Xin chào các bạn.
Bạn có đồng ý rằng những điều mà tất cả chúng ta sau khi nói đến SEO là TRAFFIC? Tất cả chúng ta được bao bọc với bảng xếp hạng Top Google bởi vì người truy cập website là những gì làm cho thế giới kinh doanh trực tuyến đi vòng. Có rất nhiều cách khác nhau để có được lượng truy cập vào trang web của bạn, vì vậy hãy tập trung vào những thủ thuật mạng lại kết quả tốt nhất.

1. Hãy chăm sóc của Website của bạn bằng việc tối ưu Thời gian tải

Google nói rằng một trang web cần tải trong dưới 4 giây. Trong khi thời gian tải trang web không phải là trực tiếp một tín hiệu xếp hạng, nó không ảnh hưởng đến tín hiệu của người dùng, mà Google sử dụng để xác định trang web để phục vụ như là một “phù hợp nhất” để truy vấn người dùng. Nếu trang web của bạn mất quá lâu để tải, tỷ lệ trả lại của bạn sẽ được bầu trời cao, và nhiều khách hàng chỉ đơn giản là sẽ quay lại kết quả tìm kiếm và tìm thấy một đối thủ cạnh tranh với một trang web nhanh hơn. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn thực hiện tốt các kỹ thuật tối ưu hóa .Bạn có thể làm tăng đáng kể tốc độ tải bằng cách nén hình ảnh, di chuyển để lưu trữ nhanh hơn, loại bỏ tất cả các đoạn mã không cần thiết. Các nhanh hơn trang web của bạn, thì tốt hơn. Công cụ miễn phí, chẳng hạn như Web trang thử nghiệm cho phép bạn xác định tắc nghẽn ở tốc độ trang web.

2. Liên kết nội bộ

Sức mạnh của hồ sơ liên kết của bạn không chỉ được xác định bởi có bao nhiêu backlinks bạn đã có – nó có thể cũng bị ảnh hưởng bởi cấu trúc liên kết nội bộ của bạn. Liên kết nội bộ là một trong những chiến lược hàng đầu SEO On-page giúp: điều hướng một trang web nâng cao khả năng sử dụng, lan truyền nước liên kết xung quanh các trang web động, thiết lập hệ thống phân cấp thông tin cho các trang web nhất định. Khi tạo và xuất bản nội dung, hãy chắc chắn để giữ một mắt ra cho các cơ hội cho các liên kết nội bộ. Đó là khuyến cáo để có 2-5 liên kết nội bộ trên mỗi trang, nhưng họ phải phù hợp, hữu ích và phân bố cách đều nhau trên trang.

3. Nhắm mục tiêu Từ khóa dài

Cách dễ nhất để chọn các từ khóa cạnh tranh nhất là sử dụng những cụm từ quan trọng, trong đó có ít nhất 3-4 từ. Từ 1 và 2 là các truy vấn có độ cạnh tranh. Trong điều kiện ngân sách, nó đắt hơn nhiều để cạnh tranh với các từ khóa ngắn và nhiều hơn nữa lợi nhuận – cho những từ khoá có phần đuôi dài. Nó ít rủi ro hơn để nhắm mục tiêu nhiều truy vấn kèm phần đuôi dài và dễ dàng hơn để có được thứ hạng cao trên Google bởi vì nó trông tự nhiên hơn với Google khi backlinks của bạn đều có những đoạn văn bản khác nhau và các từ khóa khác nhau. Tìm hiểu về 5 lý do tại sao các truy vấn đuôi dài mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với những truy vấn ngắnNếu bạn là người mới nghiên cứu từ khóa, chúng tôi có thể cung cấp một danh sách các từ khóa có liên quan cho nhu cầu của bạn và các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

4. Sử dụng Schema Microdata

Mặc dù sơ đồ và các loại dữ liệu cấu trúc đã có khoảng vài năm, nhưng rất ít trang web thực hiện nó. Nó là một loại định dạng đánh dấu cấu trúc mà làm cho website hiển thị tốt hơn trên công cụ tìm kiếm để phân tích và giải thích các thông tin trên một trang web hiệu quả hơn. Điều này, nó có thể giúp tăng tầm nhìn của bạn. Thực hiện sơ đồ (hoặc định dạng dữ liệu vĩ mô khác) không nhất thiết sẽ làm tăng lượng truy cập vào trang web của bạn trên riêng của mình, nhưng nó sẽ làm cho công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn để tìm và hiển thị các trang của bạn. Một lợi ích khác của việc sử dụng giản đồ cho SEO là nó cải thiện các đoạn mã của trang web của bạn, có thể giúp trang web của bạn xuất hiện nổi bật hơn trong SERPs và cải thiện tỷ lệ bỏ qua.

5. Lưu Ý tới On-Page SEO

Bạn sẽ không xếp hạng cao mà không cần tối ưu hóa On-page . Tối ưu hóa nội dung của bạn và mã HTML cho các công cụ tìm kiếm vẫn là một thực tế có giá trị và đáng giá để thúc đẩy giao thông hữu cơ của bạn. Nếu bạn muốn làm quen với nó, trong Tóm lại, kiểm tra của chúng tôi đầy đủ On-page Checklist SEO cho tất cả các Website. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về việc trang web của bạn được tối ưu hóa đúng cách, chúng ta có thể thực hiện các khóa phân tích, kiểm toán Backlinks, On-Page SEO kiểm toán và kiểm toán kỹ thuật SEO để xây dựng một chiến lược SEO từng bước để đạt được mục tiêu trang web của bạn.
Nguồn dịch: linksmanagement dot com

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Giấy Couche là gì? Ứng dụng của giấy Couche trong đời sống

Hiện nay, giấy Couche ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi và...

Catalogue là gì? Bố cục và cách thiết kế Catalog như thế nào?

Nội dung bài viết1. Hãy chăm sóc của Website của bạn bằng việc tối ưu...

Xin giấy phép treo cờ phướn/ Banner/ băng rôn quảng cáo ở Bắc Ninh

Hiện nay đi đâu chúng ta cũng đều thấy các biển quảng cáo, cờ phướn, băng rôn được...

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn và những lưu ý quan trọng

Nhiều người cho rằng treo băng rôn quảng cáo là chuyện đơn giản nhưng sự thật không...

Top 6 Page Builder cho WordPress phổ biến nhất 2024

Không phải ai cũng có kiến thức lập trình để thiết kế một trang web...