9
Một người trung bình dành 60 giây tìm kiếm một trang web trước khi từ bỏ nếu họ không tìm thấy thông tin họ cần. Nếu bạn nghĩ về nó, đó là thực sự không có nhiều thời gian cho lượng truy cập web để tìm hiểu thông tin và có khả năng phức tạp và chi tiết trên một trang web trước khi chọn để tìm nơi khác.


Mỗi năm, lưu lượng truy cập web phát triển thay đổi nhiều hơn và thiếu kiên nhẫn, nhưng những người sử dụng internet không ngu ngốc và còn khó tính hơn. Nếu du khách đang rời khỏi một trang web, nguyên nhân rất có khả năng do thiết kế web nghèo và một sự hiểu biết rằng nội dung tương tự có thể được tìm thấy một vài cú nhấp chuột. Vì vậy, thiết kế web tốt có là giải pháp đúng? Tất nhiên rồi.
Thiết kế web có một ảnh hưởng lớn đến sự hiện diện internet, ảnh hưởng đến những thứ như lưu lượng truy cập tương tác với một trang web (bounce- và chuyển đổi-giá), làm thế nào để có hiệu quả các trang web cần SEO và xây dựng thương hiệu. Trong khi nội dung rõ ràng là yếu tố quan trọng đối với trang web bất kỳ, trình bày nội dung khoa học và thẩm mỹ cũng không kém phần quan trọng. Để có được một cảm giác về thiết kế web tốt và nội dung trực quan nhất. Chúng ta hãy cùng tham quan 20 trang web đẹp nhất trong năm 2015.
1. Kenshoo đã tạo ra một trang web tuyệt đẹp mà lần đầu tiên kéo khách truy cập trang web với hình ảnh xoay. Sau đó, Kenshoo giữ lưu lượng truy cập web trên trang web của họ bằng cách cung cấp thông tin trong một định dạng đơn giản trên một vài trang trong trang web. Với chức năng dễ dàng điều hướng trang web Kenshoo là khó để đánh bại.
1

2. Desktime hiệu quả sử dụng splitscreen. Với một trang đích di chuyển, Desktime quản lý để trình bày tất cả các thông tin cần thiết để truy cập trang web mà không làm cho họ nhấp vào bất cứ điều gì. Các trang web sử dụng một chương trình phối hợp màu sắc, microinteractions, đồ họa đơn giản, và việc sử dụng rộng rãi của khoảng trắng để giúp du khách tìm hiểu nội dung với nỗ lực tối thiểu.

2
3. Ai biết một dòng máy bay có thể có một trang web hấp dẫn như vậy? Hãng hàng không SWISS đã có một trang web tuyệt đẹp, trong đó di chuyển tạo ra một hình ảnh động cất cánh trên dãy Alps, và như các hình ảnh động chảy qua những đám mây, các bài báo và nội dung khác nhau xuất hiện.
3

4. Nói về tương tác, Inside Abbey Road là một trải nghiệm nhập vai được trình bày bởi Google. Các trang web sử dụng đa phương tiện xuất sắc như lưu lượng truy cập web đi vào phòng thu nổi tiếng từ bên ngoài và sau đó có thể tương tác với các studio riêng của mình, từ pha trộn các bài hát để xem một biểu diễn hòa nhạc và khám phá không gian của phòng thu riêng của mình. Bên trong Abbey Road có thể không bán bất cứ điều gì, nhưng nó là một trải nghiệm hấp dẫn cho du khách và một thời gian vui vẻ.

4

5. Beagle cung cấp nội dung tối thiểu trên trang web của mình, nhưng nội dung được hỗ trợ bằng hình ảnh động hoàn hảo thực hiện kích hoạt bằng cách di chuyển. Với một đăng ký và liên kết tối thiểu ở phía dưới, Beagle là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế web một trang (one page).

