11 nguồn trang web tải font miễn phí tốt nhất hiện nay cho anh em designer

11 Website Tai Font Mien Phi

Tìm kiếm các trang web có font chữ miễn phí và thú vị cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn? Bạn không cần phải tìm đâu xa hơn, bài viết này đã giúp bạn giải quyết vấn đề! Đây là lựa chọn của về các trang web font chữ miễn phí tốt nhất hiện nay…

1. https://fonts.google.com/

Các font chữ của “Google Fonts” là một trong những website sẽ xuất hiện trên đầu trang khi tìm kiếm font chữ miễn phí. Thư viện font khổng lồ này có chứa hơn 800 kiểu font chữ khác nhau, từ sans serif cho đến chữ viết tay, font chữ đơn gin và nhiều kiểu phức tạp khác. “Google Fonts” được các nhà thiết kế web sử dụng rộng rãi để lưu trữ font nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

2. https://www.behance.net/

Mặc dù là một trong những nền tảng lớn nhất để các nhà thiết kế giới thiệu danh mục đầu tư của họ, Behance cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phông chữ * mới nhất *. Để cập nhật xu hướng phông chữ, chỉ cần tìm kiếm “phông chữ miễn phí” trên Behance. Bạn có thể sử dụng các font được tạo sẵn trên trang web như viết tay, hiện đại hoặc cổ điển để tùy chỉnh tìm kiếm theo nhu cầu của bạn.

3. https://dribbble.com/

Dribbble là một nền tảng tuyệt vời khác dành cho các nhà thiết kế để giới thiệu và chia sẻ công việc của họ với những người cùng đam mê thiết kế. Tương tự như Behance, hãy tìm kiếm “phông chữ miễn phí” để khám phá trong số nhiều phông chữ có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân. Việc tìm kiếm các họ phông chữ hoàn chỉnh khi tìm kiếm tài nguyên miễn phí là không thể nhưng bạn rất có thể tìm thấy các phông chữ độc đáo, sẽ làm tăng thêm thú vị cho các thiết kế của bạn.

4. https://www.dafont.com/

Dafont là một nền tảng phổ biến khác để tải font chữ miễn phí. Hầu hết các font chữ trong trang web này chỉ hỗ trợ sử dụng với mục đích cá nhân. Nhưng cũng có một số font đi kèm với giấy phép thương mại. Một tính năng nữa làm cho Dafont trở nên nổi bật đó là tính năng phân loại các font của nó. Cho phép bạn duyệt các bộ font chữ của nó dựa trên các chủ đề khác nhau như font chữ theo chủ đề kinh dị, theo trò chơi, theo chủ đề có sẵn và nhiều loại nữa. Điều này làm cho người dùng cảm thấy thoải mái và tiện dụng hơn.

5. https://www.fontfabric.com/

Nếu bạn quá nhức mắt khi nhìn vào những giao diện website font chữ cổ điển, thì Fontfnai sẽ là một luồng gió mới cho bạn. Nó có một thiết kế trang web tuyệt vời, được tổ chức tốt và dễ sử dụng. Nó có một bộ sưu tập phông chữ khá hạn chế nhưng tất cả các phông chữ được cung cấp đều độc đáo và chất lượng cao. Fontfnai là nơi đáng để bạn ghé thăm đó .

6. https://www.1001fonts.com/

Đừng để cái tên đó đánh lừa bạn. 1001 Font có hơn 9.000 phông chữ. Trang web có bộ sưu tập phông chữ chất lượng cao thường xuyên được cập nhật. Nhiều phông chữ có sẵn cho sử dụng thương mại. Bạn cũng có thể duyệt các phông chữ trong 1001 Phông chữ theo kiểu phông chữ, kích thước và thậm chí trọng lượng phông chữ để nhanh chóng tìm thấy các phông chữ phù hợp với các dự án thiết kế của bạn.

7. https://usemodify.com/

Thành thật mà nói, với tư cách là nhà thiết kế, chúng ta không thể nhìn đủ các trang web có giao diện đẹp mắt. Use & Modify là một đặc điểm khác của một trang web cung cấp nhiều phông chữ khác nhau. Bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo tác giả, từ khóa hoặc chọn trực tiếp từ các tên phông chữ được liệt kê.

8. https://www.fontspace.com/

Trang web này có một bộ sưu tập lớn với hơn 32.000 phông chữ miễn phí từ hơn 2.100 nhà thiết kế. Bạn có thể sử dụng FontSpace để tìm nhiều phông chữ miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân của bạn. Chỉ cần di chuột qua một phông chữ trong khi duyệt là đủ để tìm ra giấy phép cho phông chữ trước khi tải xuống.

9. https://fontstruct.com/

FontSturation thực sự là một công cụ xây dựng phông chữ cho phép bạn tạo phông chữ của riêng mình với các hình dạng hình học. Công cụ tạo phông chữ TrueType bằng cách sử dụng các thiết kế của bạn có thể được sử dụng với bất kỳ ứng dụng nào và cho bất kỳ loại công việc nào bạn muốn.
Trang web cũng chứa một bộ sưu tập với hơn 43.000 phông chữ. Hầu hết trong số đó được tạo ra bởi những người giống như bạn. Tất cả miễn phí để tải về. Bạn thậm chí có thể sao chép các phông chữ được tạo bởi người dùng khác để thiết kế phông chữ độc đáo của riêng bạn.

10. https://befonts.com/

BEfonts có một bộ sưu tập phông chữ tuyệt vời đến mức bạn có thể bỏ qua logo trang web đã lỗi thời của nó. (Nhưng nghiêm túc mà nói, họ cần phải thiết kế lại nó càng sớm càng tốt.) Bạn có thể cuộn qua hàng nghìn phông chữ miễn phí chất lượng cao hoặc chỉ theo các danh mục. Trang web cũng có bộ nhận dạng phông chữ; mà luôn hữu ích.

11. https://www.fontshmonts.com/

Font Shmonts là một trang web phông chữ đơn giản và sạch sẽ khác để tìm nhiều bản demo và miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân chỉ dành cho các phiên bản phông chữ mới nhất. Bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo kiểu văn bản hoặc kiểu hiển thị. Chắc chắn xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra để đào đá quý.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viết11 nguồn trang web tải font miễn phí tốt nhất hiện nay...