Sau một thời gian dài kết nối, Câu lạc bộ (CLB) Golf Họ Lê miền Bắc sẽ chính thức ra mắt với sự kiện trang trọng, tổ chức tại sân golf Long Biên, Hà Nội vào ngày 24/4/2022. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 15 tỷ đồng.

Với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, CLB Golf Họ Lê miền Bắc mong muốn được gắn kết các thành viên trong CLB cũng như tất cả thành viên CLB Golf Họ Lê Việt Nam – nối trọn một vòng tay lớn cho các golfer Họ Lê trên toàn quốc.

So với nhiều CLB dòng họ khác, CLB Golf Họ Lê miền Bắc ra đời khá muộn. Tuy nhiên, nhóm các golfer Họ Lê khu vực phía Bắc đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa, những buổi outing mang tính kết nối, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau hướng về cội nguồn trong hơn một năm qua.

Nhóm các golfer họ Lê miền Bắc liên tục tổ chức các hoạt động kết nối trong hơn 1 năm qua

Không chỉ trong phạm vi CLB, từ nhiều năm qua, rất nhiều người con của họ Lê đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và phát triển phong trào golf nước nhà, tiêu biểu như các ông: Lê Kiên Thành (Chủ tịch VGA), Lê Hùng Nam (Tổng thư ký VGA), Lê Hồng Phương, Lê Mạnh Thắng và nhiều golfer họ Lê khác.

Thông tin sự kiện.

  • . Thời gian: 12h00, ngày 24/4/2022
  • . Địa điểm: sân golf Long Biên
  • . Số lượng: 200 golfer
  • . Bảng đấu: A – B – C – D – Khách mời
  • . Thời hạn đăng ký: 17h00, 18/4/2022

Hòa chung phong trào xây dựng các CLB Golf dòng Họ, cũng như tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dòng họ Lê, Ban điều hành CLB quyết định tổ chức giải đấu chính thức ra mắt CLB. Sự kiện sẽ có sự tham dự của hơn 200 golfer họ Lê cùng các khách mời, được chia thành 5 bảng đấu: A – B – C – D và Khách mời. Rất nhiều phần quà và cúp cho những người chơi có đạt giải Nhất, nhì, ba các bảng cùng một loạt các giải kỹ thuật. Bên cạnh đó, giải thưởng Hole in one rất lớn gồm xe sang Mercedes-Benz ở tất cả các hố Par3 của sân golf Long Biên đang chờ đón các golfer may mắn.

Ban Tổ chức giải:

  • .Trưởng ban: Ông Lê Hồng Phương (0903468199)
  • . Phó ban: Lê Mạnh Thắng (0906288688)
  • . Phụ trách tài chính: Lê Thị Ngọc Linh (0983111102)

Ông Lê Mạnh Thắng, phó BTC giải đấu chia sẻ: “Nối vòng tay lớn – chủ đề cho sự kiện ra mắt chính thức CLB Golf miền Bắc sắp tới. Giải đấu cũng đánh dấu việc CLB Golf Họ Lê tham gia vào ‘đại gia đình các CLB golf dòng Họ’ ở khu vực phía Bắc. CLB là nơi quy tụ những người con Họ Lê có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, là sân chơi, cầu nối giúp các thành viên nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn”.

Đại diện nhóm thành viên họ Lê đến thăm cố đô Hoa Lư – vương triều của nhà Tiền Lê sau những buổi Outing

‘Bên cạnh đó,, CLB cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp của các thành viên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển. Về phương hướng hoạt động, CLB sẽ tổ chức những hoạt động hàng tháng theo từng chủ đề cụ thể. Bên cạnh đó, CLB sẽ thực hiện những giải đấu quan trọng theo từng Quý và giải vô địch cuối năm. Tất cả nhằm hướng tới xây dựng một CLB vững mạnh vì cội nguồn, vì cộng đồng’’, ông Lê Mạnh Thắng cho biết thêm.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...