Mỗi năm đến dịp tết âm lịch hay còn được gọi là tết nguyên đán 2024 các đơn vị thường sẽ có thông báo nghỉ lễ kèm lịch nghỉ cùng với đó là thông báo rộng rãi công khai đến các khách hàng đối tác nhân viên để mọi người nắm được kế hoạch để đảm bảo công việc thuận lợi suôn sẻ. Đây cũng là cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty đến với các khách hàng hoặc mọi người chưa biết đến đơn vị mình, công ty mình kèm thêm đó sẽ có những ấn phẩm kết hợp dịp nghỉ lễ này. Một trong số đó lài lịch tết lì xì, thiệp tết kèm theo qùa tết.

Cùng Kinh Bắc Web tìm hiểu mẫu banner thong báo cần thông tin gì và cách các đơn vị thể hiện trên mẫu banner thông báo nhé

Mẫu thiết kế banner nghỉ Tết 2024 thường có các yếu tố sau:

  • Năm mới 2024: Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm con rồng. Vì vậy, các mẫu banner thường có hình ảnh con rồng, hoặc các họa tiết, hoa văn mang ý nghĩa của năm mới, như hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ,…

  • Lịch nghỉ Tết: Các mẫu banner thường có thông tin về lịch nghỉ Tết, bao gồm thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, và ngày trở lại làm việc.

  • Lời chúc mừng năm mới: Các mẫu banner thường có lời chúc mừng năm mới đến khách hàng, đối tác, hoặc nhân viên. Lời chúc mừng cần thể hiện được sự chân thành, và mang ý nghĩa tốt đẹp.

  • Logo của doanh nghiệp: Logo của doanh nghiệp thường được đặt ở vị trí nổi bật trên banner, để khách hàng, đối tác, hoặc nhân viên dễ dàng nhận biết.

Ngoài ra, các mẫu banner nghỉ Tết 2024 cũng có thể có thêm các yếu tố khác, như:

  • Hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp: Nếu doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trong dịp Tết, thì có thể đưa hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ lên banner.

  • Khuyến mãi, ưu đãi trong dịp Tết: Nếu doanh nghiệp có chương trình khuyến mãi, ưu đãi trong dịp Tết, thì có thể đưa thông tin về chương trình lên banner để thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế banner nghỉ Tết 2024 cần được thiết kế đẹp mắt, bắt mắt, và phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Đồng thời, mẫu thiết kế cần đảm bảo truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, hoặc nhân viên.

Chia sẻ các mẫu thiết kế banner thông báo nghỉ tết nguyên đán 2024 các đơn vị công ty

Một số mẫu thiết kế thông báo nghỉ lễ năm trước của một số đơn vị được Kinh Bắc Web sưu tầm tham khảo thêm:

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...