Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Bắc Ninh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, sáng tạo theo xu thế mới nhất và cũng có nhiều kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn xử lý nhiều thứ phức tạp cho bạn trong quá trình phát triển lâu dài đấy.

Thiet-ke-website-ban-hang-tai-Bac-Ninh

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay hôm nay?

Vì hiện nay hầu hết mọi người đều online nhừng lúc dảnh dỗi và tìm kiếm cái mình cần trên mạng, hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển.

Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facbook, zalo… Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến.

1. Hơn 70% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Theo một khảo sát  mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website, vì nhìn vào thực tế đánh giá mọi người đánh giá các website có độ uy tín cao hơn các trang mạng khác.

Các trang mạng xã hội khác có quá nhiều hình thức lừa đảo, nên để chắc chắn khách hàng vẫn luôn lựa chọn cho mình một website mua hàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa, cũng như số tiền mà mình bỏ ra đúng theo yêu cầu của mình.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng website bán hàng để phát triển kinh doanh là hình thức phát triển bền vững lâu dài mà các doanh nghiệp đang lựa chọn hiện nay, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3. Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất

Một website bán hàng cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, đặt hàng nhanh và tiện lợi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với thiết kế website bán hàng đẹp mắt, giao diện ‘chất’, tốc độ nhanh, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng.

Sản phẩm và thương hiệu của bạn dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn ngay khi khách cần dù hai người có khoảng cách xa không gặp trực tiếp được, tiết kiệm được thời gian đi lại chi phí cho khách thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm.

Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

6. Tiết kiệm chi phí

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng,

Không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thiết kế website bán hàng tại kinhbacweb bạn được: 

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng – một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm.

Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệpkinhbacweb tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.

Nếu khách hàng chưa hiểu và cần tư vấn để định hướng thêm theo ý mình muốn chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn miễn phí để được 1 website hoàn hảo cho bạn bán hàng hiệu quả.
– Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
– Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
– Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
– Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
– Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

2. Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, giá cả nội dung của website một cách linh động.

3. Thanh toán một lần sở hữu trọn đời:

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website do kinhbacweb thiết kế mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

4. Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

– Với sản phẩm thiết kế website bán hàng chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu theo đúng thuật toán của Google .
– Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
– Có đầy đủ các tính năng của một web bán hàng cần, giúp thân thiện với google hơn

5. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

– Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

  • Bạn muốn chức năng thanh toán online chúng tôi cũng sẽ triển khai cho bạn

6. Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

– Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ.
– Website phù hợp với tất cả các thiết bị di động.
– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
– Luôn có các mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại kinhbacweb

Kinhbacweb thiết kế website chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó.

Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Kinhbacweb thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất.

Phương châm cùa chúng tôi “Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Hãy chuyên tâm phát triển việc bán hàng, việc thiết kế Web cứ để chúng tôi lo!
Gọi ngay HOTLINE 0972 408 680 để được tư vấn miễn phí.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...

Bình luận đã được đóng lại.