Bạn đã hiểu hết về ý nghĩa của việc thiết kế Voucher Spa chưa? Nên dùng trong những dịp nào? Thiết kế ra sao và làm thế nào để có một Voucher ấn tượng cho khách hàng? Đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn muốn tìm kiếm câu trả lời nhanh nhất và khoa học nhất nhé.

thiet-ke-voucher-spa-6

Lý do nên sử dụng Voucher Spa

Voucher thường được sử dụng vào các dịp đặc biệt như ngày khai trương, ngày kỷ niệm, ngày lễ tết… với nội dung tri ân hoặc khuyến mại tới các khách hàng cũ hoặc mới. Voucher cũng được xem là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất, từ đó quảng bá các dịch vụ của Spa, xây dựng thương hiệu với mục đích tăng doanh thu.

Voucher có thể thay lời muốn nói của thương hiệu, để tiếp cận khách hàng, mang đến những giá trị, niềm tin cũng như quảng bá sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Hiểu được ý nghĩa của việc in voucher, vậy bạn có biết làm sao để có thể sở hữu được mẫu thiết kế voucher Spa đẹp và thu hút không?

thiet-ke-voucher-spa-5

Những điểm cốt yếu cấu thành một voucher hiện đại và thu hút khách hàng

Để có mẫu thiết kế voucher Spa đẹp và ấn tượng, có thể làm phương tiện để tiếp cận khách hàng cũng như truyền tải thông điệp, hãy chú ý đến những yếu tố sau:

+ Tiêu đề voucher ấn tượng: Tiêu đề cũng giống như tên riêng được viết in hoa của một cá nhân, nó rất quan trọng và có thể cho người khác biết nó là ai, cái gì để phân biệt với những cái khác.

+ Nội dung của voucher: nội dung của voucher sẽ được in ở hai mặt. Mặt chính thường được in những thông tin chính như thời gian, địa điểm sử dụng voucher. Mặt sau sẽ in những thông tin cũng như điều kiện sử dụng voucher.

thiet-ke-voucher-spa-4

+ Tên, logo của thương hiệu: bạn sẽ không có một voucher hoàn hảo nếu như thông tin thương hiệu của bạn không có trong voucher. Tên và logo thương hiệu là phương thức cũng như cách nhận diện thương hiệu tốt nhất mà bạn cần phải có để tiếp cận khách hàng.

+ Thiết kế đồ họa đẹp: nền đồ họa với những sắc màu hài hòa, tươi mới sẽ là một trong những điểm cộng để tấm voucher trở nên hoàn hảo hơn.

Một tấm voucher tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá dịch vụ, không thể thiếu những nội dung trên đây. Nếu muốn có một mẫu thiết kế spa hoàn thiện thiện, thu hút và chinh phục khách hàng thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế voucher này nhé.

thiet-ke-voucher-spa-3

Kích thước thiết kế voucher bao nhiêu là phù hợp?

Kích thước voucher cầm tay phải phù hợp, không nên to quá cũng như không nên nhỏ quá. Kích thước voucher thông thường của spa thường là 14x7cm. Giấy dùng để in voucher nên sử dụng những loại giấy cao cấp, ăn mực sẽ giúp cho tấm voucher của bạn trở nên đẳng cấp hơn. Đó là món quà, là một thiệp mời danh dự gửi đến những quý khách hàng danh giá, chứ không phải như những tấm tờ rơi chỉ có mục đích quảng cáo với hình thức tiết kiệm chi phí.

thiet-ke-voucher-spa-2

Voucher thường được ưu ái sử dụng khi thương hiệu của bạn đứng trước những sự kiện lớn như lễ khai trương, lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể ưu tiên tập trung đến quyền lợi của khách hàng trong voucher nếu đủ điều kiện. Nó như là tấm vé mời danh dự mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Thiết kế voucher Spa dần trở thành phương tiện truyền thông và tiếp thị khoa học có tính ứng dụng cao trong thực tế.

Là đơn vị chuyên thiết kế Spa, mỗi phương án thiết kế mặt bằng chúng tôi đưa ra luôn giúp khách hàng có một mô hình cũng như không gian kinh doanh khoa học và thu hút nhất.

thiet-ke-voucher-spa-1

Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa, không chỉ có thể giúp khách hàng hoàn thiện phối cảnh mặt bằng nội thất cũng như ngoại thất, chúng tôi còn có thể giúp các bạn thiết kế những mẫu voucher khoa học, sang trọng, để bạn hoàn thiện kế hoạch cho những chiến lược kinh doanh của mình nhé.

Mọi tư vấn thắc mắc sẽ được giải đáp nếu khách hàng gọi vào hotline:0972 408 680, KinhBacWeb cam kết sẽ kiến tạo cho quý khách hàng những mặt bằng kinh doanh khoa học và hoàn hảo nhất hiện nay.

 

 

 

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...

Thiết kế Profile kiến tạo tài sản giá trị thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

[/row] Nội dung bài viếtLý do nên sử dụng Voucher SpaNhững điểm cốt yếu cấu...

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh – Lưu ý bạn nên biết

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo đường phố được chú trọng hiện...

Giấy Couche là gì? Ứng dụng của giấy Couche trong đời sống

Hiện nay, giấy Couche ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi và...

Catalogue là gì? Bố cục và cách thiết kế Catalog như thế nào?

Nội dung bài viếtLý do nên sử dụng Voucher SpaNhững điểm cốt yếu cấu thành...