Nếu bạn đang chạy một trang web hoặc blog dựa trên WordPress, thì bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm một cách tiếp cận để phát triển và làm cho trang web của bạn ít đòi hỏi sử dụng hơn cho cả bạn và người dùng của bạn. Cho dù đó sẽ là mã ngắn, bài đăng, trang, tham gia, spam, nhận xét hoặc một số thứ khác được xác định với WordPress, bạn thường suy nghĩ một điều rằng thông thường mong muốn sẽ có thứ gì đó mà thiết bị có thể truy cập cho phép bạn lọc qua.

Bạn có nhận ra rằng trình tìm kiếm internet mặc định của WordPress thường không thành thạo như bất cứ thứ gì còn lại của WordPress không? Mặc dù thực tế rằng việc theo đuổi có thể truy cập như một khả năng trong WordPress, nhưng nó không giống như các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại khoa học.

Điều này ngụ ý trong trường hợp bạn có một loại bài đăng tùy chỉnh như Book Book, đối với một trang khảo sát sách, thì yêu cầu mặc định sẽ không xuất hiện ở đó. Thật biết ơn, có một nhóm lớn các mô-đun tuyệt vời giúp bạn hiện thực hóa sự sắp xếp săn lùng dữ dội trong trang web WordPress của bạn, với các mức độ cụ thể khác nhau.

Trong mọi trường hợp, có một vài plugin bộ lọc WordPress có thể giúp bạn tăng cường sự tham gia của giao diện mặc định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật các plugin WordPress bộ lọc tốt nhất miễn phí để thay đổi và nâng cao giao diện trang web của bạn.

1. Widget Logic

Mô-đun này cung cấp cho mỗi tiện ích một trường điều khiển bổ sung có tên là Widget Logic cho phép bạn kiểm soát các trang mà tiện ích sẽ hiển thị trên đó. Trường nội dung cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng các nhãn hạn chế WP hoặc bất kỳ mã PHP rộng nào. Bất kỳ cá nhân nào chấp nhận thay đổi giao diện tiện ích sẽ có đặc quyền bao gồm bất kỳ mã nào, bao gồm các khả năng nguy hiểm và có khả năng gây tổn hại.

Widget Logic

2. Allow HTML in Category Descriptions

Khi bạn thêm nội dung vào vùng nội dung mô tả phân loại và dự phòng lớp, WordPress sẽ chạy sàng lọc nội dung giúp loại bỏ mọi thứ trừ các nhãn tổ chức cơ bản nhất. Mô-đun này làm tê liệt các kênh.

Bất kỳ mã HTML nào bạn thêm vào mô tả lớp sẽ không bị loại bỏ. Mô-đun này không làm gì ngoài việc làm tê liệt các kênh. Nó không bảo vệ bạn khỏi nhập HTML không hợp lệ, cũng không giúp bạn tạo WYSIWYG HTML.

Allow HTML in Category Descriptions

3. Advanced Post Manager

Đây là một thiết bị dành cho các kỹ sư, những người cần tăng tốc các bài đăng sắp xếp bài đăng tùy chỉnh của họ bằng siêu dữ liệu, phân loại khoa học và đó mới chỉ là khởi đầu. Một giao diện bản năng để bao gồm các bộ kênh phức tạp được đưa ra, cùng với giao diện trực quan để chọn và yêu cầu các phần được hiển thị. Metabox được tạo ra một cách tự nhiên cho tất cả các nhu cầu chuyển siêu dữ liệu của bạn.

Advanced Post Manager

4. Beautiful Taxonomy Filters

Mô-đun Beautiful Taxonomy Filters là một cách tiếp cận đơn giản và tuyệt đẹp để cung cấp cho khách của bạn với việc chọn lọc các loại bài đăng của bạn. Với điều này, bạn nhận được toàn bộ câu trả lời cho việc phân tách các thuật ngữ / phân loại / nhãn phân loại khoa học tùy chỉnh dựa trên cơ sở. Nó cũng sẽ tự nhiên bao gồm các quy tắc tân trang cho các URL kênh hoàn toàn tìm kiếm.

Beautiful Taxonomy Filters

5. Bộ lọc phân loại dữ liệu và dữ liệu WordPress

Ý tưởng cơ bản của mô-đun làm cho chất trang web của bạn có thể tìm kiếm được bằng các trường meta và phân loại khoa học. Các mô-đun được chuẩn bị để hoạt động như một kênh mục thương mại điện tử. Mô-đun này có khả năng thích ứng cao và hiện tại, đây là câu trả lời sâu rộng nhất để làm cho nội dung có thể tìm kiếm được bằng các trường meta và phân loại khoa học giữa các mô-đun WordPress.

