Đăng ký logo thương hiệu cho sản phẩm/dịch vụ là việc tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định.

Ở khu vực Bắc ninh thì đăng ký logo thương hiệu tại đâu? Nộp hồ sơ đăng ký logo tại Bắc Ninh cho cơ quan nào? Thủ tục đăng ký logo thương hiệu có phức tạp không?

Bắc ninh là một tỉnh thành giáp với Hà Nội và có nền kinh tế ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Do địa hình tương đối thuận để đầu tư, xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp nên Bắc Ninh hiện nay được coi là một trong những thành phố với số lượng nhà máy, khu công nghiệp lớn của khu vực phía bắc. Nhờ vậy mà nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ, từ đó việc đăng ký logo thương hiệu cho các sản phẩm/dịch vụ ở Bắc Ninh ngày càng nhiều. Nhận thấy vấn đề đó, trong bài viết này KBW Bắc Ninh hướng dẫn quý độc giả đăng ký logo tại Bắc Ninh để quy độc giả có thể nắm bắt rõ quy trình, thủ tục đăng ký.

Có nên đăng ký logo thương hiệu hay không?

– Việc đăng ký logo thương hiệu là không bắt buộc, tuy nhiên trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay là cần thiết. Việc đăng ký logo thương hiệu giúp cho chủ sở hữu, doanh nghiệp được sử dụng độc quyền logo đã được bảo hộ, đồng thời chống lại mọi hành xấu vi xâm hại đối với logo thương hiệu mà bạn đang được bảo hộ.

– Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường và tránh được các hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

– Đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm có thương hiệu đã được gây dựng lên.

– Ngoài ra, việc đăng ký logo thương hiệu thành công còn mang lại lợi ích to lớn cho chủ sở hữu chúng quyền được chuyển nhượng và ghi nhận và bảo hộ việc chuyển nhượng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Do vậy, việc đăng ký logo nói chung cũng như đăng ký logo tại Bắc Ninh nói riêng là cần thiết và cần được thực hiện ngay.

Bao Ho Logo Tai Bac Ninh

Đăng ký logo tại Bắc Ninh ra sao?

Khách hàng khi tiến hành đăng ký logo cho các sản phẩm của mình thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+05 mẫu logo dùng để đăng ký bảo hộ độc quyền. Mẫu có kích thước tối thiểu chỉ từ 15 x 15mm còn kích thước tối đa là 80 x 80 mm;

+ Tờ khai doanh nghiệp cần ghi đầy đủ để đủ điều kiện đăng ký logo( theo mẫu 04-NH quy định tại phụ lục A ban hành kèm theo thông tư 01/2007 của Bộ Khoa Học Công Nghệ đã quy định);

+ Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng;

+ Trường hợp có có ủy quyền thì cần các giấy tờ liên quan đến việc ủy quyền;

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí đăng ký nhãn hiệu;

Lưu ý:

– Mẫu logo khách hàng có thể tự thiết kế hoặc nếu khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu của KBW Bắc Ninh thì KBW Bắc Ninh sẽ có bộ phận thiết kế logo riêng cho khách hàng nếu khách có nhu cầu.

– Ngoài ra để hoàn tất thủ tục và điều kiện đăng ký logo tại Bắc Ninh khách hàng nên đăng ký dịch vụ đăng ký logo thương hiệu KBW Bắc Ninh  để được công ty tra cứu hồ sơ nhãn hiệu logo đã đăng ký nhằm tránh phát sinh trùng lặp logo hay thương hiệu đã đăng ký.

– Sau khi tiến hành tra cứu và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thì khách hàng nộp tại Cục sở hữu trí tuệ để được xem xét giải quyết khả năng hoàn thành thủ tục và được xét duyệt cấp giấu chứng nhận.

Bao Ho Logo Tai Bac Ninh

Nộp hồ sơ đăng ký logo tại Bắc Ninh ở đâu?

Dù quý khách hàng đăng ký logo tại Bắc Ninh hay tại bất kỳ tỉnh thành nào thì để đăng ký logo độc quyền cá nhân, tổ chức sẽ nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Với các khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đã Nẵng có thể trực tiếp đến Cục sở hữu trí tuệ hoặc 02 văn phòng đại diện ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để trực tiếp nộp hồ sơ. Với những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp, có thể nộp qua đường bưu điện.

Để giúp khách hàng đăng ký nhanh nhất cũng như k mất thời gian đi lại nộp hồ sơ đăng ký thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký logo độc quyền của Công ty KBW Bắc Ninh để đại diện tiến hành thủ tục nộp hồ sơ đăng ký.

Lợi ích khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký logo tại Bắc Ninh của KBW Bắc Ninh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu, chất lượng dịch vụ sẽ phụ thuộc vào đội ngũ chuyên viên và uy tín của mỗi đơn vị cũng như chi phí của dịch vụ đó. Do đó, trước khi lựa chọn một công ty để đại diện cho mình thực hiện thủ tục đăng ký logo thương hiệu khách hàng cần phải nghiên cứ kỹ lưỡng để đảm bảo mình sẽ được cung cấp một dịch vụ tốt nhất.

Công ty KBW Bắc Ninh chúng tôi, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đội ngũ chuyên viên pháp lý, luật sư uy tín và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý hàng sử dụng dịch vụ đăng ký logo tại Bắc Ninh với sự hài long cao nhất cả về chất lượng cũng như về chi phí dịch vụ. Tại đây:

  • Khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký logo thương hiệu sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách cụ thể và chính xác quy trình, thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng thiết kế logo phù hợp với tiêu chí của khách hàng, không trùng lặp, độc đáo và mang phong cách riêng đối với mỗi sản phẩm.
  • Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý như: Soạn thảo hồ sơ, giấy tờ, nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ;
  • Theo dõi quá trình xem xét đơn đăng ký khi đã nộp lên Cục sở hữu trí tuệ, nhận kết quả và trả kết quả trực tiếp cho quý khách hàng;
  • Hỗ trợ khách hàng nếu có vấn đề phát sinh khi sử dụng logo trên thực tế sau khi đã được đăng ký.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại đây:

  • đăng ký logo độc quyền
  • đăng ký bản quyền
  • đăng ký thương hiệu
  • công bố mỹ phẩm

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viếtCó nên đăng ký logo thương hiệu hay không?Đăng ký logo tại...