Chia sẻ 10 website tạo mockup online miễn phí đẹp nhất

Bạn muốn show các sản phẩm đồ họa, thiết kế website của mình bằng việc sử dụng mockup mà không muốn mở Photoshop hay Sketch? Rất đơn giản, đã có những website cho phép bạn tạo mockup online cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Hôm nay, Sticky gửi đến bạn top 10 website tạo mockup online miễn phí đẹp nhất để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một công cụ tạo mockup online nhé.

#1 – ScreenPeek.io

tao mockup online

ScreenPeek là một công cụ tạo mockup website trên các thiết bị của Apple như iphone, ipad… cực kỳ tiện lợi. Điều đặt biệt của công cụ này là bạn chỉ cần nhập đường dẫn của website thì nó sẽ tự động tạo ra file mockup cho bạn.

ScreenPeek hiện đang miễn phí cho mockup iphone, những mockup khác bạn phải trả phí để sử dụng nhé.

#2 – Screely

tao mockup online

Screely là website cho phép bạn tạo mockup website trên safari, trình duyệt của Apple. Ưu diểm của Screely là hoàn toàn miễn phí, có nhiều style trình duyệt cho bạn chọn, điều chỉnh kích thước và cho phép xuất file dưới 3 dạng PNG, SVG, JPG.

Ngoài phiên bản website, Screely còn có phiên bản extention chrome để bạn thuận tiện sử dụng.

#3 – Animockup

tao mockup online

Đúng như tên gọi, Animockup cho phép bạn tạo những video animation mockup trên iphone và macbook. Bạn có thể lựa chọn thiết bị hiển thị và hình nền.

Để tạo animation mockup, bạn chỉ cần upload video sản phẩm của bạn lên rồi chọn định dạng cho video mockup (Twitter post, Instagram post, Dribble post…) rồi download mockup về thôi.

Rất tiện lợi phải không nào.

#4 – Cleanmock

tao mockup online

Cleanmock cho phép bạn tạo mockup online cực kỳ dễ dàng. Đây là công cụ cung cấp cho bạn khá nhiều mẫu mockup, từ mockup website, các thiết bị của Apple – Android hay là mockup Dribble…

Để sử dụng được tất cả các mẫu thiết kế thì bạn phải upgrade tài khoản lên Premium, chỉ mất một số tiền khá nhỏ thôi. Tuy nhiên, những mẫu mockup miễn phí cũng khá đẹp, việc nâng cấp tài khoản là tùy ở bạn.

#5 – Applaunchpad

tao mockup online

Applaunchpad là nền tảng mockup builder online miễn phí. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mockup trên đây nhưng iPhone mockupAndroid mockupmacbook mockup

#6 – Smartmockups

tao mockup online

Là công cụ tạo mockup cho rất nhiều sản phẩm, các sản phẩm thiết kế web, thiết kế logo… Điểm nổi bật của Smartmockups là cung cấp rất nhiều mẫu mockup cho bạn, từ các thiết bị điện tử, các mockup bài đăng mạng xã hội cho đến các sản phẩm mẫu khác như bao bì, cốc, tranh treo tường…

Với tài khoản miễn phí, bạn có thể thoải mái lựa chọn gần 200 mẫu mockup khác nhau. Nếu bạn cần nhiều mẫu hơn, có thể nâng cấp tài khoản của mình lên với phí nâng cấp cũng khá rẻ.

#7 – Dunnk

tao mockup online

Cũng giống như những website tạo mockup online ở trên, Dunnk cho phép bạn tạo những mẫu mockup cho sản phẩm của mình hoàn toàn miễn phí.

Các mẫu thiết bị ở Dunnk cũng rất đa dạng, từ iphone, ipad, macbook và thậm chí có cả apple watch nữa.

#8 – Dimmy.club

tao mockup online

Dimmy.club cung cấp cho bạn các mẫu mockup trên các thiết bị mới nhất từ Apple như iMac, iPhone… những thiết bị của Android hoặc Surface book của Microsoft cũng có trên đây.

#9 – Mockuuups.studio

tao mockup online

Tuy đây không phải là công cụ tạo mockup online, bạn phải tải phần mềm của nó về để sử dụng. Nhưng bạn yên tâm, phần mềm của Mockuuups.studio khá nhẹ và rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ra rất nhiều mẫu mockup đẹp cho sản phẩm của mình. Đây là công cụ tạo mockup khá chuyên nghiệp đấy.

#10 – MockupEditor

tao-mockup-online-10

Mockup Editor có rất nhiều mẫu Mockup thiết kế đẹp mắt, phiên bản Pro bao gồm rất nhiều tùy chọn và cho phép bạn tải Mockup ở chất lượng rất cao.

Trên đây là danh sách 10 website tạo mockup online miễn phí đẹp nhất dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất để có thể tạo ra những mẫu mockup đẹp cho sản phẩm của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Chia sẻ Plugin thước lỗ ban cho WordPress [Free]

Plugin thước lỗ ban cho WordPress – Thước Lỗ Ban là một sản phẩm mà...

Sự khác biệt giữa Branding & Marketing có thể bạn chưa biết

Phân biệt Marketing and Branding là rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của...

Tổng hợp các mẫu banner trung thu đẹp ấn tượng

Nguồn tổng hợp từ cuộc thi của #D3Design...

BluSaigon thương hiệu bút ngọc trai đổi logo mới

Logo mới nghệ thuật đơn giản và hiện đại, biểu thị cam kết của chúng...

Top 8 trang web hữu ích cho UX Designer

Bạn đang là người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn thử sức sang 𝗨𝗫...

Đăng ký hiến tạng tại Bắc Ninh: Hướng dẫn đăng ký những lưu ý và điều bạn cần biết thêm

Để được hiến tạng sau khi chết, nhiều độc giả thắc mắc thủ tục, hồ...