Thiết kế web là việc cần làm với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào, khi muốn phát triển lượng khác hàng hoặc đối tác thông qua internet. Tuy nhiên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu rằng nên thiết kế web bằng WordPress. Hãy cùng tìm hiểu!

Trên thế giới việc thiết kế web bằng WordPress không còn là điều quá mới mẻ hay xa lạ. Kể cả ở Việt Nam đây cũng là nền tảng phổ biến. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến khá trái chiều và kỳ lạ về điều này. Đặc biệt các chủ doanh nghiệp khi cần một thiết kế web quy mô.

Ngày nay, hầu hết các chủ doanh nghiệp mới rơi vào một trong hai loại. Thứ nhất họ cần thiết kế một trang web, nhưng họ không có một tiềm lực tài chính để đầu tư website quy mô, hoặc không có thời gian để làm cho tầm nhìn của họ thành hiện thực. Thứ hai họ đã có một trang web, nhưng họ biết nó thiếu một cái gì đó quan trọng, để biến web của họ thực sự đáng được chú ý.

tai-sao-nen-thiet-ke-web-bang-wordpress-10075

Để giải quyết các vấn đề như vậy, cân đối tài chính và hiệu quả họ có thể xem xét đến việc thiết kế web bằng WordPress. Và đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét sử dụng thiết kế web WordPress cho nỗ lực tìm kiếm khách hàng trực tuyến của bạn.

01: Sử Dụng Vô Cùng Dễ Dàng

Ở khía cạnh chi phí, WordPress là dễ dàng và rẻ nhất để bạn tạo ra 1 website trực tuyến. Bạn không cần hiểu biết cụ thể về các mã, vẫn có thể xây dựng riêng cho mình một website. Xin lưu ý, là đừng quá tham lam giữa việc bỏ ra chi phí về tiền bạc và chi phí thời gian.

Để có một website với nhiều chức năng và hiển thị đẹp tất nhiên bạn cần nhiều thời gian xây dựng, bạn tự bỏ thời gian tìm hiểu, bạn sẽ không tốn tiền. Và ngược lại.

Bạn cần một tên miền cho doanh nghiệp đây là chi phí cố định bất kỳ với nền tảng nào khoảng 10 $/ năm.

Bạn cần thêm một hosting nơi lưu trữ trực tuyến của bạn nữa khoảng 10$/tháng hầu hết các nhà cung cấp hosting trên thế giới đều cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt WordPress miễn phí. Rất dễ dàng.

Để tìm 1 giao diện đẹp bạn có thể vào: http://wordpress.org/themes/
Để tìm 1 chức năng chưa có bạn có thể vào: http://wordpress.org/plugins/

tai-sao-nen-thiet-ke-web-bang-wordpress-100751

02: Chia Sẻ Rất Tuyệt Vời

Xuất phát điểm của WordPress là một nền tảng blog sau đó đi lên thành cms lớn mạnh và phổ biến nhất trên thế giới. Nên ngoài việc đơn giản, thì WordPress là nền tảng để bạn chia sẻ các nội dung viết của bạn là tốt nhất.

Trình soạn thảo, quản lý hình ảnh, cách đăng bài vô cùng dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức để làm quen bạn có thể thấy qua 1 video hướng dẫn đăng bài như bên dưới.

Việc chia sẻ và sản xuất nội dung viết là điều quan trọng hơn bao giờ hết trong thế giới trực tuyến bây giờ. Bạn muốn có khách hàng bạn cần chia sẻ, và khi chia sẻ càng nhiều thì khả năng phổ biến và thành công website của bạn càng cao hơn. Như Trogiup.net là một ví dụ.

03: Rất Phổ Biến Và Cộng Đồng Hỗ Trợ Đông Đảo

Bởi vì thiết kế website bằng WordPress là rất dễ dàng và nhiều tùy biến sử dụng, WordPress có một lượng fan khổng lồ. Theo các chuyên gia, họ phát hiện ra rằng hơn 24% của tất cả các web trực tuyến ngày hôm nay được thiết kế bằng WordPress.

Bạn không cần quá lo lắng về bảo mật và tính an toàn, bởi lẽ ngoài việc WordPress có rất nhiều tùy chọn khôi phục dữ liệu, nền tảng này còn liên tục cập nhật và vá lỗi ngay lập tức khi các hacker chưa kịp khai thác lỗ hổng đó, bởi vì cộng đồng chuyên gia sử dụng là rất nhiều. May mắn hơn nữa, tất cả mọi điều đó có thể thực hiện hoàn toàn tự động.

tai-sao-nen-thiet-ke-web-bang-wordpress-100752

04: Rất Tốt Cho Thiết Bị Di Động

Thiết kế web bằng WordPress là tốt cho thiết bị di động, một yếu tố lớn đánh giá thứ hạng website của bạn trên Google. Bởi lẽ các giao diện của WordPress là dễ dàng để thay đổi phù hợp với thiết kế website cho di động.

Với một thiết kế web bằng WordPress website của bạn có thể truy cập từ máy tính bảng, thiết bị điện thoại, máy tính để bàn, bất kỳ nới đâu mà bạn muốn.

Không thể phủ nhận sự hiện diện của các nền tảng khác để tạo ra một website trực tuyến. Tuy nhiên về yếu tố thời gian và chi phí sử dụng, WordPress luôn dẫn đầu và là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ở bất kỳ quy mô nào. Với các tùy biến mạnh mẽ.

Bây giờ: Nếu cần một website bằng WordPress phục vụ cho công ty, cửa hàng với đầy đủ chức năng, không tốn quá nhiều thời gian, cũng như tối ưu thiết bị di động, tối ưu seo, bạn có thể liên hệ qua mail [email protected] để nhận báo giá đầy đủ nhất

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viết01: Sử Dụng Vô Cùng Dễ Dàng02: Chia Sẻ Rất Tuyệt Vời03:...