GIỚI THIỆU VỀ KINH BẮC WEB

Với trên 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Tên miền, Hosting, và gần đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, quảng cáo, marketing online.KINH BẮC WEB luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất khi lựa chọn.

KINH BẮC WEB – thương hiệu nhận diện chính của Công ty TNHH Tâm Ngọc.

Được thành lập vào tháng 3/2019, Công ty TNHH Tâm Ngọc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, hosting, tên miền và thiết kế nhận diện thương hiệu với thương hiệu nhận diện chính là Kinh Bắc Web (Kinhbacweb.com)

Trải qua thời gian hoạt động và cung cấp dịch vụ tuy ngắn xong Kinhbacweb đã có được sự tin tưởng của khách hàng. Kinhbacweb đang ngày càng cố gắng tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng dịch vụ, Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống, thương hiệu, website, quảng cáo, marketing. Đồng thời đẩy mạnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty.

Chính những bước khởi đầu đúng đắn đã mang đến thay đổi lớn, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, HOSTVN đã phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý cũng như các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với hơn 1 năm phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay KINHBACWEB đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường kinh doanh – trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế thương hiệu uy tín nhất Việt Nam mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Để đáp lại sự tín nhiệm của hơn 1,000 khách hàng trên cả nước, KINH BAC WEB cam kết sẽ LUÔN ĐỒNG HÀNH và không ngừng tăng trưởng các dịch vụ công nghệ số, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nội dung trên trang web của chúng tôi được viết bởi các thành viên đam mê về blog, có kiến thức cơ bản về các chủ đề thiết kế web, domain, Hosting… Cũng có nhiều bạn làm việc trong các lĩnh vực khác có liên quan.