SSL Và HTTPS tầm quan trọng của nó với duyệt web an toàn

Một trang web WordPress được mã hóa được đánh giá cao hiện nay, bạn có thể đã từng nghe về giao thức http, http và chứng chỉ web ssl. Bạn sẽ được biết thêm về http và tại sao nó trở nên phổ biến, các web cần được bảo mật  và  Google đẩy mạnh việc đánh giá chất lượng website thông qua việc bảo mật hàng ngày.

Với việc ngày càng tăng về số lần hack và cách thức hack, tấn công mạng và mối quan tâm về quyền riêng tư ngày càng được chú trọng trên thế giới hiện nay, cách mà web được mã hóa ngày càng trở nên quan trọng đến mức Google sẽ phạt các trang web không được bảo mật.

Khi Google và một số công ty khác đặt mục tiêu thay đổi một mô hình công nghệ, chúng ta bắt buộc phải làm theo, đặc biệt nếu điều đó hợp lý và cần thiết.

Việc triển khai HTTPS sẽ giúp ngăn ngừa hack, sẽ giúp trang WordPress của bạn được đánh giá cao và sẽ cải thiện khả năng hiển thị của nó trên công cụ tìm kiếm. Cách Google quyết định ép buộc thay đổi này là do kế hoạch 2 chiều:

  • Hiển thị cảnh báo trên Google Chrome cho các trang web không an toàn.
  • Tăng mức độ hiển thị SEO cho các trang web có SSL.

Thực tế

Ý tưởng của Google họ đã lên kế hoạch để trình duyệt hiển thị các dấu hiệu cảnh báo màu đỏ cho các trang web không mã hóa. Một cảnh báo như sau:

Google đã quyết định từ bỏ kế hoạch đó và chưa làm được điều đó, nhưng họ có thể quyết định triển khai nó ở giai đoạn sau, vì vậy chỉ là vấn đề thời gian.

Chúng ta ngày nay như thế nào

Cách xử lý hiện tại đối với các trang web không an toàn trong Google Chrome là một điều như sau:
Biểu tượng cảnh báo không nghiêm trọng nhưng nó là vấn đề quan trọng với tất cả các trang web không sử dụng SSL vì xu hướng này sẽ ảnh hưởng nhiều đến các trang web này trong tương lai. Mặt khác, đây là cách Google quyết định đẩy nội dung được bật SSL trên vị trí cao trên công cụ  tìm kiếm của họ.

Không chỉ hiển thị các khóa màu xanh lá cây nó còn thể hiện sự an toàn khi thao tác trên web đó báo hiệu tầm quan trọng của ssl.

Giảm giá thiết kế nhận diện thương hiệu tại bắc ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo mạng xã hội - SEO Google