Tổng hợp bộ hình nền đẹp chất cho máy tính của bạn

Chia sẻ từ một thành viên Diễn Đàn Tinh Tế xin được chia sẻ lại nội dung cùng bộ hình nền đẹp cho các bạn. Lúc tối qua mình mới vọc được ít ảnh Noel đẹp chia sẻ cho anh em. Bài này mình sẽ share tiếp cho cả nhà bộ ảnh nền cho máy tính. Nói thật là mình cũng hơi choáng ngợp trước mấy cái ảnh này nên mới cảm thấy không thể không post bài chia sẻ. Tiêu chuẩn là phải đẹp, phải chất lượng.

Anh em vào tải hình và nếu có ảnh nào đỉnh nữa thì up lên đây cho mọi người cùng thưởng thức và sở hữu cùng với nhé. Bài này mình lấy nội dung ảnh trên trang thuthuatnhanh(.)com. Nên xin mạn phép admin web này trước nhé!

đây là một bức ảnh nền máy tính về chủ đề thiên nhiên xanh. Nó là cảnh một cây cầu đá bắc qua dòng sông trong vắt và hai bên bờ là hai hàng cây tươi tốt. Nó rất thích hợp để anh em cho mắt của mình nghỉ ngơi trong cái không khí trong lành này.

Đây là hình nề máy tính lấy ý tưởng từ cảnh chụp từ trên cao của một cái khách sạn 5 sao nào đó của nước Đức. Mình cũng không rõ lắm. Nói chung nó đẹp mắt và khá rực rỡ. Nhìn nó khá xịn, và mình thích sau này cũng được ở trong 1 căn nhà như thế.

Mình nghĩ cái không khí và khung cái xơ xác của thành phố ở hoang mạc này sẽ khiến rất nhiều người thích. Bản thân mình cảm thấy nó thật phiêu lưu, làm giàu nghị lực phấn đấu bản thân chúng ta.

Hình nền desktop nhìn sắc nét và hoành tráng. Thiên nhiên hùng vỹ, tráng lệ cũng chỉ đến thế là cùng!

ảnh đẹp tuyệt vời khoảnh khắc chim bắt cá.

Ảnh thiên nhiên trong sáng và đẹp không tưởng

Hình nền thiên nhiên xanh tươi trong lành quá chuẩn cho màn hình máy tính

Hình anime cute dễ thương nhìn rung động vô cùng.
….​

Tóm lại trên đây là vài ảnh mình lấy ra Demo để anh em thưởng thức. Còn chính thức xem tất tuốt cả bộ sưu tập hình nền máy tính này thì anh em nên vào trực tiếp link bài gốc:
https://thuthuatnhanh.com/hinh-nen-may-tinh-desktop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *