Free ship là gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về free ship, một loại hình dịch vụ khuyến khích không thể thiếu trong suốt quá trình bán hàng online trên mạng hay quá trình bán hàng tại doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Free ship có nghĩa là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bao gồm nhiều phương thức hoạt động khác nhau trong đó mục đích chính là giúp người bán hàng đưa được hàng hóa tới tay người mua hàng thông qua đơn hàng đã thỏa thuận.
Free ship có nghĩa là khi bạn tiến hành mua một sản phẩm trực tuyến bất kỳ, nếu khoảng cách của bạn với cửa hàng, doanh nghiệp cách nhau 15km thì người quản lý bán hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ free ship. Điều đó có nghĩa là sản phẩm sẽ đến với bạn thông qua một người vận chuyển mà bạn không phải chịu bất kỳ chi phí vận chuyển nào.

Khi hàng hóa đến tay bạn, có nhiều cách thức khác nhau để thanh toán cho người bán hàng. Cách thứ nhất là bạn trực tiếp gửi tiền cho nhân viên ship hàng nếu người đó được người quản lý bán hàng nhờ cậy. Cách thứ hai là thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng, Internet Banking hoặc SMS Banking hoặc rất nhiều các loại hình thanh toán trực tuyến khác.

tìm hiểu về freeship là gì?

SEO Marketing Online ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt là vào thời điểm hiện nay khi mà kinh doanh online đang trở thành một xu thế bán hàng chủ yếu trên thị trường kéo theo đó là hàng loạt các loại dịch vụ khác cũng từ đó mà phát triển theo trong đó điển hình phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ free ship. Trong đó khách hàng là người được hưởng nhiều lợi ích nhất khi không phải trả bất kỳ một loại phí vận chuyển nào nếu đã nằm trong danh sách khách hàng được free ship.

Lưu ý khi sử dụng các dịch vụ ship hàng, free ship…người bán hàng nên tìm hiểu và chọn lựa những nhà cung cấp dịch vụ ship hàng uy tín, có trách nhiệm cao với công việc để tránh rủi ro, thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra đối với chính nhà cung cấp bán hàng cũng như khách hàng của mình. Ngoài ra người bán hàng cũng nên cẩn thận trong khâu gói bọc hàng hóa và cung cấp địa chỉ chính xác để tránh việc hàng hóa bị thất lạc.

Đối với bên cung cấp dịch vụ ship hàng, cần đặc biệt lưu ý kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng để tránh bị gài hàng cấm, hàng lậu, ảnh hưởng tới uy tín và quyền lợi của mình. Cần tuyển chọn và đào tạo ý thức và đạo đức của người ship hàng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, tạo tâm lý an toàn, tin tưởng cho khách hàng.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...