Cùng với không khí tổ chức sự kiện Hộ nghị thượng đỉnh Mỹ Triều đang diễn ra tại Hà Nội. Các tờ báo các trang tin tức cập nhật liên tục. Đây là sự kiện lớn trên thế giới. Đi cùng với sự kiện này các thương hiệu các công ty cũng như nhiều nhãn hàng đã rất nhanh trí bắt kịp theo sự kiện này cùng  với những thông điệp lan truyền gắn với sự kiện này

Phát hành bộ tem và đồng xu mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai

Hai sản phẩm đặc biệt là bộ tem và đồng xu mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Hà Nội đã chính thức được phát hành vào ngày đầu tiên của sự kiện quan trọng này.

9 giờ sáng ngày 27/2, tại trụ sở số 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Công ty Tem Việt Nam chính thức phát hành đồng xu kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người đến xếp hàng chờ mua vì số lượng hạn chế. Rất nhiều người muốn mua 2-5 xu.

bo tem va dong xu mung hoi nghi thuong dinh my trieu lan hai chinh thuc duoc phat hanh
Đại diện Công ty Tem Việt Nam công bố phát hành đồng xu trước người đang chờ mua. Ảnh: ICTNews

Công ty Tem Việt Nam phát hành thêm 200 xu so với dự kiến ban đầu chỉ 300 xu với giá bán là 500.000 đồng/xu. Tuy nhiên, người đại diện Công ty Tem Việt Nam cho biết, số lượng đồng xu bán ra hôm nay chưa thể xác định do bộ phận kinh doanh vẫn đang tiếp tục làm việc với bên sản xuất. Do số lượng người xếp hàng mua quá đông, nên Công ty Tem chỉ bán cho mỗi người trong danh sách đăng ký một đồng xu.

Trước đó, vào chiều 26/2, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Ngoại giao cũng đã chính thức phát hành bộ tem đặc biệt “Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên tại Hà Nội”.

Họa sỹ Nguyễn Du và Tô Minh Trang của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế bộ tem, gồm một mẫu có giá mặt 4.000đ với khuôn khổ 43mm x 32mm và 1 blốc tem với khuôn khổ 222mm x 114mm. Tem được cung ứng trên mạng bưu chính công cộng từ ngày 26/02/2019 đến ngày 31/12/2020.

bo tem va dong xu mung hoi nghi thuong dinh my trieu lan hai chinh thuc duoc phat hanh
Mẫu tem Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên tại Hà Nội. Ảnh: VNpost

Quá trình hoàn thành bộ tem diễn ra trong thời gian ngắn kỷ lục, là sản phẩm văn hoá, kết tinh bằng sự lao động sáng tạo của đội ngũ lao động Bưu điện Việt Nam hướng về sự kiện có tầm ảnh hưởng sâu rộng cả quốc tế và trong nước, cùng hướng tới góp phần xây dựng các quốc gia hoà bình, thịnh vượng và phát triển.

Việt Nam phát hành bộ tem và đồng xu mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

Mừng Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên diễn ra vào ngày 27 và 28/2 tại Hà Nội, Bưu điện Việt Nam và công ty Tem Việt Nam phát hành một số sản phẩm về sự kiện quan trọng này.

Bộ tem “Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên” được Bưu điện Việt Nam phát hành vào ngày 26/2, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô nơi đặt Trung tâm báo chí quốc tế (IMC) phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Bộ tem chỉ có một mẫu, có giá 4.000 đồng do họa sỹ Nguyễn Du và Tô Minh Trang (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế.

Bộ tem không chỉ là lời chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên mà còn mang thông điệp “Việt Nam – điểm đến an toàn thân thiện”; “Hà Nội – thành phố vì hòa bình”.

viet nam phat hanh bo tem va dong xu ky niem hoi nghi thuong dinh my trieu
Gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện Việt Nam tại Trung tâm báo chí quốc tế. Ảnh: VNpost

Bên cạnh đó, có 300 đồng xu kỷ niệm hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều do công ty Tem Việt Nam phát hành có tên “Hòa bình thế giới”, được làm từ bạc nguyên chất, đường kính 3,5 cm.

Mỗi đồng xu có giá bán 500.000 đồng, kèm giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Đồng xu có hai mặt, một mặt in hình chim bồ câu – biểu tượng hòa bình thế giới, cành olive và quốc kỳ 3 nước Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên, có dòng chữ thể hiện hội nghị thượng đỉnh tại Việt Nam. Mặt sau được in hình hoa sen của Việt Nam và ngày, tháng đánh dấu hội nghị thượng đỉnh mang tính lịch sử này.

viet nam phat hanh bo tem va dong xu ky niem hoi nghi thuong dinh my trieu
Hình ảnh đồng xu kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần 2. Ảnh: Thời báo Ngân hàng

Trước đó, Mỹ cũng đã phát hành đồng xu mới kỷ niệm hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2. Các đồng tiền được phát hành ngày 23/2 có giá 100 USD và giới hạn ở mức 1.000 bản.

Singapore cũng ra mắt đồng xu kỷ niệm có tên “Hòa bình Thế giới”. Phiên bản bằng vàng có giá 1.380 đô-la Singapore (hơn 1.000 USD). Xu này cũng có phiên bản vàng và nickel, với hình chim bồ câu, cành olive và các biểu tượng khác.

 

 

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...