Như bạn đã biết, Snapchat là một nền tảng nhắn tin để chia sẻ những khoảnh khắc “thoáng qua”. Khi bạn chia sẻ hình ảnh hoặc video với một người bạn (hoặc nhóm bạn bè), họ chỉ có thể được nhìn thấy trong 10 giây và sau đó họ biến mất. Chúng được gọi là “snaps.”

Snapchat cũng cho phép bạn chia sẻ “những câu chuyện” – đây là bộ sưu tập của snaps xuất hiện trong một dòng liên tục. Không giống như các snaps cá nhân, những câu chuyện có thể được theo dõi liên tục bởi hầu như bất cứ ai cho đến 24 giờ trước khi họ biến mất.
Được sử dụng bởi hơn 100 triệu người hàng ngày, Snapchat đã trở thành một cách quan trọng để kết nối với bạn bè cũng như khán giả đông đảo tín đồ. Một khi bạn đã thiết lập các ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn và học được các chức năng cơ bản, đó là thời gian để bắt đầu xây dựng – và hấp dẫn – khán giả của bạn.

Snapchat: 5 Lời khuyên cho người mới sử dụng
Snapchat: 5 Lời khuyên cho người mới sử dụng

Dưới đây là năm lời khuyên Snapchat để bắt đầu.

1. Tới Behind the Scenes

Đừng ngại để có được cá nhân trên Snapchat. Đó là một cơ hội tuyệt vời để đi đằng sau hậu trường với những người theo của bạn và cung cấp cho họ một cái nhìn bên trong vào kinh doanh, văn phòng, làm việc ngày và bất cứ thứ gì của bạn, bạn nghĩ rằng họ có thể tìm thấy thú vị hay giải trí. Nó có thể là thú vị để thêm vào câu chuyện của bạn trong suốt cả ngày của bạn cho những người theo bạn làm theo cùng.

Ví dụ, nếu bạn bán một sản phẩm, cung cấp cho người theo của bạn một cái nhìn bên trong như thế nào bạn có thai, thiết kế và sản xuất các sản phẩm. Bạn cũng có thể chỉ cho họ cách đơn đặt hàng được tiếp nhận, xử lý và vận chuyển. Trình bày tất cả mọi thứ mà đi vào việc tạo ra và cung cấp một sản phẩm có thể làm cho nhận được sản phẩm cuối cùng có ý nghĩa hơn!

Bởi vì mọi người yêu minh bạch và có một cái nhìn bên trong mọi thứ, sử dụng Snapchat để cung cấp cho khách hàng của bạn một đằng sau hậu trường nhìn vào kinh doanh, nghệ thuật của bạn hay cuộc sống hàng ngày có thể giúp xây dựng danh tiếng và khán giả của bạn.

2. Bổ sung của bạn Nội dung khác

Đừng nghĩ của Snapchat như một cách độc lập để kết nối với khán giả của bạn. Thay vào đó, điều quan trọng là bạn giữ được phong cách, giọng nói, loại chủ đề và thông điệp thương hiệu phù hợp với nội dung khác của bạn – ngay cả khi nó là thú vị hơn so với các kênh khác. Snapchat là một cách tuyệt vời để tăng cường sau đây của bạn và tăng cường truyền miệng, nhưng nếu bạn không sử dụng nó trong buổi hòa nhạc với những nỗ lực nội dung khác của bạn, bạn có nguy cơ muddling hình ảnh của bạn.

Snapchat là một kênh tuyệt vời để hỗ trợ khác của bạn sáng kiến nội dung. Ví dụ, bất cứ lúc nào bạn xuất bản một mảnh mới của nội dung, như một bài đăng blog hoặc video, bạn có thể sử dụng Snapchat để trình bày một bản xem trước mười hai của những gì nó về, tại sao nó quan trọng và tại sao theo của bạn nên kiểm tra xem nó ra nơi mà nó được được phát hành.

3. Hãy là một Tease

Không sao là một tease trên Snapchat! Trong thực tế, bằng cách cung cấp truy cập độc quyền cho một bản xem trước của một sản phẩm sắp tới, dự án, sự kiện hoặc thông báo khác mà không có sẵn trên các kênh khác, người xem Snapchat của bạn sẽ cảm thấy như người trong cuộc, cơ mật tiết lộ “bí mật hàng đầu”. Bắt đầu nhận theo của bạn bị kích thích bằng cách thả những gợi ý về những gì sẽ đến.
Ngoài xem trước lén, nếu bạn đang ở vị trí để cung cấp giảm giá đặc biệt hoặc cung cấp độc quyền khác để khán giả Snapchat của bạn, sau đó bằng mọi cách làm như vậy để tăng cường mối liên kết giữa bạn và khán giả của bạn.

4. Giữ It Real

Snapchat được hiểu là tương đối tự phát, do đó ảnh của bạn không cần phải là chuẩn bị tốt như một số loại khác của bài xã hội. Người ta hy vọng một mức độ xác thực với Snapchat, nên tránh sử dụng hình ảnh chứng khoán và các loại tương tự.

Nó thực sự quan trọng để “giữ nó thật” – ở chính hãng và thật với chính mình. tính cách của bạn nên luôn luôn đi qua trong câu chuyện của bạn, vì vậy mà khán giả của bạn “cảm thấy” rằng đó là “thực sự bạn” kết nối với họ. Luôn giữ khía cạnh kết nối con người của truyền thông trực tuyến cá nhân trong tâm trí – cho mọi người trong khán giả cảm thấy rằng họ đang nhận được gần gũi hơn với bạn hơn là họ muốn có thể không Snapchat.

5. Have Fun & Play Around

Snapchat là một nền tảng cho vay chính nó để nhẹ nhàng nội dung , hài hước, goofiness và vui vẻ. Vì vậy, ví dụ, không gửi hình ảnh nhàm chán – hãy nghĩ về cách để chia sẻ niềm vui, snaps và những câu chuyện hài hước và thú vị. Bạn chắc chắn không muốn để mất chính mình quá nghiêm trọng trên Snapchat!
Snapchat có một tấn các tính năng ẩn. Hãy dành thời gian để khám phá những gì bạn có thể làm với các bộ lọc, ống kính, hình tượng trưng, ​​nhãn, biểu tượng cảm xúc, chú thích, màu sắc (và màu sắc ẩn!), Nhạc nền, hình động và nhiều hơn nữa. Đừng ngại để có được sáng tạo hoặc thậm chí ngớ ngẩn. Mở sự sáng tạo của bạn và phụ ít nghiêm trọng, và chỉ có niềm vui – khán giả của bạn sẽ thích nó!

Sẵn sàng để bắt đầu phát triển theo Snapchat của bạn?

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Giấy Couche là gì? Ứng dụng của giấy Couche trong đời sống

Hiện nay, giấy Couche ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi và...

Catalogue là gì? Bố cục và cách thiết kế Catalog như thế nào?

Nội dung bài viết1. Tới Behind the Scenes2. Bổ sung của bạn Nội dung khác3....

Xin giấy phép treo cờ phướn/ Banner/ băng rôn quảng cáo ở Bắc Ninh

Hiện nay đi đâu chúng ta cũng đều thấy các biển quảng cáo, cờ phướn, băng rôn được...

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn và những lưu ý quan trọng

Nhiều người cho rằng treo băng rôn quảng cáo là chuyện đơn giản nhưng sự thật không...

Top 6 Page Builder cho WordPress phổ biến nhất 2024

Không phải ai cũng có kiến thức lập trình để thiết kế một trang web...