Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà là thiết kế nội thất văn phòng của các cơ sở, trung tâm giáo dục tư nhân. Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục có điểm giống và khác với các văn phòng làm việc thông thường khác bởi những tiêu chí riêng đối với ngành này bằng

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Với những tổ chức giáo dục như trung tâm tiếng Anhtrung tâm đào tạo kế toán, tin học, kỹ năng… thì thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục đến xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thiết kế tiện nghi, tạo không gian làm việc và học tập thoải mái cho cả học sinh lẫn giáo viên.

Với những tổ chức hoạt động dịch vụ kiếm lợi nhuận kiểu này thì thiết kế văn phòng cũng rất cần đến tính thẩm mỹ để nâng cao sức cạnh tranh với các cơ sở khác, nhất là ở những thành phố lớn có vô cùng nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành cho người có nhu cầu.

Bởi vậy, văn phòng trung tâm giáo dục vừa là nơi đón tiếp khách hàng, vừa là lớp học. Là nơi cung cấp bổ trợ kiến thức, mang tới môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm, chuyên ngành thực tế cho các học viên, trung tâm giáo dục quan tâm đến thiết kế hoàn toàn là việc nên làm.

Nếu bạn để ý sẽ thấy những trung tâm của nước ngoài bao giờ cũng chăm chút hơn các trung tâm của Việt Nam và mang lại hiệu quả tích cực. Không nói đến chất lượng giảng dạy thì đây cũng là một trong những yếu tố thu hút học viên. Bởi đơn giản họ cảm thấy khi đến một môi trường chuyên nghiệp và đầu tư như vậy người học được quan tâm, đảm bảo quyền lợi, đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất. Hơn nữa, không thể phủ nhận việc có một không gian tiện nghi thì việc giáo viên truyền đạt và học sinh tiếp thu cũng dễ dàng, thuận lợi hơn.

Xin giới thiệu bạn đọc tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng trung tâm giáo dục để biết họ đã đầu tư vào hạng mục này như thế nào và làm sao để thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục đẹp.

– Trung tâm Anh ngữ: 

Các học viên, bậc phụ huynh đều có ấn tượng tốt khi tham quan văn phòng của trung tâm.

Sau mỗi giờ học đây hoàn toàn có thể trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái

Bàn ghế có thiết kế đơn giản. Mặt và yếm bàn bằng gỗ sáng màu, chân sắt màu đen trên nền tường và thảm tối màu tạo cho không gian sự sang trọng hơn.

– Trung tâm tiếng Anh:

Ngay ở sảnh chờ của trung tâm thì nội thất được sử dụng cũng mang kiểu dáng trẻ trung, sắp xếp trong không gian khoa học. Sự kết nối các mảng màu sắc từ tường liền với bàn một cách rõ nét, dứt khoát rất ấn tượng. Đây cũng là những màu đại diện cho thương hiệu của trung tâm.

Lối vào xanh mát. Do không gian có chiều ngang hẹp nên mật độ sử dụng nội thất vừa đủ để giữ lối đi lại thoải mái, quầy lễ tân cũng thiết kế vát góc để tận dụng diện tích.

– Trung tâm Kumon:

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tổ chức giáo dục cũng cần có sự sáng tạo nhưng không thể bỏ qua những tiêu chí phù hợp với ngành giáo dục: bàn học, ghế ngồi thoải mái, theo kích thước tiêu chuẩn, ánh sáng đạt tiêu chuẩn đảm bảo thị lực cho người học, khoảng cách từ các hàng ghế tới bảng và bục giảng phù hợp. Lối đi lại giữa các hàng ghế thông thoáng, dễ dàng di chuyển. Dù việc học ở trung tâm diễn ra trong thời gian không quá dài nhưng phòng học vẫn phải đảm bảo những điều này nhất là với đối tượng học viên là trẻ em.

Quy trình thiết kế gần giống với quy trình thiết kế văn phòng. Đầu tiên cũng cần phải khảo sát hiện trạng mặt bằng, đưa ra bản thiết kế, tư vấn để có phương án thích hợp.

Để có thể thiết kế những phòng học, trụ sở làm việc đẹp như mơ thế này đòi hỏi kiến trúc sư có tay nghề cao. Liên hệ với Nội Thất Nhật Minh để được đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu sức sáng tạo của chúng tôi tư vấn phương án thi công thiết kế nội thất  văn phòng phù hợp, tiết kiệm vật tư nhất, đảm bảo các tiêu chí về cảnh quan môi trường sư phạm đồng thời tạo dấu ấn đặc biệt về trung tâm giáo dục của bạn trong lòng khách hàng. Hà Nội, Bắc Ninh có hàng loạt các trung tâm giáo dục đủ mọi lĩnh vực, hãy tạo luồng gió mới để nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trung tâm của bạn hơn nữa với thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, hiện đại.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viếtThiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dụcTheo báo cáo...