Quyết định số 1560/QĐ-TTg của Chính Phủ về việc phê duyệt đồ án thay đổi quy hoạch phân khu Khu công viên Hồ điều hòa Văn Miếu tác động không nhỏ tới hạ tầng cảnh quan của trung tâm TP. Bắc Ninh. Với vị trí đối diện công viên rộng lớn, ParkView City thừa hưởng trọn vẹn giá trị tiện ích và giá trị gia tăng bất động sản.

Parkview City ngày càng hút khách nhờ thừa hưởng trọn vẹn giá trị môi trường sống và giá trị đầu tư của công viên hồ điều hòa Văn Miếu.

Thừa hưởng “ngàn” tiện ích từ 5 phân khu  

Theo quy hoạch, Khu công viên Hồ điều hòa Văn Miếu, phường Võ Công, TP. Bắc Ninh sẽ điều chỉnh tăng diện tích quy hoạch từ 68,30 lên 68,92 ha với 5 phân khu chức năng bao gồm: Khu dân cư hiện trạng, di tích, tín ngưỡng; Khu cung văn hóa thiếu nhi; Khu vui chơi giải trí, thảm cây xanh, vườn hoa; Khu tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ; Khu công viên Hồ điều hòa Văn Miếu.

Sau khi 5 phân khu này hoàn thiện, trung tâm TP. Bắc Ninh sẽ mang một diện mạo mới hiện đại và đồng bộ hơn. Người dân TP. Bắc Ninh, đặc biệt sinh sống tại khu vực xung quanh Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu sẽ được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngay giữa trung tâm thành phố. Trong đó, các dự án nằm trong khu vực này sẽ thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ giá trị tiện ích của công trình văn hóa – giải trí – tâm linh này.

Theo quy hoạch được phê duyệt vào tháng 8/2018 của trục đường Huyền Quang – Bắc Ninh, Parkview City đối diện ngay Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu và được thừa hưởng hàng loạt tiện ích chung của khu vực: khu vui chơi cho trẻ em, dịch vụ công cộng; khu quảng trường, tượng đài,… hay khu cây xanh, thảm hoa, hồ nước; khu trung tâm văn hóa, vui chơi, thảo hoa viên, thể dục thể thao,… Hiện, khu Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ và khu Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu đã đi vào hoạt động và trở thành địa điểm vui chơi giải trí sôi động được người dân Bắc Ninh yêu thích lựa chọn. Sau khi hoàn thiện cả 5 khu, Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu dự kiến là một trong những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn nhất trung tâm thành phố.Điều chỉnh quy hoạch công viên hồ điều hòa Văn Miếu, BĐS nào hưởng lợi? - ảnh 1

Parkview City tọa lạc tại vị trí đắc địa, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu.

Thừa hưởng giá trị gia tăng bền vững

Việc điều chỉnh quy hoạch Khu Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu mang lại quần thể tiện ích đa dạng cho dự án Parkview City, đồng thời tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho dự án. Trong đó, bao gồm cả giá trị môi trường sống và giá trị đầu tư.

Cùng với chức năng là nơi vui chơi giải trí, Parkview City còn được thừa hưởng giá trị môi trường sống bền vững khi được ôm trọn bởi bầu không khí xanh mát quanh năm từ “lá phổi xanh” khổng lồ này. Được xây dựng tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố nhưng Parkview City vẫn sở hữu một môi trường xanh hiếm có mà ít dự án trung tâm nào có được.

Đó cũng là lý do Parkview City ngày càng gia tăng giá trị theo thời gian. Ngay khi có quyết định điều chỉnh quy hoạch Khu Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu, Parkview City thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài. Đại diện đơn vị phân phối Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) cho biết, lượng khách hàng là khách đầu tư cho thuê và khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh tăng đáng kể. Qua đó cho thấy, hạ tầng công viên, cây xanh là một trong những điều kiện tác động mạnh tới giá trị của bất động sản, đặc biệt dòng bất động sản hướng đến khách nước ngoài, đối tượng khách luôn chú trọng môi trường sống xanh, lành mạnh.

Không chỉ thừa hưởng tiện ích, không gian xanh từ hạ tầng quy hoạch với vị trí “vàng” – trung tâm thành phố là Thủ phủ FDI của miền Bắc, Parkivew City sở hữu tiềm năng tăng 30% giá trị khi Bắc Ninh phát triển thành Thành phố trực thuộc Trung Ương vào năm 2022 và lợi nhuận cho thuê khi đối tượng là các chuyên gia nước ngoài có thể đạt tới 11-12% với tỉ suất lấp đầy lên tới 80-90%.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Từ vụ việc drama Sầu Riêng: Thương hiệu lao đao vì người đại diện “vạ miệng”, cần quản lý như thế nào?

Nằm không cũng dính đạn, thương hiệu Foodmap mới đây đã bất ngờ hứng chịu...

19 kịch bản chatbot mẫu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, chatbot trở thành công cụ hữu ích giúp người...

SƯ MINH TUỆ – KHEN CŨNG THẾ MÀ KHÔNG KHEN CŨNG NHƯ THẾ

Cảnh mở đầu, quay con đường mòn trong đêm, cỏ mọc um tùm, chứng tỏ...

Bản phát hành bảo mật WordPress 6.5.5 – Những điều bạn cần biết

WordPress Core 6.5.5 đã được phát hành ngày hôm qua , ngày 24 tháng 6 năm 2023....

Hướng dẫn dùng cronjob lập lịch tự động restart Mysql khi server quá tải

Nội dung bài viếtThừa hưởng “ngàn” tiện ích từ 5 phân khu  Thừa hưởng giá...