Tối ưu hóa Website là gì? 5 công cụ Tối ưu hóa Website

Tối ưu hóa Website giúp tăng vận tốc tải trang, hỗ trợ SEO, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng. Bạn đã biết các công cụ hỗ trợ tối ưu trang Website chưa?

Một Web hoạt động với năng suất mạnh tỷ lệ chuyển đổi nhanh, luôn có keyword xuất hiện trên các top của trang kết quả của tìm kiếm,… là điều mong muốn của chủ Web, công ty thiết kế Web. nhưng không đơn giản để tối ưu Web hoạt động hoàn hảo. vì vậy, để Web có được các tính năng tối ưu trên bạn không thể bỏ qua 12 công cụ sửa đổi và cải thiện trang Website được chúng tôi giới thiệu sau đây

Tối ưu hóa Website là gì?

Là một công đoạn chỉnh sửa và thay đổi trên trang Web của bạn để cải thiện được xếp hạng và tối ưu cho trải nghiệm người sử dụng. Dựa trên điều mà bạn đang mong muốn thì bạn phải tiến hành tối ưu trang Website của bạn theo những gì Google yêu cầu. Vậy tại sao cần tối ưu hóa trang web? Đây cũng là một câu hỏi rất là cần thiết với việc thành công về mục đích của bạn khi mang tới những thông tin có ích đến cho khách hàng.

cách tối ưu hóa website

Trên thị trường hiện nay thì đa số phần đông mọi người đều dùng internet để tìm kiếm những thông tin mà khách hàng đang có nhu cầu. Như vậy, trang Web của bạn có được tìm kiếm không, hay thân thiện với người dùng. Vấn đề bạn đặt ra là làm sao để tối ưu hóa Website seo hoàn hảo, để làm được điều này thì bạn hãy xem bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn tối ưu Web của bạn được tốt hơn.

5 Công Cụ tối ưu hóa trang Website Bạn Nên sử dụng

Optimizely – công cụ Tối ưu hóa Website

Đây là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi Website, trong việc giúp trang Web của bạn tăng thêm nhiều lượt truy cập. Mỗi lần khách hàng khi ghé thăm Website của bạn tìm thông tin sản phẩm có thể được tính là một lượt click. tuy vậy khi khách hàng truy cập họ sẽ click vào sản phẩm bất kì, các quảng cáo, điền các form đăng kí,… Phần mềm Optimizely sẽ giúp chuyển đổi các hành động trên của khách hàng thành tỷ lệ truy cập trên tổng truy cập của Web. Điều đấy sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập gấp nhiều lần từ cùng một lượt truy cập so sánh với trước đó.

12 công cụ tối ưu hóa trang web bạn nên sử dụng vào năm 2018 1

SEOcrawler – công cụ Tối ưu hóa Website

Seocrawler là một công cụ giúp tối ưu trang Website trong một khoảng thời gian nhanh chóng nhất, bằng cách phân tích tốc độ hoạt động, chạy dữ liệu, truy xuất thông tin của trang Website, tìm ra các nội dung bài viết có nội dung bị trùng lặp, và các đường link liên kết nội bộ, liên kết với bên ngoài bị hỏng,… Sau đấy phần mềm SEOcrawler sẽ đưa rõ ra các gợi ý, chỉ dẫn để bạn thay đổi chỉnh sửa và tối ưu trang Web hiệu quả hơn. bạn có thể kiểm tra các thay đổi mình đã đạt chưa thông qua hệ thống thứ hạng của SEOcrawler trước khi Google thứ hạng Website của bạn.

12 công cụ tối ưu hóa trang web bạn nên sử dụng vào năm 2018 2

Screaming Frog – Công cụ tối ưu Web chuẩn SEO

Screaming Frog

Screaming Frog do Dan Sharp sáng lập và phát triển, giúp thu thập các thông tin của Web gồm liên kết, hình ảnh, CSS,… từ góc độ SEO, từ đó nó cho bạn biết các bộ máy tìm kiếm của trình duyệt web sẽ nhìn như thế nào khi thu thập thông tin có trên Website của bạn. Công cụ này hỗ trợ về phương diện SEO onpage nhiều hơn, tuy nhiên sau hết nó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay bạn tổng hợp và phân tích thay vì bạn phải làm thủ công vô cùng tốn nhiều thời gian. Phần mềm này có thể chạy trên hệ điều hành Windows, MAC OS hoặc Linux.

SEO Quake – SEO Tool miễn phí

SEO Quake là plugin SEO không mất phí được tích hợp trên các trình duyệt web Mozilla Firefox, Google Chrome và Opera. Nó giúp cho việc phân tích thứ hạng Web nhanh hơn thông qua tính năng cung cấp dữ liệu về các yếu tố tối ưu onpage, tìm kiếm tự nhiên cho người sử dụng. Bởi vì công việc nghiên cứu keyword để nắm rõ sự cạnh tranh khốc liệt giữa những nội dung bài viết top đầu thông qua kết quả phân tích trên các trang được hiển thị bởi các công cụ tìm kiếm luôn tốn hàng giờ của chuyên viên SEO. vì vậy, SEO Quake sẽ phụ trách việc khó nhằn này và tốn thời gian này. tuy vậy cần lưu ý rằng SEO Quake khá nặng và có thể ảnh hưởng đến tốc độ truy cập trang khi sử dụng.

SEO Quake

Rank Math – Hỗ trợ tối ưu Web

cũng giống như Yoast SEO, Rank Math là một plugin cài vào Web hỗ trợ SEO cực kỳ tốt, thậm chí người ta còn đùa rằng những gì Yoast SEO Premium có, Rank Math cũng có thể cung cấp. Rank Math mang đến các tính năng nhập dữ liệu có sẵn từ Yoast SEO, tích hợp tổng hợp và thống kê Google Search Console, tìm và giải quyết các lỗi 404 để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, phân tích từ khóa LSI..

Kết

mong rằng với 5 công cụ Tối ưu hóa Website nêu trên, bạn có thể có thêm chọn lựa để giúp Website tăng hạng. Chỉ cần tối ưu Website đúng cách, việc vượt mặt đối thủ trong thị trường kinh doanh trực tuyến không còn quá khó khăn.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...

Thiết kế Profile kiến tạo tài sản giá trị thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

[/row] Nội dung bài viếtTối ưu hóa Website là gì?5 Công Cụ tối ưu hóa trang Website Bạn Nên sử...

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh – Lưu ý bạn nên biết

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố được chú trọng hiện...

Giấy Couche là gì? Ứng dụng của giấy Couche trong đời sống

Hiện nay, giấy Couche ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi và...

Catalogue là gì? Bố cục và cách thiết kế Catalog như thế nào?

Nội dung bài viếtTối ưu hóa Website là gì?5 Công Cụ tối ưu hóa trang Website Bạn Nên sử dụngOptimizely...