GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – KINH BẮC WEB

Ai sinh ra trên đời đều mang trong mình một sứ mệnh mà chúng ta phải dành cả cuộc đời để đi tìm và theo đuổi. Tháng 10 năm 2015, KINHBACWEB được sinh ra với sứ mệnh “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực hiện trên 1000 dự án trong lĩnh vực thiết kế website, online marketing và là đối tác cao cấp của Google, chúng tôi am hiểu và sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đi đến đích thành công.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp giải pháp bán hàng online hàng đầu và đồng hành cùng tất cả doanh nghiệp ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu và phát triển nhiều chức năng website để tạo sự thuận tiện và tăng khả năng tương tác bán hàng khi người dùng truy cập website. Đa dạng hóa các dịch vụ digital marketing để phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng chúng tôi hình thành đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với những thiết kế viên có kỹ thuật cao và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế website.

Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng chúng tôi lập ra những gói thiết kế với chi phí tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án.

Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi sử dụng những công nghệ bảo mật website uy tín và đảm bảo nhất.

Để khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi thực hiện với những chế độ bàn giao, bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ tận tình. Hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi bảo hành và nâng cấp website.

Để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng chúng tôi rút ngắn thời gian tối đa nhưng vẫn mang lại những website đầy ấn tượng và nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng.

Để khách hàng thành công chúng tôi cung cấp website với tốc độ truy cập nhanh nhất và đa dạng chiến lược marketing cho khách hàng.

KINHBACWEB với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”  chúng tôi luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu, dùng những sự chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng.

==========================================

Với trên 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Tên miền, Hosting, và gần đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, quảng cáo, marketing online.KINH BẮC WEB luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất khi lựa chọn.

KINH BẮC WEB – thương hiệu nhận diện chính của Công ty TNHH Tâm Ngọc.

Được thành lập vào tháng 3/2019, Công ty TNHH Tâm Ngọc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, hosting, tên miền và thiết kế nhận diện thương hiệu với thương hiệu nhận diện chính là Kinh Bắc Web (Kinhbacweb.com)

Trải qua thời gian hoạt động và cung cấp dịch vụ tuy ngắn xong Kinhbacweb đã có được sự tin tưởng của khách hàng. Kinhbacweb đang ngày càng cố gắng tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng dịch vụ, Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống, thương hiệu, website, quảng cáo, marketing. Đồng thời đẩy mạnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty.

Chính những bước khởi đầu đúng đắn đã mang đến thay đổi lớn, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, KINHBACWEB đã phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý cũng như các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với hơn 1 năm phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay KINHBACWEB đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường kinh doanh – trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế thương hiệu uy tín nhất Việt Nam mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Để đáp lại sự tín nhiệm của hơn 1,000 khách hàng trên cả nước, KINH BAC WEB cam kết sẽ LUÔN ĐỒNG HÀNH và không ngừng tăng trưởng các dịch vụ công nghệ số, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nội dung trên trang web của chúng tôi được viết bởi các thành viên đam mê về blog, có kiến thức cơ bản về các chủ đề thiết kế web, domain, Hosting… Cũng có nhiều bạn làm việc trong các lĩnh vực khác có liên quan.