Tên miền Việt Nam, Tên miền Quốc tế

Kinh Bắc Web đăng ký tất cả các loại tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế cho khách hàng thiết kế website.

 • Có tài khoản quản lý riêng trên từng tên miền
 • Chức năng khóa bảo vệ tên miền

Nếu sử dụng tên miền quốc tế, quý khách hàng phải có trách nhiệm thông báo vấn đề sử dụng tên miền quốc tế cho VNNIC tại địa chỉ website thongbaotenmien.vn

Tên miền Phí khởi tạo tên miền ban đầu Phí duy trì tên miền hàng năm
TÊN MIỀN VIỆT NAM
.vn 350.000 VNĐ 480.000 VNĐ/năm
.com.vn / .net.vn / .biz.vn 350.000 VNĐ 350.000 VNĐ / năm
.edu.vn / .gov.vn / .info.vn / .org.vn / .pro.vn 200.000 VNĐ 200.000 VNĐ / năm
TÊN MIỀN QUỐC TẾ
.com / .net / .org … Chỉ cung cấp cho khách hàng dùng dịch vụ thiết kế website

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Tên miền là duy nhất, và công ty của bạn có được tên miền đúng ý mình hay không phụ thuộc vào bạn. Càng ngày càng nhiều các công ty được thành lập và không thể tránh khỏi sự trùng lặp giữa lĩnh vực hoạt động cũng như tên của các công ty. Nếu bạn không nhanh chân, các đối thủ của bạn sẽ đăng ký mất tên miền của bạn và bạn sẽ không thể làm gì hơn là chọn cho mình một tên miền khác không đúng với ý mình. Hãy kiểm tra tên miền của bạn và đăng ký ngay lập tức.
Để kiểm tra, bạn chỉ cần gõ tên miền mình chọn vào ô bên trên, chọn phần mở rộng cho tên miền cần kiểm tra. Sau đó bấm nút Kiểm tra.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

 1. Hồ sơ đăng ký tên miền
  1. Bản khai đăng ký tên miền (đối với tên miền Việt Nam).
  2. Hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.
  3. bản photo chứng minh thư (đối với cá nhân)
 2. Sử dụng và quản lý tên miền
  1. Trách nhiệm của chủ thể đăng ký tên miền
   • Chủ thể đăng ký tên miền phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin cung cấp, đảm bảo việc đăng ký, sử dụng tên miền đúng quy định, không xâm phạm các quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác.
   • Chủ thể đăng ký sử dụng tên miền chịu trách nhiệm về việc quản lý, duy trì quyền sử dụng tên miền của mình và phải chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp vi phạm nào về sử dụng tên miền của mình do quản lý lỏng lẻo gây ra.
   • Chủ thể đăng ký sử dụng tên miền có nghĩa vụ quản lý và theo dõi thông tin về tình trạng hoạt động, thời hạn hiệu lực của tên miền đã đăng ký: – Trong mọi trường hợp, tên miền không tiếp tục nộp phí duy trì khi đến hạn đều bị tự động tạm ngừng và thu hồi theo quy định.
  2. Thay đổi thông tin tên miền
   • Mỗi khi có sự thay đổi các thông tin liên hệ liên quan đến sự hoạt động và quản lý của tên miền như địa chỉ cơ quan, địa chỉ thanh toán, địa chỉ email, số điện thoại, số fax, người quản lý tên miền, người chịu trách nhiệm thanh toán, email thanh toán, v.v… chủ thể đăng ký tên miền phải điền các thông tin thay đổi đó vào “Bản khai thay đổi tên miền” và gửi về Kinh Bắc Web.
   • Chủ thể đăng ký tên miền phải tự chịu trách nhiệm khi các thông báo từ Mắt Bão không đến đúng địa chỉ do không cập nhật kịp thời thông tin liên hệ, dẫn đến bị mất tên miền. Khi nhận được các bản khai thay đổi tên miền, Kinh Bắc Web có trách nhiệm cập nhật các thông tin thay đổi đó vào cơ sở dữ liệu khách hàng của mình và gửi các thông tin thay đổi đó về Trung tâm Internet Việt Nam, Trung tâm Internet Việt Nam sẽ cập nhật đầy đủ thông tin vào cơ sở dữ liệu quản lý của tên miền.
  3. Nộp phí đăng ký mới và duy trì tên miền
   • Tên miền đăng ký mới phải được nộp đầy đủ lệ phí đăng ký (thu 01 lần duy nhất) và phí duy trì tên miền (thu theo năm, tối thiểu là 01 năm, khuyến khích nộp cho nhiều năm) ngay khi nộp hồ sơ. Khi chưa hoàn tất nộp phí, lệ phí, tên miền sẽ không được đăng ký.
   • Chủ thể đăng ký tên miền phải chủ động phối hợp hoàn thành thủ tục ký hợp đồng gia hạn tên miền và nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng 01 tháng.
   • Phí duy trì tên miền có thể nộp một lần cho nhiều năm hoặc nộp cho từng năm.
   • Tên miền hết thời hạn sử dụng sẽ bị tạm ngừng hoạt động. Nếu chủ thể đăng ký vẫn còn nhu cầu sử dụng thì phải hoàn tất nộp phí duy trì trong thời gian gia hạn nộp phí cho phép (do Trung tâm Internet Việt Nam quy định phù hợp với từng giai đoạn). Quá thời gian gia hạn, tên miền không nộp phí duy trì tiếp sẽ bị xóa bỏ cho các chủ thể khác đăng ký.
   • Hiện tại, thời gian gia hạn cho phép nộp phí duy trì được Trung tâm Internet Việt Nam quy định là 30 ngày kể từ ngày tên miền hết hạn sử dụng.
   • Khi nộp phí duy trì, chủ thể đăng ký tên miền phải cung cấp đầy đủ các thông tin về:
    1. Tên của chủ thể đăng ký tên miền.
    2. Nộp phí cho những tên miền nào.
    3. số năm duy trì cho mỗi tên miền.
   • Nếu không cung cấp đầy đủ thông tin dẫn đến việc nhà đăng ký tên miền, Kinh Bắc Web không xác định được phí nộp cho tên miền nào thì coi như tên miền chưa được nộp phí duy trì. Trường hợp này, chủ thể đăng ký tên miền phải tự chịu trách nhiệm nếu tên miền bị ngừng hoạt động, bị xóa bỏ. Các khoản tiền không rõ nguồn gốc này sẽ được chuyển trả lại.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...