5

6. Khan Academy mạnh dạn sử dụng sơ đồ màu xanh và sử dụng không gian trống để truyền đạt một phần nhỏ của nội dung với số liệu thống kê và hình ảnh động. Môn học, khoá học của Khan Academy chỉ đơn giản được tổ chức, và cho số lượng nội dung mà họ có, tạo được ấn tượng tốt, dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

6

7. Impossible sử dụng các xu hướng mới nhất, chẳng hạn như microinteractions và di chuyển sai, ảnh hưởng rất lớn bởi vì trang web sử dụng các yếu tố thiết kế, đặc biệt là di chuyển sai, có ý thức hơn so với hầu hết. Với trang đích 4 có cột nổi bật của mình, truy cập có thể dễ dàng truy cập nội dung của trang web, mà còn được trình bày đẹp mắt trong di chuyển các trang.

7

8. Đôi khi đơn giản là tốt nhất. Đôi khi tối thiểu là tốt hơn. Periscope mà không phải là nhiều hơn một trang đích. Các trang đích chính là sáng tác của một chiếc iPhone looping một clip từ ứng dụng Periscope trên một nền màu xanh. Với video tùy chọn thứ hai mở ra, Periscope cho khách truy cập trang tất cả mọi thứ họ cần biết với việc sử dụng phụ tùng của các văn bản thực tế.

số 8

9. Kể chuyện là xu hướng trong năm nay, và ít làm nó tốt hơn so với Ice & Sky. Các trang web nói về câu chuyện của biến đổi khí hậu thông qua một trải nghiệm đa phương tiện, bao gồm cả hình ảnh minh họa tuyệt đẹp, video, âm thanh, và hình ảnh động.

9

10. Các trang web của Toptal thiết kế đẹp một phần vì cách nó xử lý phức tạp. Các trang web kết nối mạng lưới các dịch giả tự do với các khách hàng, và tài năng của họ bao quát đầy đủ các thiết kế (bao gồm cả các nhà thiết kế giao diện người dùng, những người có thể giúp bạn có được vào danh sách này trong tương lai). Với rất nhiều đặc sản, trang web Toptal đã tìm ra một cách đơn giản để thể hiện một mạng lưới rộng lớn như vậy và giải thích tại sao họ là tốt ở những gì họ làm với trong nhà đồ họa, gạch đẹp cho khách hàng và các dịch giả tự do của nó, và hồ sơ được cách điệu. Thông tin chưa bao giờ nhìn như vậy tốt.

10
11. Litmus tạo ra một doanh nghiệp làm email khách hàng. Hình ảnh động tinh tế, microinteractions, nhiều vui tươi của màu sắc, thiết kế Vật liệu, và di chuyển? Giấy quỳ kết hợp nhiều xu hướng thiết kế web năm nay dễ dàng để điều hướng.
11

12. Mikiya Kobayashi thiết kế nội thất, sản phẩm, và trang trí cho thiết kế nội thất.Trang web của mình, nơi trưng bày tác phẩm của ông, là tuyệt đẹp. Các trang web là hoàn toàn trắng với văn bản màu đen, và tác phẩm của ông được trưng bày trong gạch.Các gạch là một bài trình bày sạch sẽ của các thiết kế của mình, và màu sắc của họ bật so với màu trắng ảm đạm của nền.

12

13. ETQ cũng có lưu ý về tính hiệu quả của một nền trắng. Một nhà thiết kế giày dựa trên của Amsterdam, ETQ giới thiệu sản phẩm của mình với kiểu cách tối thiểu, và mỗi chiếc giày được hiển thị trên một nền trắng mà không có ngay cả một nhãn (đến khi con trỏ di chuyển trên giày). Với một thiết kế phụ tùng như vậy, giày ETQ của được cho không gian để tỏa sáng.

13

14. JOHO  là trang web hiệu quả. Các trang web thiết kế kết hợp đa phương tiện với video, nhiếp ảnh, đồ họa, và âm thanh. Các trang web được dựa trên các di chuyển hơn là các liên kết đến các trang khác nhau do đó chuyển hướng không phải là điểm mạnh của nó. Nhưng những câu chuyện hết sức hấp dẫn và đọng sâu trong tâm trí người xem.

