Dịch vụ marketing online tổng thể ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong xu hướng toàn cầu hóa và sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động thương mại điện tử. Đây chính là giải pháp tối ưu và cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực, gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing online tổng thể là gì?

Dịch vụ marketing online tổng thể

Dịch vụ marketing online tổng thể là việc nghiên cứu, tư vấn, thực hiện chiến lược marketing một cách đồng bộ, chuyên nghiệp thông qua các công cụ marketing online như website, email, SEO, Google Adword, mạng xã hội… nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến sự thay đổi trong tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội. Các doanh nghiệp lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội, thương hiệu vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực đông đảo. Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, marketing online tổng thể thực sự trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu điểm vượt trội:

Dịch vụ marketing online tổng thể giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Khách hàng tiềm năng là những đối tượng quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm và có chiến lược riêng để thu hút cũng như biến họ thành khách hàng trung thành, thậm chí khách hàng thân thiết.

Dịch vụ marketing online tổng thể

Với các doanh nghiệp mới, bên cạnh việc tiếp cận, bạn còn phải dành thời gian lớn để thu thập và phân tích dữ liệu về thói quen của khách hàng. Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể với đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp. Không chỉ tư vấn, thực hiện giải pháp, các đơn vị truyền thông thuê ngoài còn đa dạng các kênh giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Phát triển thương hiệu toàn diện

Phát triển thương hiệu luôn đồng hành với quá trình đi đến thành công của doanh nghiệp, công ty của bạn. Một trong những đỉnh cao của quá trình kinh doanh là gây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là tạo được thương hiệu tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

Sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, bạn sẽ được tư vấn, nghiên cứu thị trường, xác định mục tiêu, nhận diện thương hiệu, đăng ký thương hiệu, xây dựng giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và truyền bá thương hiệu đến thị trường một cách hiệu quả và toàn diện nhất, từ đó gia tăng độ quảng bá thương hiệu sâu rộng, liên tục, giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Đo lường hiệu quả một cách chính xác, khách quan

Dịch vụ marketing online tổng thể sẽ theo dõi, giám sát hiệu quả bằng các số liệu, kết quả truyền thông online như: lượt view, lượt click, lượt người truy cập… từ những công cụ hiện đại như: ahrefs, google analytic, webmaster tool…

Dịch vụ marketing online tổng thể

Đơn vị truyền thông còn giúp bạn phân tích, đánh giá hiệu quả marketing online, từ đó có sự điều chỉnh, thay đổi chiến dịch cho phù hợp nhất.

Tối ưu chi phí

Tiết kiệm chi phí marketing là vấn đề gây “đau đầu” cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi đối với các thương hiệu hay sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường, cần có sự đầu tư mạnh để tạo nên hiệu ứng và khả năng phủ sóng cho nó tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc vung chi phí quá tay lại ảnh hưởng khá nhiều đến việc duy trì công ty và các chiến lược marketing lâu dài khác.

Dịch vụ marketing online tổng thể

Sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí với các gói truyền thông phù hợp, chiến lược lâu dài và hiệu quả. Lợi ích của dịch vụ này rất có lợi cho doanh nghiệp, đặc biệt là khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Đơn vị làm marketing online tổng thể hiệu quả

Với gần 20 năm “thực chiến” trên nhiều dự án lớn, Kinh Bắc Media chính là đơn vị làm dịch vụ marketing online tổng thể cho các doanh nghiệp, với nhiều chiến lược hiệu quả, giúp doanh nghiệp nổi bật trên internet.

Đặc biệt, Kinh Bắc Media với 8 đội nhóm truyền thông chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng, tối ưu doanh thu và chi phí, tăng hiệu quả từ truyền thông đa kênh, nâng tầm thương hiệu.

Kinh Bắc Media còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn với sự tư vấn, định hướng chiến lược một cách tổng quan và khoa học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Liên hệ ngay với Kinh Bắc Media để được tư vấn chi tiết!

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...