Biển quảng cáo tấm lớn (hay còn được gọi là biển quảng cáo tầm cao) xếp top đầu trong các hình thức quảng cáo ngoài trời đáng để triển khai nhất nhờ sở hữu những ưu điểm truyền thông nổi trội như: diện tích khủng, vị trí đẹp, phủ sóng diện rộng, tiếp cận đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng, khẳng định và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Các loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn như Billboard, Pano, Trivision, bảng LED… vẫn không ngừng xuất hiện tại các thành phố, được đông đảo các nhãn hàng booking và hầu như luôn trong tình trạng full slot.

Vậy biển quảng cáo tấm lớn là gì, các hình thức biển quảng cáo tấm lớn thường gặp, ưu điểm của biển tấm lớn, cách thức triển khai và thi công, báo giá, kinh nghiệm thực hiện cùng một số mẫu biển tấm lớn ấn tượng… Tất cả sẽ có trong bài viết được Unique tổng hợp và biên soạn qua nhiều năm làm nghề dưới đây.

1. Biển quảng cáo tấm lớn là gì? Đặc điểm của biển tấm lớn

Theo thông tin từ Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về Xây dựng và Lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời QCVN 17:2018/BXD, biển quảng cáo tấm lớn là các bảng biển quảng cáo có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên và xuất hiện trên đường phố tại những vị trí đắc địa nhằm giới thiệu đến đông đảo người đi đường về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua những hình ảnh và thông điệp ấn tượng nhất.

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển tấm lớn có kích thước và chiều cao khủng

Một số đặc điểm của biển tấm lớn:

– Hình thức: có thể là biển độc lập hoặc biển gắn vào công trình/nhà ở.

– Kích thước: diện tích lớn và rất lớn từ hàng chục cho đến hàng trăm mét, tối thiểu là 40m2. Kích thước trung bình của biển tấm lớn nội đô Hà Nội là 60m2, biển tấm lớn nội đô Hồ Chí Minh là 96m2, còn biển trên đường cao tốc/quốc lộ là 120m2/mặt…

– Độ cao: chiều cao tối thiểu từ mặt đường đến mép dưới bảng quảng cáo là 5 – 10m (nội đô) và từ 8 – 15m (ngoài đô thị) để đảm bảo tầm nhìn đủ xa và góc nhìn đủ rộng

– Chiếu sáng: có hệ thống chiếu sáng bằng bộ đèn metal công suất lớn để đảm bảo biển quảng cáo hoạt động được vào ban đêm.

– Vị trí: tọa lạc tại những trí đắc địa nhất: khu vực nội thành là các vòng xoay, nút giao, góc cua đông người qua lại; khu vực ngoại thành là đường cao tốc, quốc lộ, đường ra sân bay; đôi khi biển tấm lớn còn xuất hiện tại những địa điểm công cộng như sân bay, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện…

– Thời gian: được triển khai với thời gian dài hạn, thường là 3 – 6 – 12 tháng hoặc kéo dài hàng năm trời.

Các thương hiệu trên thế giới đều ưa chuộng biển quảng cáo tấm lớn vì chúng là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo. Những tên tuổi lớn như Coca-Cola, Samsung, Panasonic, Honda… hằng năm vẫn chi hàng triệu đô la để xuất hiện tại những vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất nhằm xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu cũng như nhắc khách hàng luôn nhớ đến mình trong cuộc sống hằng ngày của họ.

biển quảng cáo tấm lớn

Các nhãn hàng lớn chi hàng triệu đô la cho các chiến dịch quảng cáo biển tấm lớn hàng năm

Trên con đường di chuyển hằng ngày của một người sẽ tiếp xúc với rất nhiều biển quảng cáo tấm lớn. Dù muốn hay không muốn thì hình ảnh và thông điệp trên những bảng quảng áo ấy vẫn tự động “ghi vào mắt” và khiến họ ghi nhớ trong tâm trí.

2. Các loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn phổ biến nhất

Khi nhắc đến biển tấm lớn, người ta nhớ ngay đến các tấm bảng kích thước siêu khủng trên đường phố, thường gặp nhất là Billboard (biển cột trụ), Pano (biển ốp tường), nhưng ngoài ra một số hình thức khác như màn hình LED quảng cáo ngoài trời, biển cầu vượt đi bộ, biển chuyển động Trivision… cũng được xếp chung vào nhóm biển tấm lớn nhờ có những đặc điểm tương đồng.

Dưới đây là các loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn phổ biến nhất tại Việt Nam, một số hình thức chắc chắn bạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ quen thuộc.

