QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ – QUYỀN RIÊNG TƯ

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và thực hiện theo những quy định của chúng tôi để có một trải nghiệm tốt nhất.

Ngày có hiệu lực: ngày 13 tháng 11 năm 2018

Xin lưu ý: Quy định sử dụng cũng như tuyên bJố quyền riêng tư dưới đây được sử dụng cho các dịch vụ tại Kinh Bắc Web.

Điều 1 : Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên KINHBACWEB.com. Người dùng khi đăng ký và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên KINHBACWEB.com, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ của KINHBACWEB.com, chúng tôi coi như khách hàng đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ

Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo Website trên KINHBACWEB.com là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH TÂM NGỌC, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4: Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, KINHBACWEB.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ Website của người dùng. KINHBACWEB.com không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của KINHBACWEB.com.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

KINHBACWEB.com có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Người dùng dùng Website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệc về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
  • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
  • Người dùng sử dụng Website để phá hoại một Website khác.
  • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Người dùng sử dụng Website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào Website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của KINHBACWEB.com.
  • Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho KINHBACWEB.com khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 8: Đối với các tài khoản quản trị tên miền, Hosting, Email

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình

Điều 9: Sử dụng Email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các Email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 10: Quy định về chân trang Website

Các Website KINHBACWEB.com sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ “Thiết kế Web bởi KINHBACWEB.com” có gắn link về trang chủ KINHBACWEB.com tại vị trí chân trang Website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của KINHBACWEB.com cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với Website.

Điều 11: Trách nhiệm của KINHBACWEB.com khi ngưng cung cấp dịch vụ

KINHBACWEB.com sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

Điều 12: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

Quy định sử dụng sẽ được thay đổi và cập nhật cho phù hợp với từng thời điểm và loại hình dịch vụ.