Bộ lọc phân loại dữ liệu và dữ liệu WordPress

6. Lift: Search for WordPress

Thang máy về cơ bản là một sự sắp xếp săn bắn dựa trên đám mây phù hợp để chuẩn bị các biện pháp thông tin khổng lồ, nhiều loại thông tin không chỉ đơn giản là tin nhắn, mà là hình ảnh và các loại đẩy khác cũng với các tính toán tìm kiếm cực kỳ thúc đẩy.

Lift: Search for WordPress

Swiftype là một mô-đun nhìn tuyệt vời được chứng thực bởi VIP và VIP, với một nhóm lớn các yếu tố đáng kinh ngạc, ví dụ, tìm kiếm trình đơn thả xuống tự động hoàn thành câu hỏi, giao diện đơn giản để sắp xếp lại các mục danh sách trong SERP và có khả năng theo đuổi hệ thống. Nó được làm việc cho các địa điểm WordPress quy mô rộng lớn với hơn 10.000 bài đăng.

Swiftype Search

8. Bộ lọc sản phẩm thương mại WooC

Bộ lọc sản phẩm WooC Commerce hiện là một trong những bộ lọc WordPress tốt nhất trên thị trường với số lượng lớn các yếu tố. Mô-đun kiểm tra tất cả các bài đăng hiện có của bạn, các trang và các bài đăng tùy chỉnh khác về cơ bản là tất cả các chất trong trang web WordPress của bạn và tạo ra một bản ghi khổng lồ đôi khi được đại tu.

Bộ lọc WordPress tốt nhất
Bộ lọc sản phẩm thương mại WooC

9. Tìm kiếm & Lọc

Tìm kiếm và Bộ lọc là giao diện cơ bản và sàng lọc các plugin WordPress tốt nhất – đó là một tiến trình của hộp giao diện WordPress. Đặt bất cứ nơi nào trong các chủ đề và bài đăng của bạn sử dụng mã ngắn và tiện ích. Bạn có thể chọn vật lý các loại bài đăng và phân loại tùy chỉnh mà bạn cần để kết hợp vào danh sách được lập chỉ mục của bạn.

Tìm kiếm & Lọc

10. Tải lên tệp WordPress

Với mô-đun này, bạn hoặc khách hàng khác nhau có thể chuyển tài liệu đến trang web của bạn từ bất kỳ trang nào, dễ dàng và an toàn. Nó sử dụng sự đổi mới HTML5 gần đây nhất, vì nó có thể sẽ hoạt động tương tự với các chương trình và điện thoại di động cũ. Nó củng cố việc ghi nhật ký các dịp chuyển nhượng hoặc quản trị tài liệu mà quản trị viên có thể nhìn thấy thông qua Bảng điều khiển.

Tải lên tệp WordPress

11. Relevanssi – Tìm kiếm tốt hơn

Relevanssi nổi bật trong số các mô-đun yêu cầu phổ biến nhất trong kho lưu trữ WordPress. Hiện tại vì Relevanssi là một mô-đun freemium, bạn sẽ dự đoán rằng các thành phần tuyệt vời sẽ được chốt lại sau một thành viên. Thực hiện các đoạn tùy chỉnh cho thấy nơi hit được thực hiện, với các điều khoản yêu cầu được tô sáng.

Relevanssi – Tìm kiếm tốt hơn

12. Tìm kiếm tốt hơn – Bộ lọc WordPress tốt nhất

Tìm kiếm tốt hơn là một plugin WordPress bộ lọc tốt nhất hoàn toàn miễn phí, ghi lại các bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn có thể chia nhỏ trọng lượng cho từng thành phần riêng lẻ, ví dụ: tiêu đề bài đăng, lựa chọn, nội dung, v.v … điều này cho phép bạn làm lại các mục danh sách.

Tìm kiếm tốt hơn

13. Tìm kiếm trực tiếp trên WordPress của Dave

Mô-đun này, như tên được đề xuất, sử dụng AJAX để truy vấn cơ sở dữ liệu WordPress dần dần và trả về khi câu hỏi được viết. Quy trình săn trực tiếp ngụ ý rằng đại đa số sẽ khám phá ra kết quả mà họ đang tìm kiếm trước khi kết thúc câu hỏi của họ và điều đó cho phép họ tiến hành nhấp vào một lần gửi để nhận danh sách được lập chỉ mục.

Tìm kiếm trực tiếp trên WordPress của Dave

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viết1. Widget Logic2. Allow HTML in Category Descriptions3. Advanced Post Manager4. Beautiful...