2.1. Billboard quảng cáo ngoài trời

Billboard quảng cáo là gì? Billboard là bảng quảng cáo tấm lớn đứng độc lập với kết cấu gồm một trụ thép kiên cố được chôn sâu trong nền móng bê tông chắc chắn và phía trên là khung bảng quảng cáo. Bề mặt bảng quảng cáo sử dụng chất liệu bạt hiflex in phun kỹ thuật cao, chống được sự phai mờ trong thời gian dài và điều kiện thời tiết mưa nắng. Ban đêm có hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật.

Biển quảng cáo tấm lớnBillboard quảng cáo đứng độc lập nhờ có chân cột kiên cố, chắc chắn (Dự án Unique thực hiện cho Ắc quy Rocket)

Billboard thường xuất hiện trên đường cao tốc, đường ra sân bay, cầu vượt… với kích thước rất lớn, tối thiểu 120m2/mặt. Khu vực nội thành vì mật độ đông đúc và đảm bảo an toàn giao thông nên không có nhiều không gian để đặt Billboard, diện tích nhỏ, tối thiểu 40m2/mặt

Vì đứng độc lập giữa không gian thoáng đãng, nên biển Billboard có từ 2 mặt quảng cáo trở lên, đôi khi là 3 mặt, nên có nhiều hơn hai góc nhìn (so với bảng Pano ốp tường chỉ có 1 mặt)

biển quảng cáo tấm lớn

Một dạng Billboard đặc biệt với khung bảng quảng cáo tạo thành vòng tròn và hiển thị tới 4 nội dung maquette

>> Xem thêm Billboard quảng cáo với các vị trí đẹp nhất!

2.2. Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo là gì? Pano là các bảng quảng cáo ốp tường gắn vào công trình hoặc nhà ở, với kết cấu là khung thép gắn vào công trình có sẵn (có thể là mặt tiền hoặc mặt hông của công trình), khi thi công chỉ cần căng bạt hiflex lên khung thép là được.

Kích thước Pano quảng cáo khá nhỏ gọn, thường chỉ rơi vào khoảng 40 – 100m2, nhờ kích thước không quá lớn nên pano xuất hiện rất nhiều trên đường phố.

Biển quảng cáo tấm lớn

Pano quảng cáo ốp tường (Dự án Unique thực hiện cho Daikin)

Pano thường xuất hiện nhiều hơn trong khu vực nội thành Người ta thường chọn lựa những tòa nhà có tầng lầu cao, tầm nhìn thoáng nằm ở các con phố sầm uất hoặc ngã tư đường, chân cầu vượt đông đúc để đặt Pano, như vậy sẽ tiếp cận được rất đông người tham gia giao thông.

Chi phí triển khai Pano quảng cáo khá linh hoạt, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, báo giá dao động khoảng vài trăm triệu cho 6 – 12 tháng triển hai

Biển quảng cáo tấm lớn

Pano quảng cáo thường xuất hiện trong nội thành và tọa lạc tại những vị trí đẹp (Dự án Unique thực hiện cho Vinmart)

>> Xem thêm Pano quảng cáo với các vị trí đắc địa nhất!

2.3. Biển lật 3 mặt Trivision

Biển quảng cáo Trivision (hay còn gọi là Trivision Billboard, biển lật hình 3 mặt…) cũng được xếp vào nhóm bảng quảng cáo tấm lớn (biển tầm cao) khi có hình dáng và kích thước giống với biển Pano (biển ốp tường) hoặc  Billboard (biển cột trụ) trên đường phố.

Trivision Billboard được cấu tạo từ các thanh lăng trụ tam giác ghép lại với nhau và vận hành bằng mô tơ điện nên có thể tự động xoay lần lượt 3 nội dung quảng cáo khác nhau. Thời gian dừng lại mỗi mặt quảng cáo khoảng 90s. Hiệu ứng xoay được lập trình sẵn: xoay lần lượt hoặc đồng loạt, xoay từ trái sang phải hay phải sang trái…

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển Trivision lật trụ 3 mặt

>> Xem thêm Trivision Billboard biển quảng cáo lật hình đầy hấp dẫn

2.4. Biển quảng cáo điện tử tấm lớn (màn hình LED quảng cáo ngoài trời)

Thực ra màn hình LED quảng cáo được xếp vào hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH), nhưng lại có những đặc điểm tương đồng với biển tấm lớn như kích thước lớn, có thể đứng độc lập hoặc gắn vào công trình…

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời được ưa chuộng nhờ khả năng phát sóng hình ảnh và video vô cùng sinh động, linh hoạt, trở thành xu hướng chuyển đổi số của các biển quảng cáo tĩnh.