14

15. Công ty phân tích phương tiện truyền thông xã hội Unmetric có một trang web đơn giản. Bằng cách sử dụng hình ảnh động tinh tế và biểu đồ và đồ họa, Unmetric trình bày các thông tin phức tạp trong một định dạng rõ ràng và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Unmetric dễ dàng điều hướng, giảm thiểu sự thất vọng của một người truy cập trang web.

15

16. D

anh mục t
rực tuyến Format tự nhiên có hình ảnh tuyệt đẹp trên trang web của mình. Với hiệu ứng di chuyển hình ảnh động, các menu định hướng rõ ràng. Format đã tạo ra một trải nghiệm người dùng tuyệt vời trong khi bày sản phẩm của mình cho người truy cập.

16

17. Slack sử dụng một thẩm mỹ tối giản để giới thiệu kết quả sản phẩm của họ trên trang đích của họ. Hiển thị 4 bảng xếp hạng của các số liệu thống kê từ các khách hàng thực tế, Slack làm cho một luận cứ thuyết phục cho lý do tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng sản phẩm của họ với một bố cục đơn giản. Phần còn lại của trang web cung cấp thông tin về bản thân sản phẩm.

17

18. Với sự chuyển đổi nền video như hình ảnh trang đích của nó, Big Cartel thu hút sự chú ý và sau đó giữ nó với một bố cục đẹp đơn giản cho các phần còn lại của trang web. Kết ở một menu nhỏ và nút đăng ký rõ ràng, Big Cartel đã làm cho một trang web hiệu quả để thu hút các doanh nghiệp mới với một trang web như nghệ thuật như cộng đồng nghệ sĩ của công ty đang nhắm mục tiêu.

18

19. Một nền tảng giáo dục trực tuyến, Treehouse sử dụng một thiết kế web đơn giản để khuyến khích khách truy cập trang để tìm hiểu thông qua họ. Nội dung được tổ chức theo chủ đề, bởi dự án, và bằng cách theo dõi, vì vậy mọi người có thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Với thực đơn dính và sử dụng hấp dẫn của màu sắc, Treehouse đã tạo ra một trải nghiệm người dùng thân thiện mà kiếm được một chỗ trong danh sách này.

19

20. Asana hiệu quả sử dụng màu sắc và hình dạng hình học để tạo ra một trang web bắt mắt. Với nhiều không gian trống và di chuyển, Asana trình bày thông tin một cách sạch sẽ thông qua hình ảnh của sản phẩm của mình trong hành động để truyền đạt tốt hơn việc sử dụng nó để truy cập trang web. Với những nét tinh tế của microinteractions và hình ảnh động, trang web vẫn đang hoạt động, đủ để thu hút khách truy mà không áp đảo họ.

20
Về tác giả:  James Richman là một tác giả kinh doanh, và phần lớn những gì ông viết về là dựa trên kinh nghiệm riêng của mình – cả tốt và xấu – như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của toàn cầu công nhận nền tảng đào tạo thiết kế web  1stWebDesigner.
Bài viết: 20 trang web đẹp nhất năm 2015 xuất hiện đầu tiên trên Line25. Thucle Blogs xin được chia sẻ tới các bạn. Hi vọng giúp cho các bạn có thêm cảm hứng sáng tạo trong quá trình làm việc.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm vào đọc bài viết.

Sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của bạn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi theo mẫu sau.

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh chuẩn có dạng như thế nào?

Tổng hợp mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5 2024 bằng tiếng việt và tiếng anh...

KBW THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...

Dịch vụ thiết kế in brochure quảng cáo

Dịch vụ in brochure quảng cáo là một trong những dịch vụ in ấn phổ...

Stt lễ 30/4, cap về đi chơi lễ 30/4 và 1/5 hay nhất

Status nôi dung đăng bài hay lễ 30/4 1/5, cap về đi chơi lễ 30/4...

Vì sao phải có Website thương hiệu riêng?

Với sự phát triển TMĐT, người dùng có hành vi mua sắm Online tăng. Trong...