Đối với các chiến dịch truyền thông nội bộ thì việc tuyên truyền có phần nhẹ nhàng hơn. Còn đối với các chiến dịch truyền thông lớn thì việc thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp. Và gây ấn tượng mạnh là điều rất quan trọng để gây chú ý cho mọi người.

Đặc biệt nếu công ty bạn đang chuẩn bị ra mắt một chương trình. Một sản phẩm mới thì việc lên kế hoạch sử dụng pano quảng cáo ngoài trời. Là lựa chọn thích hợp nhất để quảng bá.

1. Pano quảng cáo dạng một cột – Pano ngoài trời

Đây là loại pano quảng cáo thông dụng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với kết cấu là khung thép và cột được làm bằng bê tông, sắt. Bảng quảng cáo được in bạt hiflex chống thấm nước và có khả năng chịu lực cao. Giúp tránh được tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Bảng quảng cáo Pano. Thường bắt gặp ở ven các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ, ngoại thành…

Để có thể sử dụng bảng quảng cáo pano trong chiến dịch truyền thông. Doanh nghiệp cần lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. Bởi bảng có kết cấu phức tạp đồi hỏi yếu tố kĩ thuật và độ an toàn cao. Trước đó, doanh nghiệp nên có giấy phép thi công.

Pano quảng cáo một cột được dùng nhiều nhất là biển tấm lớn 2 mặt. Nó thường được đặt ở các trục đường giúp người tham gia giao thông. Có thể nhìn thấy từ nhiều hướng. Bảng quảng cáo 3 mặt được sử dụng ít hơn vì hạn chế về không gian có thể lắp đặt. Tuy nhiên biển quảng cáo 3 mặt ấn tượng. Và có thể tiếp cận được tối đa khách hàng ở mọi góc nhìn.

Hình ảnh pano quảng cáo dạng một cột:

2. Pano quảng cáo dạng ốp tường đẹp – Pano ngoài trời

Ngoài Pano quảng cáo một cột thì pano ốp tường. Cũng là một trong số những pano quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Và chi phí pano quảng cáo ốp tường thấp hơn so với các loại quảng cáo khác.

Đối với loại này, giá đỡ bảng quảng cáo sẽ được gắn ở bên hông các tòa nhà cao tầng trong thành phố. Tại các ngã ba, ngã tư…Người đi đường trong lúc dừng đèn đỏ có thể dễ dàng quan sát. Ghi nhớ trong đầu thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Hình ảnh pano quảng cáo dạng ốp tường đẹp:

3. Pano quảng cáo động trivision – Pano ngoài trời.

Đây là hình thức thi công biển quảng cáo tấm lớn với kết cấu nhiều thanh trụ lật tam giác. Được đặt cạnh nhau sử dụng mô tơ điện để quay các thanh lật theo góc 120 độ. Theo chu kỳ thời gian được thiết lập. Bởi vậy, mà pano quảng cáo Trivision có thể truyền tải liên tục. Tới 3 nội dung quảng cáo khác nhau.

Dù thi công đơn giản, lắp đặt tương đối dễ dàng nhưng hiệu quả mà pano quảng cáo động Trivision. Mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả khá cao, thu hút sự tập trung của người đi đường. Khách hàng nhờ sự chuyển động của các thanh cuốn này.

 

4.Pano dạng treo tại sân bóng

Quảng cáo sân bóng đá đã và đang phổ biến rất nhiều ở các quốc gia trên thế giới. Hiện tại nhiều quốc gia với nên kinh tế phát triển cũng như có sân bóng hiện đại đang áp dụng quảng cáo chạy bằng màn led. Thực tế đối với Việt Nam với mức kinh tế cũng như chất lượng sân chưa được đánh giá cao, vì thế việc quảng cáo chủ yếu đang sử dụng bằng những tấm pano quảng cáo là được ưa chuộng nhất

Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và độ bền cao chi phí tiết kiệm vì vậy đây là một trong những loại hình quảng cáo ưa chuộng tại Việt Nam với lượng tiếp cận khách hàng lớn đem lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

 

 

5. Đơn vị thi công Pano quảng cáo đẹp

Quảng cáo Kinh Bắc Media là nhà cung cấp cho thuê. Thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn. Billboard, pano quảng cáo vị trí đẹp trên phạm vi toàn quốc.

  • Có sẵn danh sách hệ thống các vị trí đặt biển quảng cáo đẹp, nơi có mật độ dân cư và giao thông đông đúc.
  • Có dịch vụ làm biển trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành.
  • Tốc độ chiến dịch được đẩy nhanh nhưng hiệu quả thì luôn được đảm bảo tối ưu.
  • Báo giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.

Mọi vị trí cho thuê Pano quảng cáo đẹp đều được Kinh Bắc Media khảo sát. Kiểm nghiệm hiệu quả thực tế, đảm bảo mức độ hiển thị tối ưu nhất. Cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Dịch vụ Pano quảng cáo hoặc các hình thức quảng cáo khác. Xin vui lòng liên hệ với CHÚNG TÔI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Giấy Couche là gì? Ứng dụng của giấy Couche trong đời sống

Hiện nay, giấy Couche ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi và...

Catalogue là gì? Bố cục và cách thiết kế Catalog như thế nào?

Nội dung bài viết1. Pano quảng cáo dạng một cột – Pano ngoài trờiHình ảnh pano...

Xin giấy phép treo cờ phướn/ Banner/ băng rôn quảng cáo ở Bắc Ninh

Hiện nay đi đâu chúng ta cũng đều thấy các biển quảng cáo, cờ phướn, băng rôn được...

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn và những lưu ý quan trọng

Nhiều người cho rằng treo băng rôn quảng cáo là chuyện đơn giản nhưng sự thật không...

Top 6 Page Builder cho WordPress phổ biến nhất 2024

Không phải ai cũng có kiến thức lập trình để thiết kế một trang web...