Biển quảng cáo tấm lớn

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời có thể được xem là biển tấm lớn (Dự án Unique thực hiện cho Kremil)

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo ngoài trời với các quyền năng ấn tượng

2.5. Biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Biển quảng cáo được ốp vào hai bên thành cầu vượt đi bộ, bên trong có lắp đèn chiếu sáng khá giống với hộp đèn. Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ được vi như tấm bảng quảng cáo “vắt ngang phố”, là vị trí cực kỳ đắc địa khi thẳng tầm mắt của người đi đường và họ có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung và thông điệp được hiển thị trên đó.

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

>> Xem thêm biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

2.6. Biển quảng cáo chợ

Ngay mặt tiền hoặc lối vào các chợ truyền thống có hàng tá các biển quảng cáo ốp tường vô cùng bắt mắt, đây được gọi là hình thức quảng cáo biển chợ, tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu một cách trực tiếp và vô cùng gần gũi.

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo chợ (Dự án Unique thực hiện cho Đường Biên Hòa)

>> Xem thêm biển quảng cáo chợ trên toàn quốc

3. Ưu điểm của biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn mang lại nhiều hiệu quả trong việc xây dựng nhận diện, tạo độ phủ thương hiệu và đồng thời nhắc nhớ khách hàng trong thời gian dài.

Một số ưu điểm nổi bật của biển tấm lớn:

– Kích thước biển quảng cáo ngoài trời siêu khủng mang đến nhiều không gian thể hiện hình ảnh và thông điệp truyền thông của nhãn hàng. Bên cạnh đó kích thước và độ cao lớn giúp biển tấm lớn có tấm nhìn xa cực tốt cùng góc nhìn rộng, người đi đường đi từ xa vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung được hiển thị trên bảng quảng cáo.

– Truyền tải nội dung quảng cáo một cách sinh động, bắt mắt và cực kỳ thu hút

– Hoạt động gần như 24/7, bất kể ngày đêm hay thời tiết nắng mưa, giúp quảng cáo của thương hiệu luôn luôn được nhìn thấy bất cứ lúc nào khách hàng di chuyển qua cung đường đó.

– Không thể tắt đi, cũng không thể chuyển kênh, mà người đi đường chỉ có thể nhìn thấy hằng ngày trong một thời gian dài để rồi ấn tượng và ghi nhớ vào tâm trí.

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển tấm lớn hoạt động gần như 24/7, bất kể ngày đêm, thời tiết

– Là hình thức quảng cáo đại chúng khi có thể tiếp cận bất kỳ phân khúc khách hàng nào, phù hợp với đại đa số các ngành hàng, lĩnh vực.

– Giúp khẳng định và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, bởi đây là hình thức quảng cáo khá đắt đỏ, nhưng khi đã triển khai sẽ góp phần khẳng định uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển tấm lớn là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông

4. Các tiêu chí đánh giá vị trí biển tấm lớn đẹp và đắc địa

Để đánh giá vị trí biển tấm lớn đẹp và đắc địa hay không, các đơn vị có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

– Lưu lượng giao thông: tuyến đường nội thành với lượng người xe lưu thông đông đúc mỗi ngày sẽ hiệu quả hơn so những tuyến đường ngoại thành thưa vắng người qua lại.

– Tốc độ giao thông: khu vực nội đô thường xuyên bị tắc đường sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn những khu vực thông thoáng, bởi người ta di chuyển qua rất nhanh, quảng cáo khó đọng lại trong tâm trí họ

– Góc nhìn và hướng nhìn: những biển quảng cáo đặt tại các nút giao thông như ngã ba, ngã tư hay vòng xoay (bùng binh)… thường có góc nhìn rộng hơn, và được nhìn từ nhiều hướng đường, đồng nghĩa với việc tăng số lượng người tiếp cận.

– Đèn giao thông: dựa vào thời gian chờ đèn đỏ để kéo dài thời gian tiếp cận người đi đường, chọn biển càng gần đèn tín hiệu giao thông càng tốt

– Số làn đường: biển quảng cáo trên đường hai chiều tốt hơn là một chiều.

– Tầm nhìn và vật cản: thông thoáng, nhìn xa tốt, không nên bị che khuất bởi những vật cản như tòa nhà cao tầng hay cây cối.

– Yếu tố phân tán thị giác: nên lựa chọn những khu vực có rất ít biển quảng cáo, không có là tốt nhất, để biển của bạn là duy nhất trong mắt người đi đường.

