợp đồng treo
 3. chuẩn bị giấy tờ xin phép treo băng rôn
 4. xin phép treo băng rôn tại sở Văn Hóa Thể Thao – trình giấy phép lên cơ quản lý địa phương, in và treo băng rôn, bảo trì và tháo gỡ.

Mục đích và Thủ tục treo băng rôn quảng cáo

Mục đích trực tiếp của quảng cáo thương mại là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ để xúc tiến thương mại, đáp ứng nhu cầu cạnh tranh và mục tiêu lợi nhuận của thương nhân.

Thông qua các hình thức truyền đạt thông tin, các thương nhân giới thiệu về một loại hàng hóa, dịch vụ mới, tính ưu việt về chất lượng cũng như giá cả, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng .

Để có thể làm điều đó phương tiện quảng cáo thương mại là một công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong việc có thể đưa sản phẩm của mình với khách hàng một cách nhanh nhất. Và quảng cáo ngoài trời là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất mà các thương nhân hướng đến.

in băng rôn tân bình giá rẻ

In băng rôn Bắc Ninh giá rẻ

Mục đích trực tiếp của quảng cáo thương mại là giới thiệu hàng hóa, dịch vụ để xúc tiến thương mại, đáp ứng nhu cầu cạnh tranh và mục tiêu lợi nhuận của thương nhân.

Thông qua các hình thức truyền đạt thông tin, các thương nhân giới thiệu về một loại hàng hóa, dịch vụ mới, tính ưu việt về chất lượng cũng như giá cả, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý một số thông tin sau:

 • CẦN PHẢI XIN GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO TRƯỚC KHI TREO BĂNG RÔN QUẢNG CÁO: Việc xin giấy phép trước khi muốn quảng cáo treo băng rôn là điều bắt buộc và phải đảm bảo quy định treo băng rôn quảng cáo . Nếu không làm đơn xin treo phướn quảng cáo thì doanh nghiệp có thể bị tháo gỡ băng rôn cũng như bị phạt nếu tái vi phạm nhiều lần. Thủ tục làm giấy phép xin quảng cáo rất đơn giản.

Bạn có thể tham khảo thêm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại cơ sở của chúng tôi. Kinh Bắc Web nhận làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo trọn gói cho khách hàng.

xin giấy phép quảng cáo

 • – Chấp hành quảng cáo theo quy định của pháp luật: Không vi phạm bất cứ thứ gì từ nội dung đến quy cách của băng rôn quảng cáo. Vượt quá giới hạn cho phép có thể bị phạt tùy theo mức độ.
 • – Chuẩn kích thước quy định, nội dung phù hợp, không phản cảm, không làm mất thuần phong mĩ tục.
 • – Có trách nhiệm với băng rôn quảng cáo, tháo dỡ đúng hạn.

Địa chỉ Công ty treo băng rôn uy tín

Bạn đang tìm công ty có thể chịu trách nhiệm treo quảng cáo từ A-Z tại Kinh Bắc Web. Có thể ký hợp đồng rõ ràng, làm việc đúng thời gian, đúng như thỏa thuận. Kinh Bắc Web chính là công ty treo băng rôn quảng cáo uy tín. Với nhiều chính sách bảo hành khi ký hợp đồng dài hạn. Bạn sẽ được bảo hành in ấn đúng hẹn, bảo hành các giấy phép xin treo băng rôn dọc – ngang đúng như hợp đồng thỏa thuận 2 bên. Cùng với đó là những ưu đãi và khuyến mãi nếu bạn hợp tác dài hạn. Chắc chắn nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn hết sức nhiệt tình.

Được nhiều thương hiệu lớn hợp tác quảng cáo nổi tiếng hợp tác. Kinh Bắc Web chắc chắn sẽ là công ty quảng uy tín mà bạn cân lưu ý. Chúng tôi làm với sự chân thành và tận tâm trong các dự án hợp tác chạy PR – Marketing offline.

Chúng tôi cam kết độ hiệu quả trong việc của băng rôn treo truyền thông ,quảng cáo tại Kinh Bắc Web sễ được tăng lên rất nhiều.

Xem thêm : Xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn

Treo băng rôn quảng cáo giá rẻ Tại Bắc Ninh

Bạn đang ở Bắc Ninh? đang muốn làm quảng cáo bằng Marketing offline bằng viêc treo phướn, banner, phát tờ rơi, treo băng rôn, banner quảng cáo khắp các đường tại Bắc Ninh. Bạn có thể chọn Kinh Bắc Web là công ty hợp tác tại Bắc Ninh. Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ treo băng rôn Bắc Ninh.

Trên đây là kinh nghiệm và một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn quảng cáo. Thực tế treo băng rôn quảng cáo còn nhiều vấn đề như việc thống nhất các tuyến đường, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc ….mà khó có thể thống kê hết ra trong khuôn khổ bài viết.

treo băng rôn

treo băng rôn

Quảng cáo bằng băng rôn không chỉ rẻ hơn, mà còn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Băng rôn được treo trên cột điện, trên đường,… bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được.

Giá treo băng rôn có thể tận dụng những vật trên. Hoặc nếu có thể, bạn hãy sắm luôn cho doanh nghiệp những mẫu giá treo băng rôn uy tín, chất lượng nhất có thể. Hỗ trợ khách hàng in phướn quảng cáo, in băng rôn quảng cáo với giá rẻ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về treo băng rôn quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...