Bộ số lịch âm dương 2023 có ngày âm mình đã làm sẳn ,Nay xin chia sẻ bộ số lịch 2023, các bạn nên trang trí thêm tý nhé , tuy nhiên tài liệu ở đây cũng vậy , các bạn nên dò sơ lại nhé , cách kiểm tra rất dễ  , bạn xem 1 tháng  nào đó 1 ngày trong tháng có đúng không , và xem 12 tháng là ok. tải tại đây :  có tất cả định dạng , file pfd , ai , corel , vector

https://drive.google.com/file/d/1SncfaP38F0HKYv1BnPls3eqlG0XGK8J9/view?usp=sharing

Bo So Lich 2023

Lịch 2023 âm dương Vector chỉnh sửa được nội dung

Lịch 2023 Âm Dương Vector là file thiết kế được tạo ra bởi phần mềm Adobe Illustrator. File thiết kế này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế lịch. Bộ số này được thiết kế ở dạng vector. Đảm bảo chất lượng cho nhu cầu in ấn và thiết kế chuyên nghiệp.

Lịch 2023 âm dương Vector sử dụng như thế nào?

Bộ số này được thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator. Phần mềm chuyên thiết kế vector. Nên bạn có thể dùng file này cho tất cả các phần mềm thiết kế và chỉnh sửa vector. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất định dạng PDF và PNG giúp các bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Bộ số Lịch 2023 âm dương Vector có chỉnh sửa được không?

Như từ đầu bài viết này đã chia sẻ. Bộ số lịch 2023 này được thiết kế ở dạng vector. Nhờ đó mà các bạn có thể hoàn toàn chủ động chỉnh sửa thiết kê này. Các bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, khoảng cách… Của thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn

Ngoài ra, Bộ số lịch 2023 này ở dạng vector. Các bạn có thể dùng file này để cắt, khắc lazer cho các nhu cầu khác nhau của các bạn

Bộ số lịch 2023 âm dương vector có chỉnh sửa font chữ hay không?

Bộ số lịch 2023 được chia sẻ trong bài viết này nằm ở 2 dạng: Miễn phí và có phí.

  • File miễn phí: là file thiết kế còn nguyên vector. Các bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa kích thước, màu sắc theo ý muốn. Tuy nhiên file này đã được convert font chữ mặc định là font Arial.
  • File có phí: là file thiết kế còn nguyên vector. Các bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa kích thước, màu sắc theo ý muốn. Ngoài ra, file chưa bị convert font chữ. Nên bạn có thể tuỳ chỉnh font chữ theo ý muốn. Ngoài ra, khi mua file Bộ số lịch 2023 âm dương vector các bạn còn được tặng kèm file Bộ số lịch của năm 2024 âm dương vector.

Lời kết:

Bộ số này được thiết kế ra nhằm giúp các bạn tối ưu công việc thiết kế của mình. Nếu có ý kiến đóng góp gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!!

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...