– Khu vực xung quanh biển quảng cáo: dựa vào đối tượng mục tiêu mà sản phẩm, dịch vụ hướng tới để lựa chọn khu vực quảng cáo (ưu tiên những khu vực tập trung nhiều đối tượng mục tiêu). Ví dụ với muốn nhắm đến đối tượng học sinh, sinh viên, nên đặt quảng cáo gần các trường học.

– Khoảng cách giữa các vị trí (đối với chiến dịch được triển khai với số lượng nhiều): mật độ triển khai là bao nhiêu, các vị trí có xa nhau hay không.

Biển quảng cáo tấm lớn

Vị trí biển được đánh giá là đẹp là được đông đảo người nhìn thấy từ nhiều hướng

>> Xem thêm các tiêu chí đánh giá biển quảng cáo ngoài trời

5. Thi công biển quảng cáo tấm lớn cần chú ý những gì?

Các nhãn hàng lần đầu tiên biết tới và muốn triển khai quảng cáo biển quảng cáo tấm lớn cần nắm rõ điều này: Thi công biển tấm lớn có hai dạng:

– Thi công xây dựng biển tấm lớn mới: điều này chỉ có thể thực hiện bởi các chủ đầu tư bởi chi phí xây dựng biển tấm lớn như billboard rất đắt đỏ, và rất phức tạp với các công đoạn như phải khảo sát vị trí, xây móng, dựng cột… Chi phí xin phép và xây dựng có thể lên đến hàng tỷ đồng. Chính vì thế mà các nhãn hàng triển khai thường nên thuê một vị trí đã có sẵn.

– Thuê vị trí biển quảng cáo tấm lớn: nhãn hàng lựa chọn các vị trí biển quảng cáo đắc địa và phù hợp với nhu cầu, với ngân sách của mình để thuê quảng cáo trong một thời gian nhất định, thường các gói booking biển tấm lớn sẽ kéo dài tốt thiểu là 3 tháng, thường thấy là 6 tháng – 12 tháng. Với dạng này, thi công biển quảng cáo khá nhanh bởi khung thép đã có, chỉ cần duyệt maquette và in ấn trên bạt hiflex là có thể tiến hành thi công.

Một số lưu ý quan trọng khi thi công biển tấm lớn:

Với Billboard khi thi công cần chú ý đến các yếu tố như cột thép, chân móng, sức gió vì nó tác động trực tiếp đến cột trụ và tâm bảng, dễ gây lật đổ bảng quảng cáo. Nếu Billboard đặt trên đường cao tốc nên để khoảng cách so với mặt đường và với các Billboard khác để tránh gây nguy hiểm cho tài xê lái xe.

Với Pano cần chú ý kỹ khung giá đỡ bảng quảng cáo, tránh việc bị rơi, đổ gây nguy hiểm cho người đi đường, quan trọng nhất là lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cẩn thận, tránh rò rỉ điện gây cháy nổ ảnh hưởng đến tòa nhà.

Biển quảng cáo tấm lớn

Khi thi công biển bảng quảng cáo tấm lớn, cần chú ý về an toàn kỹ thuật

>> Xem thêm thi công biển quảng cáo ngoài trời

6. Bí kíp để chiến dịch quảng cáo biển tấm lớn hiệu quả

6.1. Lưu ý một số nguyên tắc thiết kế nội dung quảng cáo cho biển tấm lớn

Biển tấm lớn dù có kích thước khủng nhưng điều tối kỵ là thể hiện quá nhiều hình ảnh và thông điệp trên đó, bởi người đi đường chỉ có 3 – 5 giây lướt qua biển quảng cáo của bạn, họ chẳng có đủ thời gian nhìn quá lâu trừ phi vị trí của biển ngay đèn tín hiệu giao thông và thời gian chờ đèn đỏ dài. Vậy nên để chiến dịch đạt hiệu quả, cần chú trọng một số lưu ý khi thiết kế maquette quảng cáo:

– Thông điệp ngắn gọn hết sức có thể, khoảng 8 từ là đẹp.

– Hình ảnh đơn giản, dễ hiểu.

– Kích thước chữ to, font chữ dễ nhìn.

– Độ tương phản tốt, tránh chọn những màu sắc nhạt nhòa khó nhìn, khó tạo điểm nhấn.

– Nói không với việc nhồi nhét thông tin.

Biển quảng cáo tấm lớnThiết kế của C2 tuy bắt mắt nhưng nhiều chi tiết và nhiều chữ

6.2. Số lượng và thời hạn triển khai quảng cáo biển tấm lớn 

Thực tế mà nói, số lượng và thời hạn triển khai biển tấm lớn phụ thuộc nhiều vào ngân sách của nhãn hàng. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique OOH nhận thấy rằng 2 yếu tố này tác động rất lớn đến hiệu quả của chiến dịch. Triển khai thời gian dài mới có thể duy trì được nhận diện thương hiệu, cũng như đảm bảo được tần suất xuất hiện bền bỉ trong tầm mắt khách hàng.

