Thiết kế nội thất, Phong cách cá nhân hóa, dịch vụ chuyên nghiệp từ Kinh Bắc Web

THIẾT KẾ “CÁ NHÂN HÓA”

Triết lý thiết kế nội thất của Kinh Bắc Web đó chính là ‘cá nhân hóa”.  Trước khi bắt tay thực hiện dự án, chúng tôi luôn tâm niệm phải biết mình đang thiết kế cho ai, hiểu những khó khăn cũng như nhu cầu của khách hàng để tạo ra thiết kế phù hợp với họ. Chúng tôi cam kết tạo ra các thiết kế độc đáo, cá nhân hóa theo nhu cầu khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng yêu cầu của khách hàng, đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho từng dự án và tạo ra những thiết kế đáp ứng kỳ vọng. Bên cạnh đó, Kinh Bắc Web còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, sản xuất cho đến thi công thiết kế nội thất đảm bảo mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Kinh Bắc Web luôn không ngừng cải tiến và đổi mới để mang đến những sản phẩm ấn tượng cho khách hàng! Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm – Thợ, kỹ thuật thi công tay nghề cao – xưởng sản xuất hiện đại.

Kinh Bắc Web – Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Kinh Bắc Web, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống ấn tượng, độc đáo và phù hợp với nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất Kinh Bắc Web cung cấp

Kinh Bắc Web cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói từ A-Z và cả dịch vụ thiết kế đơn lẻ để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng!

Dịch vụ thiết kế nội thất của Kinh Bắc Web

Thiết kế nội thất nhà ở gồm:

 • – Thiết kế nội thất chung cư đẹp.
 • – Thiết kế nội thất nhà ở.
 • – Thiết kế nội thất biệt thự.
 • – Thiết kế nội thất phòng bếp/ thiết kế nội thất phòng ăn.
 • – Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất kinh doanh:

– Thiết kế nội thất văn phòng.

– Thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng,…

– Thiết kế nội thất showroom, khách sạn, spa,…

Dịch vụ thi công nội thất của Kinh Bắc Web

Ngoài dịch vụ thiết kế nội thất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất và thi công nội thất. Mong muốn của Kinh Bắc Web đó là có thể đảm bảo kết quả cuối sẽ giống 100% so với thiết kế ban đầu. Do đó, chúng tôi có xưởng sản xuất và đội ngũ thi công riêng, trực tiếp thi công trình, theo dõi tiến độ và kiểm soát chất lượng.

Ngoài ra, khách hàng có thể chỉ sử dụng thiết kế nội thất của Kinh Bắc Web và tìm một đơn vị khác thi công. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đảm bảo chất lượng công trình khách hàng nhận được sẽ giống 100% bản vẽ ban đầu.

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói của Kinh Bắc Web

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Kinh Bắc Web, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.

Tiết kiệm thời gian

Không cần phải tốn thời gian tìm kiếm các đơn vị thiết kế rồi lại tìm kiếm các đơn vị sản xuất nội thất hay thi công và phải kiểm soát chất lượng. Mọi công đoạn đều do Kinh Bắc Web phụ trách và chịu trách nhiệm về chất lượng hoàn thiện thi công cuối cùng. Thời gian đó, khách hàng có thể tập trung cho công việc và gia đình.

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói, chúng tôi lôn hỗ trợ và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá thiết kế/thi công tùy thời điểm, tặng đồ nội thất,…. Bên cạnh đó, việc thuê lẻ từng đơn vị chắc chắn sẽ tốn kém chi phí hơn một đơn vị làm trọn gói.

Với xưởng sản xuất chuyên biệt được đầu tư công nghệ và nhân lực sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng, độc đáo để hoàn thiện thiết kế nội thất cho không gian của khách hàng với chi phí tối ưu nhất, không phải qua trung gian.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ thiết kế hay thi công nào của Kinh Bắc Web, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm cho khách hàng như:

 • – Tư vấn phương pháp tối ưu không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo nhu cầu cá nhân và tính thẩm mỹ.
 • – Bảo đảm chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài và thiết thực cho khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất tại Kinh Bắc Web

Quy trình thiết kế nội thất của Kinh Bắc Web gồm 5 bước nhanh chóng và đơn giản! Quy trình làm việc minh bạch; chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc.

Khảo sát và tư vấn khách hàng

Ngay khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu thiết kế nội thất từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát không gian thực tế. Song song đó, chúng tôi sẽ trao đổi thêm với khách hàng về để biết mong muốn như thế nào về thiết kế. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn những concept nội thất phù hợp nhất.

Ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, khách hàng cùng Kinh Bắc Web sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đồng thời, khách hàng cũng tiến hành đặt cọc để đơn vị lên bản thiết kế sơ bộ để khách hàng duyệt trước.

Lên concept thiết kế nội thất hoàn chỉnh

Từ ý tưởng thiết kế thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phát triển bản thiết kế 3D với các hình ảnh sinh động và sắc nét. Thiết kế sẽ được bám sát với phong cách thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Qua đó, giúp khách hàng có thể tưởng tượng một cách cụ thể không gian trông thực tế như thế nào.

Nếu khách hàng hài lòng thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Nhưng nếu chưa hài lòng thì kiến trúc sư sẽ tiến hành sửa những điểm khách chưa hài lòng. Bước này sẽ được thực hiện tới khi khách hàng hài lòng.

Hoàn thiện thiết kế và báo giá chi tiết

Sau khi hoàn thành bản thiết kế 3D, kiến trúc sư sẽ trình bày các phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Thiết kế cần đảm bảo sao cho khách hàng có cái nhìn tổng thể toàn bộ công trình nội thất của mình.

Kiến trúc sư sẽ đưa ra những con số cụ thể về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và tính toán chi phí cho tổng công trình để báo lại với khách hàng.

Bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công với khách hàng

Khi khách hàng hài lòng với phương án cuối cùng thì công ty nội thất sẽ bàn giao lại hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng thiết kế. Sau đó, bản vẽ sẽ được chuyển xuống xưởng để tiến hành sản xuất nội thất theo đúng thiết kế. Cuối cùng là quy trình giám sát thi công nội thất.

Các dự án thiết kế nội thất Kinh Bắc Web đã thực hiện

chưa có…………

Chi phí thiết kế nội thất bao nhiêu tiền?

Không có một mức giá cố định cho thiết kế nội thất. Bởi giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là: phong cách thiết kế, yêu cầu của khách hàng, diện tích thiết kế,… Do đó, để được báo giá thiết kế nội thất chính xác nhất, hãy liên hệ cho Kinh Bắc Web nhé! Dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế tối ưu và báo giá chi tiết!

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là việc sắp xếp, tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường.

Nguyên lý thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất thường dựa vào một số quy luật cơ bản dưới đây:

 • – Quy luật cân bằng
 • – Quy luật nhịp điệu
 • – Quy luật nhấn mạnh
 • – Quy luật tương phản
 • – Quy luật hài hòa
 • – Quy luật cân xứng
 • – Quy luật tỷ lệ

Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư sẽ áp dụng một cách linh hoạt và có thể phối hợp một số quy luật với nhau để tạo nên một thiết kế hoàn hảo.

Thời gian thiết kế nội thất mất bao lâu?

Thời gian thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào khối lượng các hạng mục yêu cầu nhiều hay ít của khách hàng. Thông thường, thời gian từ khi tư vấn thiết kế tới lúc bàn giao sản phẩm thiết kế sẽ là từ 3 – 15 ngày.