Dịch vụ SEO website lên top 1 trang tìm kiếm Google

Seo web không còn là cái gì đó quá mới mẻ, từ khi Internet du nhập vào Việt Nam, với sự ra đời của các website tin tức, giải trí, doanh nghiệp…vv thì SEO đã được chú trọng và phát triển. Khoảng thời gian những năm 2012 trở về, SEO web thực sự không quá phức tạp và đầu tư nhiều công sức như hiện tại. Và thời gian tới ông lớn Google lại càng làm ngặt nghèo hơn trong kiểm duyệt & xếp hạng bài viết trên kết quả tìm kiếm của mình. Mặc dù khó khăn, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng với công sức bỏ ra: tiếp cận tệp khách hàng tự nhiên rất lớn, tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo, quảng bá thương hiệu của bạn 1 cách rộng rãi…

Dịch vụ SEO

SEO là gì?  

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, gồm tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả trả về của công cụ tìm kiếm – SERPs (như: Google, Bings, Yahoo) khi người dùng nhập 1 từ khóa nào đó.

Còn với Kinh Bắc Web chúng tôi: SEO là mang nội dung tốt tới khách truy cập website nhằm tăng tương tác, thúc đẩy bán hàng. Dựa vào trải nghiệm người dùng, website sẽ có thứ hạng tốt trên các trang tìm kiếm.

Tại sao phải SEO web

SEO web không phải xu hướng mới, nó đã được chú trọng từ lâu, tất nhiên “chiến trường” SEO ngày càng khốc liệt và mức độ cạnh tranh rất cao. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua SEO bởi:

  • SEO giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ
  • Tiếp cận nhiều khách hàng hơn -> tăng khả năng chốt đơn hàng
  • Tăng uy tín cho website và thương hiệu của doanh nghiệp
  • Tiết kiệm rất nhiều chi phí đổ vào quảng cáo (đôi khi quảng cáo tốn kém mà không ra đơn)
  • Tiết kiệm chi phí về nhân sự, mặt bằng

SEO web trong thời gian bao lâu để từ khóa lên top tìm kiếm

Thời gian để từ khóa lên top tùy thuộc vào độ khó của từ khóa (mức độ cạnh tranh). Chúng tôi cần có danh sách từ khóa từ đó mới lên được thời gian dự kiến để lên top tìm kiếm. SEO cần sự kết hợp của nhiều yếu tố và kỹ năng. Với nhiều từ khóa dễ, chỉ sau 1-3 phút sau khi đăng bài thì từ khóa đã có thể chễm trệ trên top 1 tìm kiếm. Nhưng có những từ khóa thời gian lên top tính theo tháng, thậm chí tính theo năm.

Chi phí SEO web ra sao

Không giống như phần lớn các đơn vị khác nhận dịch vụ SEO web, Bacninh Web nhận SEO trọn gói và thanh toán 1 lần duy nhất. Khách hàng không phải trả thêm chi phí duy trì thứ hạng từ khóa hàng tháng. Chúng tôi cam kết từ khóa giữ thứ hạng, không bị tụt sau khi thời gian hợp đồng SEO kết thúc.

Chi phí SEO web phụ thuộc vào số lượng và độ khó của từ khóa khách hàng yêu cầu. Dựa vào đó chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể gửi tới khách hàng.