Tại sao dùng Pet chuyển nhiệt / decal chuyển nhiệt lại hot đến thế!
NẾU BẠN LÀ CHỦ SHOP / XƯỞNG IN THÌ BÀI VIẾT NÀY KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC .
——————-
Khi công ty mình vẫn còn đang in lụa / in chuyển nhiệt những năm 2010 – 2015. Nỗi đau khổ lớn nhất của mình là mình không thể có được những sản phẩm in tuyệt vời lên áo 100% cotton với số lượng ít. Những hình ảnh 3D thì chỉ có thể in chuyển nhiệt lên áo chứa polieste. Mà mình lại cực ghét mặc vải nóng. Mình hiểu rõ xu hướng của quần áo là sẽ hướng tới dòng sản phẩm 100% cotton. Vì con người ta ” ăn no mặc ấm rồi -> ăn ngon mặc đẹp -> ăn sang mặc chất ”
vậy nên mình quyết định phải làm cho bằng được sản phẩm thay thế cho những nhược điểm của các công nghệ in ngày đó! và đến bây giờ mình có thể khẳng định nó thực sự phát triển và bền vững.
*********************************************
10 lý do tại sao nên dùng Decal chuyển nhiệt / pet chuyển nhiệt. Mình viết tắt là Decal và pet .
– 1 : Decal và pet đều sản xuất không phụ thuộc vào màu sắc của hình in, 3D, hay 2D đều không thành vấn đề. Khi in sẽ không phải lo lắng là hình này nhiều màu thế này thì in mất bao nhiêu lâu/ bao nhiêu tiền nữa.
– 2: Decal và pet in lên được mọi chất liệu vải, mọi màu vải. Từ hàng gió đến hàng cotton 100% đều không xi nhê. vậy là công nghệ giúp cho việc khách hàng được trải nghiệm những chất liệu áo tốt nhất / hình in bắt mắt nhất.
– 3: Qui trình sản xuất đơn giản, thời gian ra hàng nhanh chóng. Khách hàng không phải đợi lâu để có được 1 sản phẩm đúng ý muốn.
– 4 : Quan trọng : là sản phẩm không in trực tiếp lên vải nên khách hàng đặt decal và pet về có thể ép sau khi khách hàng đặt hàng, tránh tình trạng tồn hàng số lượng nhiều khi mẫu không chạy. Nói thẳng là thà tồn decal và pet còn hơn tồn áo đã in hình dư. vì chi phí của áo tốn gấp nhiều lần decal và pet.
-5: Có thể ép lên mọi vị trí của áo, từ áo may thành phẩm hay bán thành phẩm, từ vị trí khó nhất như bo tay áo, cổ áo, v.v…
– 6 : Ra mẫu nhanh chóng để chạy sản phẩm online. Trước đây cứ phải cắt ghép hình ảnh rồi cho vào mockup để chạy quảng cáo, thực sự rất tệ. Nếu muốn có sản phẩm để chạy thì phải in lên trước. nhưng in áo cotton 100% ngày đó thì phải in lưới số lượng nhiều, thế mẫu đó mà không vào hàng được thì tồn 1 đống hàng bỏ đi rồi. giờ đây chỉ cần chọn 1 hình, đem in thử 1 chiếc rồi chạy QC, mẫu nào chạy ok thì triển khai sản xuất hàng loạt.
-7 : Hiệu ứng đẹp : riêng dòng decal đã có vài chục loại hiệu ứng khác nhau rồi + công nghệ in màu lên decal giúp cho sản phẩm tạo hiệu ứng đa dạng, Sản xuất pet cũng có tới hơn 100 loại hiệu ứng khác nhau từ nhũ, kim tuyến, đa màu sắc, tới cao thành, in nổi, in nhung v..v… Khiến cho sản phẩm trở lên đẹp hơn.
-8 : Sự kết hợp hài hòa giữ decal và pet cùng với các công nghệ in khác : in lụa, in chuyển nhiệt, in DTG, in DPS, in oki, in higtlife, v..v… giúp cho sản phẩm trở lên xuất sắc hơn.
-9 : Độ bền : độ bền so với thời gian hiện nay của cả 2 sản phẩm đều rất tốt, giúp cho sản phẩm đi cùng thời gian.
-10 : Dành cho sản xuất : Thực sự dễ thực hiện, nhanh chóng, lợi xuất cao, nguồn vật tư đa dạng, kỹ thuật đơn giản, nhân công ít, đào tạo nguồn lực nhanh chóng. v.v.v….

********

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Từ vụ việc drama Sầu Riêng: Thương hiệu lao đao vì người đại diện “vạ miệng”, cần quản lý như thế nào?

Nằm không cũng dính đạn, thương hiệu Foodmap mới đây đã bất ngờ hứng chịu...

19 kịch bản chatbot mẫu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, chatbot trở thành công cụ hữu ích giúp người...

SƯ MINH TUỆ – KHEN CŨNG THẾ MÀ KHÔNG KHEN CŨNG NHƯ THẾ

Cảnh mở đầu, quay con đường mòn trong đêm, cỏ mọc um tùm, chứng tỏ...

Bản phát hành bảo mật WordPress 6.5.5 – Những điều bạn cần biết

WordPress Core 6.5.5 đã được phát hành ngày hôm qua , ngày 24 tháng 6 năm 2023....

Hướng dẫn dùng cronjob lập lịch tự động restart Mysql khi server quá tải

1. Restart Mysql thủ công khi quá tải MySQL có thể gặp sự cố khi...