Theo Search Engine Land, Google xử lý hơn 2 nghìn tỷ tìm kiếm một năm! Trong khi hai con số đại diện cho một sự lây lan rất lớn, nó cũng có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để dính ra khỏi đám đông. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Thông qua SEO của khóa học.

Chắc chắn, chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã thay đổi đáng kể trong suốt những năm qua. Hầu hết các nhà tiếp thị hiểu được sự cần thiết phải phân bổ một số ngân sách của họ đối với các chiến thuật SEO mới. Tuy nhiên, bạn cần phải đầu tư vào SEO bởi vì nó cung cấp cho bạn quảng cáo nhắm mục tiêu hơn, nó không phải là đắt tiền như bạn nghĩ, và khách hàng của bạn mong đợi để tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm. Với ý nghĩ đó, sau đây là 9 yếu tố tối ưu SEO  mà bạn không thể đủ khả năng để bỏ qua.

1. Dự đoán ý định

SEO hiện đại cho thấy rằng bạn không còn cần một từ khóa chính xác để cung cấp kết quả tìm kiếm có liên quan. Những ngày này, công cụ tìm kiếm muốn xem cách mọi người tương tác với trang web của bạn. Họ quay trở lại để biết thêm? Trang web của bạn cung cấp cho họ với các câu trả lời đúng? Trong quá khứ, SEO đã được tập trung vào việc tính lượng nhấp chuột. Ngày nay, nó được xoay quanh hoạt động hậu nhấp chuột. Hơn nữa, bạn cần đáp ứng như cầu của người tìm kiếm nội dung của bạn tốt hơn.

2. Liên kết qua ứng dụng là điều quan trọng

Sự thay đổi về nhân khẩu học đối với người sử dụng điện thoại di động truy cập Internet, Google đã lập chỉ mục ứng dụng trong nhiều năm. Google tin rằng, cũng như nhiều người khác, ứng dụng đó sẽ vượt qua các trang web truyền thống liên quan đến chức năng và sự nổi tiếng. Đây là lý do tại sao các liên kết sâu đến các ứng dụng là một xu hướng ngày càng tăng.
Liên kết chủ yếu của họ trong ứng dụng chỉ hướng tới các trang cụ thể. Theo đó, bạn sẽ bắt đầu nghe thuật ngữ “tối ưu hóa ứng dụng” thường xuyên hơn. Vì vậy, nếu bạn không có một ứng dụng bạn nên xem xét việc nhận được một ASAP. Nếu bạn vẫn muốn chờ đợi nó ra, sau đó ít nhất có được doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên nhiều ứng dụng khác như bạn có thể.

3. Tối ưu hóa di động sẽ vượt qua những tối ưu trên desktop

Tất cả chúng tôi sử dụng máy tính để bàn cho tìm kiếm. Tuy nhiên, năm 2016 là năm mà các tìm kiếm di động cuối cùng vượt xa các tìm kiếm máy tính để bàn. Sự thay đổi này sẽ không có khả năng dừng lại. Một số nhà phân tích tin rằng các máy tính để bàn sẽ mờ dần vào quên lãng trong thời hạn 5năm. Trong thực tế, Google thậm chí còn tuyên bố rằng một trang web máy tính để bàn không còn cần thiết.

4. Page Speed ​​là quan trọng

Một yếu tố xếp hạng quan trọng với các trang web là tốc độ. Với điện thoại di động tăng nhanh hơn máy tính để bàn? Hãy nghĩ về nó theo cách này: tất cả các yếu tố khác bằng nhau, nhưng các trang web tải nhanh hơn sẽ nâng thứ hạng trang nhanh hơn. Chưa kể, một trang tải chậm sẽ lãng phí ngân sách trang web của bạn. Tại sao? Vì Google bot sẽ không ở lại trên trang web của bạn lâu hơn khung thời gian quy định.
Việc tải trang chậm của bạn có nghĩa là cơ hội ít hơn bạn cho họ để có được lập chỉ mục của Google. Tuy nhiên, có nhiều hơn. Trang tốc độ là điều cần thiết cho kinh nghiệm người dùng. Thay vì xem thứ hạng thì hãy tối ưu hóa tốc độ tải trang của bạn ngay hôm nay.

5. Trợ lý kỹ thuật số đang làm thay đổi các trò chơi

Nếu bạn chưa nhận thấy, một số ngày càng tăng của các truy vấn được bắt đầu bởi các trợ lý kỹ thuật số như Google Now, Siri, và Cortana. Điều này làm cho tìm kiếm một chút phức tạp hơn. Để minh họa, các truy vấn ngôn ngữ nói là một chút khác nhau từ các truy vấn gõ. Điều này có nghĩa là một hình thức mới của các truy vấn từ khóa đuôi dài mà giả lập nói cuộc đối thoại đang đến vào chơi. Kết quả là, các trang có thứ hạng cao hơn nếu họ có nội dung đàm thoại.