Vậy nếu như ngân sách không đủ thì phải làm sao? Thay vì cố để triển khai biển tấm lớn, nhãn hàng có thể tham khảo các loại biển quảng cáo ngoài trời khác với chi phí ít hơn như quảng cáo biển tầm thấp hoặc quảng cáo trên phương tiện giao thông để đảm bảo được số lượng và tần suất xuất hiện.

Biển quảng cáo tấm lớn

Triển khai biển tấm lớn cần quan tâm đến thời gian và số lượng triển khai

6.3. Luật và quy định liên quan đến biển quảng cáo tấm lớn

Theo quy định của Luật quảng cáo, thực hiện quảng cáo biển tấm lớn cần tiến hành xin giấy phép từ Sở Thông tin và Văn hóa. Thường thì các công ty quảng cáo ngoài trời như Unique khi triển khai quảng cáo biển tấm lớn sẽ bao gồm luôn dịch vụ xin giấy phép để tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Luật cũng quy định quảng cáo cần tuân thủ các quy định về kích thước, chiều cao, khoảng cách cũng như nội dung đảm bảo thuần phong mỹ tục, không truyền bá thông tin sai lệch, văn hóa phẩm không lành mạnh.

Biển quảng cáo tấm lớn

Luật và quy định quảng cáo cũng cần được quan tâm kỹ càng

7. Báo giá chi phí biển quảng cáo tấm lớn

Như đã nhắc ở trên, chi phí triển khai biển quảng cáo tấm lớn rất đắt đỏ, và phụ thuộc vào cáo yếu tố như vị trí, diện tích, lưu lượng giao thông, hiệu ứng.

Biển có kích thước càng lớn, vị trí càng hot thì càng đắt.

Ngoài ra hiệu ứng phụ trợ thêm như mockup 3D, led ma trận thì càng đắt hơn nữa.

Tuy nhiên thì những hiệu ứng truyền thông cùng khả năng tiếp cận lượng khách hàng siêu lớn thì biển tấm lớn vẫn là hình thức vô cùng hot hít được các nhãn hàng dốc hầu bao triển khai.

Biển quảng cáo tấm lớn

Báo giá biển quảng cáo tấm lớn phụ thuộc và vị trí, diện tích, lưu lượng giao thông, hiệu ứng

8. Những mẫu biển quảng cáo tấm lớn sáng tạo và ấn tượng

8.1. Biển quảng cáo tấm lớn sáng tạo trên thế giới

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển tấm lớn 3D với thiết kế siêu nổi bật của phim Deception

Biển quảng cáo tấm lớn

Dịch vụ giao hàng nhanh DHL với biển tấm lớn ấn tượng

Biển quảng cáo tấm lớn

Thiết kế biển tấm lớn độc đáo của kem đánh răng Formula khẳng định xương chắc khỏe 

8.2. Biển quảng cáo tấm lớn sáng tạo tại Việt Nam

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển tấm lớn của BEAMIN ấn tượng nhờ thông điệp độc đáo

Biển quảng cáo tấm lớn

Biển tấm lớn ấn tượng của Nestle

Biển quảng cáo tấm lớn

Wakeup 247 với biển tấm lớn 3D bắt mắt

Biển quảng cáo tấm lớn

Kích thước khủng của biển quảng cáo Dầu Tường An

9. Unique OOH – công ty quảng cáo biển tấm lớn chuyên nghiệp, uy tín

Biển tấm lớn ngoài trời là phương tiện truyền thông hỗ trợ đắc lực các nhãn hàng trong việc xây dựng, duy trì nhận diện thương hiệu, cũng như tạo được lòng tin và tình yêu với khách hàng. Mặc dù chi phí đắt đỏ nhưng hiệu quả mang về rất đáng đồng tiền bát gạo, đây là lý do mà nhiều doanh nghiệp lớn vẫn luôn lựa chọn hình thức này triển khai trong suốt nhiều năm

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng tôi nắm thông tin những vị trí biển tấm lớn cực đẹp trên 63 tỉnh thành Việt Nam, mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Unique OOH đã đồng hành cùng rất nhiều nhãn hàng thực hiện vô số các chiến dịch thành công và hiệu quả. Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo biển tấm lớn, liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và hỗ trợ báo giá quảng cáo nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...