Cách Submit Url nhanh chóng và đơn giản hơn với Webmaster Tool phiên bản mới

Như mọi người đã biết, hiện nay google đã bỏ công cụ submit url đi, khiến nhiều bạn không biết phải làm sao để khai báo bài viết, hoặc website mới của mình với google để được index bài viết nhanh nhất.
Nay mình xin hướng dẫn mọi người cách để được google index bài viết, website nhanh nhất bằng google webmaster phiên bản giao diện mới dễ dàng hơn nhiều. Cùng thực hiện thôi.
Bước 1: Vào http://www.google.com/webmasters bằng mail của bạn bạn (Tài khoản này là tài khoản Gmail. Nếu chưa có bạn có thể tạo cho mình một địa chỉ mail mới)
Bước 2: Click vào sử dụng search console mới. (Hình 1) để chuyển sang giao diện search console mới.
Hướng dẫn gửi url được google index nhanh nhất – Hình 1
Bước 3: Bạn để ý url nếu hl=en thì chuyên sang hl=vi nếu bạn không quen dùng tiếng anh. Ở đây bạn nhập url cần google index vào kiểm tra mọi url …. như Hình 2 -->  nhấn Enter.
Gửi link cần google index lập chỉ mục
Gửi link cần google index lập chỉ mục
Bước 4: Sau khi làm xong bước 3. Nó sẽ hiển ra thông báo là Url của bạn không nằm trên google, để khai báo url với google bạn click vào yêu cầu lập chỉ mục.( Hình 2) Sau khoảng 1 phút google sẽ gửi thống báo đã yêu cầu lập chỉ mục, chờ khoảng 5 phút bạn ra google và kiểm tra xem link đã được index chưa.
Hướng dẫn gửi url được google index nhanh nhất – Hình 2
Trên đây là 4 bước giúp bài viết, hoặc website của bạn được google index nhanh nhất. Với thủ thuật này bạn có thể làm ngay sau khi viết bài xong.
Nếu các bạn còn vướng mắc gì có thể để lại comment để được bên mình hỗ trợ và giải đáp nha. Chúc các bạn và quý khách hàng thành công trong công việc kinh doanh của mình.
Giảm giá thiết kế nhận diện thương hiệu tại bắc ninh

One thought on “Cách Submit Url nhanh chóng và đơn giản hơn với Webmaster Tool phiên bản mới

  1. Pingback: Google bỏ tính năng Submit URL – Index bài viết nhanh theo thời gian thực ? -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356 287 646