[Phó Chủ tịch VinGroup: ‘Việt Nam không làm nổi ốc vít là chuyện dĩ vãng’]

Tầm của Việt Nam giờ đã khác rồi, không chỉ sản xuất ô tô, điện thoại, IOT… ở trong nước mà đã có rất nhiều các đơn hàng từ những nước lớn và khó tính như thị trường Mỹ, Châu Âu. Không chỉ vậy, Việt Nam còn là điểm đến thu hút của những ông lớn như Apple, như Google… đủ để thấy cái thời bu lông, ốc vít nó đã xa lắm rồi, giờ là lúc nền công nghiệp và công nghệ của Việt Nam tăng tốc và phát triển.
Tại sự kiện TECH AWARDS 2020 – Một trong những lễ trao giải uy tín nhất về công nghệ của Việt Nam sáng nay đã quy tụ toàn bộ các “anh tài” máu mặt trong làng công nghệ. Không thể bỏ qua những cái tên như Vingroup, FPT, Viettel, Samsung, Huewei, Lazada… đủ để thấy Việt Nam đang đón chào một kỉ nguyên mới đầy hy vọng. Có thể nhận thấy, sự tăng tốc và thay đổi chóng mặt của Việt Nam trong 2 năm qua, mà đặc biệt là ở các Doanh nghiệp lớn như Vingroup – Doanh nghiệp sẵn sàng tiên phong chuyển mình sang lĩnh vực Công nghiệp và công nghệ.
Trong năm qua, VinSmart không chỉ ghi dấu ấn bởi những sản phẩm công nghệ mà còn tuyệt vời hơn khi chính thức bước chân vào một thị trường khó nhằn như Mỹ. Ngoài đơn hàng 2 triệu máy sản xuất riêng cho AT&T (nhà mạng lớn nhất nước Mỹ), đầu năm nay VinSmart cũng đã tiếp tục nhận được đơn hàng lớn của một nhà mạng khác tại Mỹ. Không chỉ vậy Vinfast đã bắt tay vào nghiên cứu “Công nghệ tự lái” trong tương lai.
Với những gì mà Việt Nam đang làm được, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào một tương lai với nhiều dấu ấn của người Việt trên Thế Giới – “Thay đổi công nghệ là động cơ quyết định nhất của sự thịnh vượng” của một quốc gia.
#MakeinVietNam #Congnghe4.0

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...