GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – KINH BẮC WEB

Ai sinh ra trên đời đều mang trong mình một sứ mệnh mà chúng ta phải dành cả cuộc đời để đi tìm và theo đuổi. Tháng 10 năm 2015, KINHBACWEB được sinh ra với sứ mệnh “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực hiện trên 100 dự án trong lĩnh vực thiết kế website, online marketing và là đối tác của Google, chúng tôi am hiểu và sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đi đến đích thành công.

KINHBACWEB với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”  chúng tôi luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu, dùng những sự chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng.

Icon 2 02 300x300

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị thiết kế, cung cấp các giải pháp về thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy, uy tín top đầu tại Việt Nam. Đa dạng hóa các dịch vụ digital marketing để phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Icon 03 300x300

Sứ mệnh

Hỗ trợ các cá nhân, đơn vị tạo các sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo. vững chắc trong hành trình phát triển của doanh nghiệp và thương hiệu. Góp phần thúc đẩy vị thế, vai trò, giá trị của người Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Icon 2 04 300x300

Giá trị cốt lõi

Luôn tận tâm với khách hàng. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của ng ty. Nói đi đôi với làm, có kế hoạch để thực hiện lời hứa. Luôn hướng mục tiêu và tạo ra các kết quả tích cực.