6. Google đánh giá cao nội dung tiếp thị

Nếu bạn muốn cung cấp nhiều giá trị cho khách truy cập, bạn cần đầu tư vào tiếp thị nội dung. Tất nhiên, bạn phải cung cấp các giải pháp cho các vấn đề bạn đang tìm kiếm để giải quyết. Chỉ cần làm một tìm kiếm cơ bản cho một cái gì đó mà bạn thấy thú vị. Nhiều bài báo trên trang đầu tiên là danh sách và làm thế nào để có được nó? Điều này bởi vì họ cung cấp các nội dung điều mọi người muốn. Bạn phải tìm ra chính xác những gì khán giả của bạn muốn, và phục vụ cho nó lên để chúng trên một đĩa Google.

7. Nội dung xã hội sẽ tăng giá hơn

Kể từ khi Google đã đối tác với Facebook và Twitter, bạn sẽ thấy rằng nếu bạn tìm kiếm một mục tin tức, một vài tweets có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm di động của bạn. Từ năm 2016, bài đăng trên mạng xã hội sẽ được lập chỉ mục nhiều hơn. Điều này có nghĩa rằng các bài đăng trên mạng xã hội sẽ mang nhiều giá trị hơn và nhiều hơn nữa. Sẽ không còn là một sự tách biệt rõ rệt như vậy “web” và phương tiện truyền thông “xã hội”. Vì vậy, bằng mọi cách hãy tạo nội dung ngay..

8. Đừng Quên Local SEO

Bạn không thể quên SEO Local. Kể từ khi cập nhật Pigeon Google, SEO Local đã bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp đơn lẻ mà muốn để xếp hạng tốt. Trên các thiết bị di động, 50 phần trăm của các tìm kiếm máy tính để bàn có xác định vị trí.

9. Tối ưu hóa cho câu trả lời liên quan

Theo Stone Temple Consulting, Google trả về “câu trả lời liên quan gần chính xác” đến 35% của các truy vấn tìm kiếm. Đó là một sự gia tăng đáng kể trong vài năm qua. Nhiều lần câu trả lời liên quan được dựa trên dữ liệu công cộng. Để bắt đầu, bạn cần phải có chất lượng cao, độc đáo, nội dung độc quyền. Điều này bởi vì các câu trả lời đầy đủ của Google sử dụng thường đi kèm với dữ liệu bên ngoài và một liên kết đến nguồn của nó.
Nếu trang của bạn là đặc trưng trong một câu trả lời phong phú, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một lường trafic lớn. Các tin tốt là điều này có thể xảy ra ngay cả khi giá trị của trang web của bạn chưa cao. Một ví dụ về câu trả lời liên quan có đoạn Wikipedia bạn tìm thấy trong các truy vấn tìm kiếm của bạn. Để có được những thông tin tương tự như bạn:

  • Bắt đầu với nghiên cứu từ khóa Sam Set. 
  • Tìm các câu hỏi thường được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành công nghiệp của bạn. 
  • Nội dung phó giám mục mà trả lời những câu hỏi này. Bao gồm các câu hỏi và câu trả lời trực tiếp. 
  • Cung cấp thêm thông tin về vấn đề ở bàn tay. 
  • Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn có thể được tìm thấy bằng chương trình Google, tài khoản xã hội của bạn và thông qua điều hướng trang web của bạn.
Các thuật toán cũng như xu hướng SEO là không ngừng phát triển. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn và các chiến lược tiếp thị tìm kiếm của bạn phát triển cùng với nó.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Năm 2024 chưa qua nhưng những thông kê đến nửa đầu năm, có thể thấy...

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết

Chuyển nhượng tên miền các thông tin chi tiết dành cho khách hàng và các...

Thiết kế in ấn và triển khai giải pháp marketing với Wobbler để bàn đế nhựa

Wobbler để bàn đế nhựa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến...

Vingroup và Mitsubishi Corporation ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Mitsubishi Corporation ký kết biên bản ghi nhớ (MoU)...

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục

Trong phạm vi bài viết không đề cập tới thiết kế nội thất trường học mà...

10 sự kiện tái nhận diện thương hiệu được quan tâm tại Việt Nam năm 2022: BIDV, Highlands, VPBank, Ahamove,…

Nội dung bài viết1. Dự đoán ý định2. Liên kết qua ứng dụng là điều...