Tập đoàn Đèo Cả sử dụng logo, slogan mới

Tập đoàn Đèo Cả vừa công bố quyết định về việc áp dụng logo, slogan mới trong bộ nhận diện thương hiệu của mình. Theo đó, logo, slogan mới đã có sự thay đổi so với trước đó và áp dụng kể từ ngày 24/11/2021.Ban điều hành cũng đã thông báo tới các đơn vị và toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống thống nhất việc sử dụng logo, slogan theo đúng quy chuẩn đã được phê duyệt.

Logo và slogan Tiếng Việt

Logo và slogan Tiếng Anh

Lý tưởng nhân văn, sức sống khác biệt

Xem thêm: Tập đoàn Đèo Cả và các công trình đang thi công nổi bật

Cách đây khoảng hai năm, trong một tiệc cà phê sáng Chủ nhật, trên bán đảo Linh Đàm, Hà Nội, lần đầu tôi biết Đèo Cả không chỉ là một địa danh nổi tiếng nối hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà mà còn là tên của một thương hiệu lớn: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả.

Ông bạn tôi, một nhà thầu, chuyên xây dựng các công trình giao thông đường bộ cho biết: Nhờ có Đèo Cả ra tay cứu dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, nhiều nhà thầu tại dự án này mới thoát khỏi nghịch cảnh sống dở, chết dở. Thậm chí có những doanh nghiệp đã tính đến chuyện phá sản vì chủ đầu tư tại đây là “trùm” đánh bạc Nguyễn Văn Dương bị vướng vào vòng lao lý.

Câu chuyện một doanh nghiệp lớn có đủ tiềm lực, năng lực, kinh nghiệm thực hiện giải cứu một dự án giao thông trọng điểm quốc gia, làm cho dự án hồi sinh trở lại, đây cũng là một dấu ấn, một kỳ tích mà không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ bản lĩnh để vào cuộc. Tuy nhiên, đây cũng là câu chuyện bình thường trong hoạt động của doanh nghiệp, nhất là những “ông lớn” khi gặp phải dự án “trọng bệnh”.

Chợt nghĩ thế, nhưng hai chữ Đèo Cả, ngay lần đầu tôi biết đó là còn là một thương hiệu mạnh thì nguồn cảm hứng về doanh nghiệp, doanh nhân lại khơi dậy trong tôi. Từ đó tôi đã chú ý tiếp cận nhiều bài viết về tập đoàn kinh tế này. Điều mà gây cho tôi bất ngờ, chính là thông tin trên internet. Một doanh nghiệp mới có quá trình phát triển chưa đến một một thập kỷ, mà đã có một khối lượng thông tin “khủng” trên không gian mạng nói về nó và chủ nhân của nó.

Đọc nhiều các bài báo nói về mọi hoạt động của Đèo Cả, tôi mới vỡ lẽ và điều bất ngờ của tôi nói trên đã được giải đáp.

Rõ ràng, Công ty Cổ phần tập đoàn Đèo Cả hiện nay là một thương hiệu lớn, thương hiệu quốc gia, một nhà đầu tư hàng đầu của cả nước về hạ tầng giao thông, là một tập thể xuất sắc, có tính thần yêu nước, lao động sáng tạo. Trong đó có đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỷ sư chuyên ngành tâm huyết, đầy trách nhiệm và năng lực sáng tạo với nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt doanh nhân Hồ Minh Hoàng, là người đứng đầu có tư chất và năng lực vượt trội, xuất chúng. Nghị lực, trí tuệ, phong cách của ông đã hội tụ được nhiều chuyên gia đầu ngành, nhiều cán bộ, kỷ sư giỏi, đồng thời luôn đổi mới nâng cao năng lực quản trị, ông đã thường xuyên tạo thêm sức sống mới, năng lượng mới cho doanh nghiệp.

Chính vì có những con người với nghị lực phi thường và bản lĩnh vững vàng thì Đèo cả mới dám xông pha “trận mạc”, đương đầu trước những thử thách khó khăn, giải cứu và thực hiện thành công những dự án, công trình giao thông có tầm vóc lớn đã và đang viết nên những trang sử về những cung đường huyền thoại dọc đường thiên lý Bắc Nam.

Những nhiệm vụ, những công việc mà hơn 5000 lao động của Công ty Cổ phần tập đoàn Đèo Cả đã và đang thực hiện trên các vùng miền đất nước đều nằm trong các dự án trọng điểm quốc gia và đều gắn với danh hiệu “vua” đào hầm nước Việt.

Tính trọng điểm và sự nổi trội đó, cùng với các câu chuyện phi thường trên thực tế giải cứu các dự án, hoá giải những khó khăn, thử thách trong các tình huống, hoàn cảnh cụ thể, cũng như đối mặt với những vướng mắc, bất cập về thể chế pháp luật, cơ chế chính sách trong xây dựng hạ tầng giao thông đã làm cho thương hiệu Đèo Cả thường xuyên xuất hiện với tần suất cao trên báo chí, có khi những rào cản mà họ gặp phải lại được làm nóng lên trên công luận.

Chính sự cống hiến hết mình của tập đoàn kinh tế này cùng mối quan tâm của xã hội, mặc dù mới trưởng thành trong một thời gian ngắn nhưng Đèo Cả hôm nay có một “kho” tài nguyên thông tin “khủng” trên mạng internet là điều dễ hiểu.

“Nghĩ khác biệt tạo cách biệt”

Slogan: “Nghĩ khác biệt, tạo cách biệt” của tập đoàn Đèo Cả tuy mới được quyết định lựa chọn hơn một năm nay, nhưng tư duy và hành động của tổ chức, đặc biệt là tư duy của ông chủ cao nhất ở đây đã là như thế từ khi doanh nghiệp dường như còn là “tay trắng”.

Có rất nhiều câu chuyện cụ thể nói lên phương châm, tư tưởng chỉ đạo trong nội hàm của Slogan “nghĩ khác biệt, tạo cách biết” đã biến thành hiện thực trong mọi mặt hoạt động của tập đoàn. Từ việc hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, tổ chức sản xuất, kinh doanh, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, xây dựng nội bộ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đến việc tổ chức các hoạt động kiểm tra, giám sát… đều quán triệt tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt đó.

Tổng hợp các hạng mục triển khai nhận diện thương hiệu của tập đoàn Đèo Cả

 

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Từ vụ việc drama Sầu Riêng: Thương hiệu lao đao vì người đại diện “vạ miệng”, cần quản lý như thế nào?

Nằm không cũng dính đạn, thương hiệu Foodmap mới đây đã bất ngờ hứng chịu...

19 kịch bản chatbot mẫu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, chatbot trở thành công cụ hữu ích giúp người...

SƯ MINH TUỆ – KHEN CŨNG THẾ MÀ KHÔNG KHEN CŨNG NHƯ THẾ

Cảnh mở đầu, quay con đường mòn trong đêm, cỏ mọc um tùm, chứng tỏ...

Bản phát hành bảo mật WordPress 6.5.5 – Những điều bạn cần biết

WordPress Core 6.5.5 đã được phát hành ngày hôm qua , ngày 24 tháng 6 năm 2023....

Hướng dẫn dùng cronjob lập lịch tự động restart Mysql khi server quá tải

Nội dung bài viếtTập đoàn Đèo Cả sử dụng logo, slogan mớiLý tưởng nhân văn,...