Quảng cáo tại sân bóng đang là dịch vụ có nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam. Nhất là khi sức nóng đến từ sân cỏ, sự quan tâm của khán giả tới các giải đấu lớn trên toàn quốc đã quy tụ cho các nhà đầu tư một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

1. Quảng cáo tại sân bóng đá là gì?

Dịch vụ quảng cáo tại sân bóng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu diễn ra tại các sân bóng lớn vào các dịp những giải đấu mang tầm quốc gia, quốc tế được tổ chức.

Quảng cáo sân bóng đá là những dịch vụ, phương tiện truyền thông được sử dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trong khuôn khổ sân đấu và bao gồm cả các hoạt động bên lề diễn ra. Cụ thể có các hình thức quảng cáo tại sân bóng như sau:

  • Biển quảng cáo sân bóng đá: Đặt biển quảng cáo trên sân bóng đá là loại biển pano in bạt Hiflex hoặc biển đèn led chạy chữ phía trên khán đài và bao quanh phía bên ngoài khu vực sân bóng. Bảng quảng cáo trên sân bóng đá nổi bật, thu hút
  • POSM: Standee, tờ rơi, băng rôn,…
  • Hình thức khác: Quảng cáo trên vé bóng đá, in thương hiệu lên áo cầu thủ, tài liệu họp báo, truyền thông,…

2. Ưu điểm của quảng cáo sân bóng đá

Quảng cáo tại sân bóng đá là dịch vụ đã phổ biến từ lâu ở những quốc gia có nền bóng đá phát triển. Còn tại Việt Nam, tình yêu dành cho những trái bóng tròn của người dân đã bắt đầu được thổi bùng trở lại từ những tháng cuối năm 2017. Dịch vụ quảng cáo sân bóng được biết tới nhiều hơn, những ưu điểm của loại hình quảng cáo này cũng được nghiên cứu, khẳng định.

  • Những ưu điểm dễ nhận thấy khi làm quảng cáo sân bóng đá bao gồm:
  • Đây là địa điểm quy tụ hàng ngàn người trong một trận đấu.
  • Quảng cáo được tiếp cận với đông đảo khách hàng trong thời gian dài, lặp đi lặp lại giữa cả 2 hiệp và thêm cả hiệp phụ (nếu có).
  • Hình ảnh trận đấu được tường thuật trực tiếp trên các phương tiện thông tin đại chúng, là cơ hội để quảng cáo được lan tỏa rộng rãi với cả người hâm mộ qua màn ảnh nhỏ.
  • Hình ảnh được ghi lại trên những bản tin, bài báo sau trận đấu thêm một lần nữa giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả.
  • Tầm ảnh hưởng, lan tỏa rộng rãi không chỉ với người dùng trong nước mà còn nhiều nước bạn quan tâm đến bóng đá Việt Nam như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…
Quảng cáo tại sân bóng đá

3. Dịch vụ quảng cáo trên sân bóng đá chuyên nghiệp

KBW Media là Agency chính thức cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân bóng đá trong các giải đá lớn như: Vòng loại World Cup, AFF Cup, V-League,…

Quảng cáo của doanh nghiệp được xuất hiện trên những sân vận động quy mô lớn với sức chứa hàng chục ngàn cổ động viên như: Mỹ Đình, Thống Nhất, Hàng Đẫy,… Bên cạnh dịch vụ quảng cáo trong sân, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ truyền thông phụ trợ bên lề trận đấu, tại các buổi họp báo,…

Để được thông tin chi tiết nhất về dịch vụ cũng như tham khảo báo giá quảng cáo trên sân bóng đá, mời quý khách liên hệ trực tiếp về:

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...