In hộp giấy in túi giấy tại Bắc Ninh

Dịch vụ in hộp cứng, in hộp carton, in hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh ngày càng được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Công ty Đại Việt là đơn vị in hộp cứng carton, in bao bì giấy, in hộp giấy, in túi giấy uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng tốt. Chúng tôi đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển thương hiệu.

In hộp giấy in túi giấy tại Bắc Ninh

In hộp carton, in hộp giấy, túi giấy tại Bắc Ninh với chất liệu gì?

Chất liệu in túi giấy, hộp giấy, hộp carton, hộp cứng vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp. Nếu muốn in các loại túi với mức giá vừa phải, bạn có thể chọn giấy Couches, giấy Kraft hay giấy Ivory.

 • In hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh với giấy Ivory

Giấy Ivory đem lại hiệu quả cao trong in ấn. Người ta thường sử dụng giấy Ivory để đựng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,… Giấy Ivory là loại giấy dày, cứng và có độ bền cao. Trước khi đưa vào quy trình in thành phẩm, giấy Ivory đã trải qua khâu xử lý bằng cách tráng một mặt giấy và mặt kia có màu trắng nhám.

 • In hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh bằng giấy Kraft

Giấy Kraft có một mặt mịn và mặt còn lại nhám. Chất liệu này được sử dụng nhiều nhất để in túi giấy đựng thức ăn nhanh, thực phẩm khô. Loại giấy này rất thân thiện với môi trường bởi nó dễ phân hủy và có thể dễ dàng tái sử dụng. Giấy Kraft là loại giấy được sử dụng phổ biến để in túi giấy theo yêu cầu. Một mặt là do chất lượng in khá sắc nét, mặt khác giá cả phù hợp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng. Túi giấy kraft là loại tương đối rẻ tiền vì thế được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Mẫu túi này được sản xuất theo dây truyền có nguyên liệu là bột hóa học của gỗ mềm. Túi giấy này được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động kinh doanh tiện lợi và thân hiện với môi trường.

 • In hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh với giấy Couches

Nhiều khách hàng ưa chuộng vì loại giấy này khả năng bám mực và hấp thụ mực đồng đều nên có thể in được các thiết kế nhiều màu sắc sặc sỡ với độ nét cao, đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Giấy Couches có độ trắng mịn nên khi in cho ra màu bắt mắt và rất sáng. Nhờ vào tính thẩm mỹ cao nên loại giấy này thường được sử dụng để in túi giấy đựng trang sức hoặc mỹ phẩm.

In hộp giấy in túi giấy tại Bắc Ninh

Vai trò túi giấy và dịch vụ in hộp cứng carton, hộp giấy, túi giấy tại Bắc Ninh

Túi giấy là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy với mục đích sử dụng chính là để chứa đựng đồ. Những năm gần đây, túi giấy dần thay thế túi nhựa, túi nilon,… để bảo vệ môi trường. Đại Việt in ấn hộp cứng, in hộp carton, in hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành. Bên cạnh những túi giấy, hộp giấy rẻ tiền thì cũng có những mẫu túi giấy cao cấp đắt tiền được đặt hàng với nhiều mẫu mã khác nhau. Mục đích sử dụng túi giấy cũng đa dạng, có thể chỉ đơn thuần là vật chứa đựng sản phẩm, cũng có thể là để nâng tầm vóc của thương hiệu và sự đẳng cấp của sản phẩm.

 • In hộp giấy, hộp cứng carton, in túi giấy tại Bắc Ninh giúp tiện ích và thẩm mỹ

Túi giấy mang trong mình những ưu điểm vượt trội được khách hàng đánh giá cao. Đầu tiên là về chất liệu có khả năng tự phân hủy nên rất thân thiện với môi trường. Túi giấy có khả năng giữ dáng, không bị nhăn nhúm như các loại túi thông dụng trên thị trường. Điều này tạo phong cách thanh lịch, nhã nhặn cho khách hàng.

 • In hộp cứng carton, in hộp giấy, túi giấy ở Bắc Ninh cho kinh doanh

Doanh nghiệp nên in túi giấy để để đựng hàng hóa, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ và làm tăng giá trị cho sản phẩm của mình. Túi giấy đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tổ chức, cá nhân. Không chỉ là một vật dụng giúp bảo quản hàng hóa mà túi giấy còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Chính vì thế, không thể phủ nhận vai trò của túi giấy, hộp giấy và dịch vụ in ấn túi giấy, in hộp giấy trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh. Việc in hộp carton, in hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh dường như không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

 • In ấn hộp giấy, túi giấy tại Bắc Ninh giúp quảng bá thương hiệu

In hộp giấy, in túi giấy là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về mặt hình thức giúp thu hút khách hàng. Nhờ đó nhanh chóng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Thông qua việc sử dụng hộp giấy, túi giấy, doanh nghiệp có thể tiếp cận tới nhiều nhóm khách hàng hơn. In ấn hộp carton, in hộp cứng, in hộp giấy, in túi giấy tại Bắc Ninh nhằm nâng cao giá trị sản phẩm. Giữa những sản phẩm tương tự nhau thì khách hàng sẽ đánh giá cao sản phẩm dựa trên tính thẩm mỹ của chúng. Một mặt hàng có thiết kế bao bì ấn tượng bao giờ cũng được khách hàng chú ý hơn nhiều.

Công ty in hộp cứng carton, hộp giấy, túi giấy tại Bắc Ninh

 • – In hộp giấy, in túi giấy Từ Sơn
 • – In hộp giấy, in túi giấy Gia Bình
 • – In hộp giấy, in túi giấy Lương Tài
 • – In hộp giấy, in túi giấy Quế Võ
 • – In hộp giấy, in túi giấy Thuận Thành
 • – In hộp giấy, in túi giấy Tiên Du
 • – In hộp giấy, in túi giấy Yên Phong
 • Và một số địa điểm khác tại tỉnh này.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...