Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Doanh nghiệp bạn cần thiết kế web? bạn cần dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Doanh nghiệp của bạn đã và đang thành lập, bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn đang cần tư vấn thiết kế website, bạn thắc mắc nhiều về các dịch vụ thiết kế web trên mạng có chuyên nghiệp hay không?
Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi đều khác nhau. Chắc hẳn điều này phần nào sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn một công ty thiết kế web cho bạn.
Tìm công ty thiết kế web chất lượng
Để xác định công ty nào có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt thì thật không dễ dàng chút nào. Thông thường bạn phải thăm dò giá cả, thông tin từ nhiều nơi để so sánh và đưa ra quyết định chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho mình. Quy trình này mất thời gian khá nhiều nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả mong muốn.
Khi thiết kế web công ty, bạn cần cung cấp cho đối tác các thông tin sau:
 • Tên miền bạn muốn đăng ký để sử dụng cho website của bạn.
 • Logo, hình ảnh và các thông tin liên quan đến công ty của bạn mà bạn muốn đưa lên web. Các thông tin này bao gồm: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, một số hình ảnh để đối tác thiết kế banner cho trang web. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm các thông tin: Giới thiệu công ty, thông tin các sản phẩm, dịch vụ, tin tức liên quan để đối tác nhập mẫu cho trang web trong quá trình thiết kế.
 • Lựa chọn mẫu thiết kế web bạn, hoặc yêu cầu thiết kế sao cho thấy phù hợp nhất.
 • Cử nhân viên tiếp nhận công việc cập nhật dữ liệu cho website.
thiết kế web công ty
Công việc của đối tác là:
 • Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.
 • Thiết kế trang web theo mẫu do khách hàng lựa chọn.
 • Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet.
 • Nhập một số dữ liệu mẫu cho website trên file word do khách hàng cung cấp.
 • Hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho website.
 • Đăng ký website lên Google.
 • Cài đặt dịch vụ Email theo tên miền của bạn.

Và gợi ý của chúng tôi: Việc nhanh chóng quyết định Công ty thiết kế web Kinh Bắc Web là đối tác lâu dài sẽ giúp bạn gỡ bỏ những vướng mắc về giá cả, chất lượng, kỹ thuật vận hành, bảo trì sau bàn giao cho website của mình.

Những lý do bạn nên cân nhắc để lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

1. Kinh Bắc Web cam kết 100% thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với mức giá thấp dù các web cùng loại và cùng chất lượng đang được thiết kế với giá gấp nhiều lần chúng tôi. Nếu khách hàng chưa có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có một website tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

2. Kinh Bắc Web sẽ bảo hành website 12 tháng sau khi bàn giao, hỗ trợ kỹ thuật không thời hạn, cam kết bảo mật an toàn.

3. Bộ quản trị web của Khởi Việt hết sức đơn giản nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ về nội dung mà bạn nhìn thấy trên màn hình web. Sau khi hoàn thành website sẽ có nhân viên hướng dẫn quản trị website cho đến khi bạn sử dụng thành thạo và hiệu quả nhất.

4. Thời gian thiết kế web tùy thuộc vào bạn, nếu bạn cần gấp Kinh Bắc Web có thể hoàn thành thiết kế chỉ trong vòng 12 ngày làm việc (kể cả chủ nhật và ngày lễ).

5. Nền tảng công nghệ thiết kế web, bảo mật web:PHP, ASP.NET Web Forms, Ms SQL Server 2014, ASP.NET MVC 5,… tốt nhất thế giới và luôn luôn được cập nhật, hiệu quả từ khóa Google (rất nhiều khách hàng thiết kế đã đứng top google những từ khóa rất cạnh tranh).

6. Bạn chán nản với website của bạn vì nó lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại, bạn sẽ không phải tiếc nuối.

7. Bạn có một ý tưởng kinh doanh online tốt, bạn muốn một website chuyên nghiệp nhưng các đối tác khác không chịu thiết kế website với ngân sách của bạn, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.

8. Các công ty thiết kế web khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn với những tính năng chẳng bao giờ dùng đến để tính tiền còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho đầy đủ và phù hợp với bạn. Website làm xong sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng, đơn giản, truy cập nhanh và hiệu quả.

9. Thiết kế web là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ, nó đòi hỏi người thiết kế phải có công nghệ vượt trội và tầm nhìn nên bạn phải chọn đối tác thiết kế web một cách thận trọng. Giá thiết kế web sẽ rất cao nếu không có công nghệ tốt, tư vấn tốt.

10. Thiết kế web chuyên nghiệp mang đậm yếu tố của người thiết kế là đạo đức nghề nghiệp, sáng tạo, cần mẫn: chúng tôi có và tin điều đó.

11. Và điều cuối cùng và cũng rất quan trọng là khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ gạt bỏ được giá cả sang một bên và chỉ tập trung vào tính năng, hiệu quả và thẩm mỹ của web mà thôi nên thành quả chắc chắn sẽ mỹ mãn đối với bạn.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viếtThiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầuDoanh nghiệp bạn cần thiết...